เป็นอะไรกันแน่ ? “อาม ชุติมา” ควง “ท๊อป มอซอ” เปิดตัวมากกว่าคู่จิ้น หลังมีภาพผูกข้อมือ !

2019-11-14 17:55:30

เป็นอะไรกันแน่ ? “อาม ชุติมา” ควง “ท๊อป มอซอ” เปิดตัวมากกว่าคู่จิ้น หลังมีภาพผูกข้อมือ !

Advertisement

เรียกว่าเป็นสาวมากความสามารถจริงๆ สำหรับ นักร้องสาว "อาม ชุติมา" ที่ตอนนี้เจ้าตัวเก็บเงินซื้อบ้านราคาสูงถึง 11 ล้านบาท ซึ่งในงานขึ้นบ้านใหม่ของสาวอามนั้นมีภาพผูกข้อไม้ข้อมือกับหนุ่ม "ท๊อป มอซอ" ทำเอาหลายคนแอบคิดไปไกลว่าทั้งคู่แอบแต่งงานเงียบๆ หรือเปล่า ?ล่าสุด อาม ชุติมา มาพร้อมกับท๊อป มอซอ เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกร
ตั้งใจไหมว่าบ้านหลังแรกต้องราคาเท่าไหร่ ?
อาม : ไม่ได้ตั้งใจค่ะ แค่มีบ้านก็พอแล้ว ตอนนี้ซื้อแล้ว บ้านราคา 11 ล้าน บ้านนี้อยู่กัน 4 คน

เห็นบอกว่าครั้งนี้ไม่ยอมซื้อบ้านด้วยเงินสด ทั้งที่มีเงิน แต่จะผ่อนเพราะมีแรงบันดาลใจ ?
อาม : คือก่อนหน้านี้หนูเช่าบ้านอยู่ 2 หลัง มีของหนู ของทีมงานนักดนตรี เราก็คิดว่าถ้าเช่าอย่างนี้เราก็จะไม่มีบ้านเป็นของตัวเองสักที แต่ถ้าเก็บซื้อสดครั้งเดียวก็จะไม่มีเงินเหลือ ตอนนี้ก็ผ่อนเดือนละ 5 หมื่น ดาวน์ไป 2-3 ล้าน

ตกลงค้นหาตัวเองแล้วเจอใช่ไหมว่าชอบผู้ชายหรือผู้หญิง ?
อาม : หนูไม่ได้กำหนดว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ขอแค่คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจกันงานขึ้นบ้านใหม่มีภาพผูกข้อไม้ ข้อมือ กับท๊อป มอซอ ?
อาม : ความจริงเขาเรียกว่า ประเพณีของคนทางภาคอีสาน ถ้าสมมติว่าญาติมารวมกันก็มีผูกข้อไม้ข้อมือ เพราะว่าวันขึ้นบ้านใหม่จะมีคุณย่า มีคุณลุง คุณป้า น้า อา มาหมดเลย ทีนี้ทุกคนผูกให้หนู ทั้งแฟนคลับ พี่ท๊อปด้วยท๊อปเล่าให้ฟังหน่อยว่าทำไมต้องผูกข้อไม้ ข้อมือ ?


ท๊อป : ถ้าเป็นความเชื่อทางภาคอีสานเหมือนเป็นการรับขวัญขึ้นบ้านใหม่ประมาณนี้ ตอนผูกข้อมือให้อามก็อวยพรเป็นภาษาอีสาน ประมาณว่าสิ่งไม่ดีก็หนีออกไป สิ่งดีๆ ก็ให้เข้ามา

ถ้าสมมติมันไม่ใช่พิธีแต่งงาน มันเป็นพิธีจับจอง แล้วรู้กันแค่วงในหรือเปล่า ?
ท๊อป : ไม่ใช่ครับ

