"กึ้ง" ส่ง "แอลลี่" ลูกสาว "อ่ำ อัมรินทร์" ประเดิมเปิดค่ายเพลงมาตรฐานสากล

2019-11-19 10:25:43

"กึ้ง" ส่ง "แอลลี่" ลูกสาว "อ่ำ อัมรินทร์" ประเดิมเปิดค่ายเพลงมาตรฐานสากล

ข่าวคราวในวงการเพลงปลายปีสุดคึกคัก เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ "โฟร์ วัน วัน มิวสิก" ที่นำทีมโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเมนท์แห่งชาติ "กึ้ง เฉลิมชัย" ที่เผยโฉมศิลปินเบอร์แรกสุดปัง "แอลลี่-อชิรญา นิติพน" ใช่ เธอคือลูกสาวคนเก่งวัย 15 ปี ทายาทนักร้องชื่อดัง "อ่ำ อัมรินทร์" นั่นเอง



ทั้งนี้ ความน่าสนใจคือ หลังจากมีการเปิดตัว "แอลลี่" อย่างเป็นทางการ ก็มีการเผยภาพของ "แอลลี่" ในขณะที่ซ้อมเต้น จนเกิดแฮชแท็ก #ลูกสาวมาแน่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยทันที

Advertisement






เรียกว่านี่น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีที่คนไทยกำลังจะได้พบกับกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่น่าสนใจ โดยนอกจากนี้แล้วในเพจของ 411 Entertainment ยังมีคำใบ้เกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้อีกด้วย กับสมาชิกที่ยังไม่เปิดเผยอีก 4 คน ส่วนจะเป็นใครนั้นต้องติดตามกันต่อไป

Advertisement






411 Entertainment ภายใต้การดูแลของ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ"  หลังจากคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมบันเทิงไทยมาตั้งแต่ปี 2007 ในฐานะของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ในทีแรก ก่อนจะหันมาเริ่มการตลาดและธุรกิจด้านการจัดงานมีตติ้งและคอนเสิร์ตศิลปิน-นักแสดงจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งที่ผ่านมาเขาก็เคยพา อีมินโฮ, จางกึนซอก, ซงจุงกิ หรือล่าสุดอย่างหนุ่ม คิมมินกยู มาเยี่ยมเยือนแฟนๆ ชาวไทยมาแล้ว



Advertisement




และเราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในบทญาญ่าวัยเด็กในภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก เมื่อปีก่อนมาแล้ว และนี่น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีที่ประเทศไทยของเราว่ากำลังจะได้พบกับกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่น่าสนใจ และสามารถจะสร้างแรงกระเพื่อมใหม่ๆ ให้กับวงการบันเทิงไทยได้ในเวลาอันใกล้นี้





Advertisement




ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่แอลลี่เพียงคนเดียว เพราะในเพจทางการของ 411 Entertainment ยังมีคำใบ้บางอย่างเกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้อีกด้วย สมาชิกที่ยังไม่เปิดเผยอีก 4 คน ซึ่งต้องติดตามกันต่อไป