ฆ่าปาดคอสาวเมียนมาดับสยอง

2017-08-17 00:50:51

ฆ่าปาดคอสาวเมียนมาดับสยอง

Advertisement

ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอสาวเมียนมา ญาติเผยก่อนเป็นศพมีคนเห็นอยู่กับเพื่อนชายสัญชาติเดียวกัน ด้านตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

เมื่อกลางดึกวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบสภาพศพหญิงสาวเสียชีวิตภายในบ่อพักน้ำ ใต้สะพานข้ามคลองวัดกระทุ่มเสือปลา เขตประเวศ กทม.เบื้องต้นสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงที่ลำตัว 3 แผล และพบรอยปาดคอ 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ส่วนศพหญิงสาว เจ้าหน้าที่เตรียมส่งไปชันสูตรพลิกศพ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตได้เข้ายืนยันกับร้อยเวร สน.ประเวศว่า ศพหญิงคนดังกล่าวคือ น.ส.ทูน อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นญาติของตนเอง โดยเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา มีคนที่เดินตกปลาอยู่ในละแวกบังเอิญไปพบศพดังกล่าว และจำได้ว่าเป็นญาติของตน จึงบอกให้ไปดู สำหรับ น.ส.พูน ปัจจุบันแยกออกไปอาศัยตามลำพังไม่ได้อยู่กับครอบครัว โดยครั้งสุดท้ายมีผู้พบเห็นอยู่กับชายชาวเมียนมา ก่อนจะหายตัวไป
ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยหลังเข้าสอบสวนข้อเท็จจริงในคดีนี้ว่า เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งปมชู้สาว ขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งจากร่องรอยบาดแผลเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเหตุเฉพาะหน้า แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเกิดจากสาเหตุใด รวมทั้งต้องมีการตรวจคราบอสุจิเพื่อพิสูจน์ว่ามีการข่มขืนกระทำชำเรามาก่อนหรือไม่ เบื้องต้นขอเวลาสืบสวนประมาณ 1-2 วัน เชื่อว่าจะชัดเจนมากขึ้น โดยในช่วงสายของวันที่ 17 ส.ค.จะให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเพิ่มเติม โดยเฉพาะพยานบุคคลที่คาดว่าน่าจะมีผู้ที่เห็นเหตุการณ์อื่นอีกยืนยันอีกว่า จะไม่ทิ้งคดีนี้ไม่ว่าจะเป็นบุคคลสัญชาติใด 
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง