"มุกกี้" ยืดอกรับข้อหาโพสต์ภาพแอลกอฮอลล์

2017-08-17 09:43:49

"มุกกี้" ยืดอกรับข้อหาโพสต์ภาพแอลกอฮอลล์

Advertisement

“มุกกี้ แซ่บ” เน็ตไอดอล เข้ารับทราบข้อหากรณีโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รับทำจริง แต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เตือนผู้โพสต์ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น

ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี น.ส.ชณิตา ภูวพิพัฒน์ หรือมุกกี้ แซ่บ เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ศุภลักษ์ พรมวงษ์ พนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาพร้อม ให้ปากคำในคดีที่เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์ แจ้งดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยหลังสอบสวน พิมพ์ลายนิ้วมือ ทำประวัติเสร็จสิ้น พนักงานสอบสวนได้คุมตัว มุกกี้ ไปที่คณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลลกอฮอล์พร้อมกับมุกกี้ เพื่อทำการเปรียบเทียบปรับทันที
ด้าน มุกกี้ แซ่บ เปิดเผย กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวและให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ตนยอมนรับว่าทำจริง แต่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าผิดกฎหมาย จึงได้ประสบการณ์ว่าต่อไปจะทำการโพสต์อะไรผ่านโซเชียลฯ ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนว่า ทำได้หรือไม่ ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น อยากฝากเตือนบุคคลทั่วไปว่าการที่จะโพสต์อะไรเกี่ยวกับแอลกอฮอล์จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ถือว่าผิดกฎหมายทั้งสิ้น ควรตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะโพสต์และระมัดระวังให้มากขึ้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง