เจ้าสาวกตัญญู “ใหม่ สุคนธวา” หอบเงินสินสอด กราบเท้าพ่อแม่ทดแทนคุณ

2019-11-18 17:00:03

เจ้าสาวกตัญญู “ใหม่ สุคนธวา” หอบเงินสินสอด กราบเท้าพ่อแม่ทดแทนคุณ

Advertisement

ตอบแทนบุพการีผู้ชุบชีวิต “ใหม่ สุคนธวา” หอบเงินสินสอดไปกราบพ่อแม่ ยกให้หมดทั้ง 10 ล้าน ! 


เข้าพิธีวิวาห์หวานสุดอลังการไปแล้วเสร็จสรรพ สำหรับนางร้ายสายแซ่บ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” และแฟนหนุ่ม “ดีเจต้น สรพงษ์” ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง น้องพี่เดินทางมาร่วมงานแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าชื่นมื่นรื่นเริงกันไปทั้งงานเลยก็ว่าได้


ล่าสุด สาวใหม่ก็ได้เผยเรื่องราวสุดน่าประทับใจ หลังจากที่งานมงคลสมรสแล้วเสร็จ สาวใหม่ก็หอบเงินสินสอดทุกบาททุกสตางค์ ที่ได้จากฝั่งดีเจต้นกว่า 10 ล้าน ไปก้มกราบเท้าพ่อแม่และมอบเงินทั้งหมดให้กับท่านทั้งสอง โดยสาวใหม่ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังก้มกราบเท้าท่านทั้ง 2 พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า…

“เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มาหนูขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับแม่วณีค่ะ (ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด) สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต จะว่าไปแล้ว เงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา #สายกตัญญู #สายบุญ #สายรักครอบครัว #เงินสินสอด #ยกให้เป็นค่าน้ำนม #ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงหนูมา

ขอโทษพี่ด้วยนะ และขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ หนูรู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย @dj_ton สิ่งไหนที่พี่ให้หนู หนูให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงส์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่ #ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ #ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา #รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา

งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ !”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @maisukhon