อาม : จริงๆ ก่อนหน้านี้พี่ท๊อปก็ซื้อบ้านเหมือนกัน หนูก็ไปขึ้นบ้านใหม่ก็มีแบบนี้ แต่ว่าอันนั้นกระแสไม่ค่อยเท่าไหร่ หนูก็อวยพรขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ประสบความสำเร็จในชีวิต

เขาว่ากันว่าท๊อปแอบมีใจให้น้อง ?
ท๊อป : ก็เป็นห่วง เห็นการเดินทาง การสู้ชีวิตของเขาก็เป็นห่วง

ชอบไหม ?
ท๊อป : ก็ชอบอยู่ครับ

คนเชียร์เขาบอกให้เปิดตัว ทำไมไม่เปิดตัวสักที ?
อาม : คือตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟนที่ต้องเปิดตัวอะไร ก็คือคุยกันได้ ปรึกษากัน ก็สนิทกันมานานในเรื่องของทำงานร่วมกันฝ่ายชายเขาบอกว่าชอบ แล้วเราล่ะ ?
อาม : ก็มีคุยๆ ค่ะ ถามว่าผู้ชายคนนี้น่ารักตรงไหน เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน จากประสบการณ์ที่ทำงานร่วมกันมา เขาจะเป็นคนที่ทำงานก็คือจริงจังกับงานมาก แล้วก็รักพี่น้องในวง รักเพื่อน แล้วก็ให้เกียรติเพื่อนร่วมงานมากๆ

ท๊อป : ชอบตรงที่ความสามารถน้องเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเพลง อายุน้อยขนาดนี้ความสามารถถือว่าล้นตัวมาก เพราะติดตามน้องตั้งแต่น้องแต่งเพลงอดีตเคยพัง ก็ชอบตั้งแต่นั้นมาเลย คือชอบผลงาน

อามเคยพาท๊อปไปเจอคุณแม่หรือยัง ?
อาม : คุณแม่เจอบ่อยถ้ามีงานด้วยกัน แม่จะไปคอนเสิร์ตกับหนูตลอด คุณพ่อก็เคยเจอแล้วเขาเคยมาเจอครอบครัวเราหรือยัง ?
ท๊อป : เจอแล้วครับ พ่อ แม่ก็ชอบ น้องเก่ง

พอท๊อปเริ่มดังคนจะมองว่าเกาะอามดัง ?
ท๊อป : เคยได้ยิน ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ต่างคนต่างความคิด มีคนรักก็ต้องมีคนไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา แต่ยอมรับว่าเสียใจ ใช้เวลาพอสมควรกว่าจะผ่านไปได้ แต่นานๆ ก็ชินเองที่ทั้งคู่ไม่ยอมเปิดตัว เพราะอามชอบผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ?
อาม : ก็ผู้หญิงน่ารัก หนูก็เป็นผู้หญิงที่ชอบมองผู้หญิงด้วยกัน แต่จะเป็นเฉพาะบางคนนะคะไม่ใช่ว่าทุกคน หนูไม่ได้ชอบผู้หญิงเลยนะคะ หนูยังไงก็ได้ ผู้ชายก็ได้ ความรู้สึกมองผู้ชายก็มีเหมือนกัน

รู้ไหมว่าน้องเขาชอบผู้หญิงด้วยกัน ?
ท๊อป : ก็ไม่ได้รู้ครับ แต่ตอนนี้รู้แล้วก็ตกใจนิดนึงเขาบอกว่าอาม ชุติมา ติดแฟนจนเสียการ เสียงาน เสียคน แล้วลือว่าแฟนคนนั้นคือท๊อป มอซอ ?
อาม : ข่าวนี้น่าจะนานแล้วใช่ไหมค่ะ ตอนนั้นหนูยังไม่มีแฟนเลย ตอนที่ข่าวออกมาหนูก็งงเหมือนกันว่าติดแฟน ทั้งที่หนูก็ทำงานของหนูจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน

คลิปสัมภาษณ์ อาม ชุติมา - ท็อป มอซอ