ข่าวลือทำพิษ “จันจิ” โดนด่าแหลกปมข่าวลือเท “มาริโอ้” แล่นซบอกนายแบบพม่า !

2019-11-13 18:25:20

ข่าวลือทำพิษ “จันจิ” โดนด่าแหลกปมข่าวลือเท “มาริโอ้” แล่นซบอกนายแบบพม่า !

Advertisement

จริงหรือมั่ว ? “จันจิ จันจิรา” สะบั้นรัก “มาริโอ้” เบนเข็มไปหา “ไป่ ทาควน” ชาวเน็ตทนไม่ไหว บุกถล่มไอจี ! 


หลังจากที่พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ได้เปิดปากเมาท์ในรายการ “แฉ” พร้อมกับทิ้งระเบิดลูกเบ้อเริ่มเทิ่มว่าดาราสาวที่เคยเป็นนักร้องสาวได้สะบั้นรักกับพระเอกหนุ่มหล่อ นิสัยดี หันซบอกนายแบบชื่อดังหุ่นแซ่บประเทศเพื่อนบ้านอย่าง “ไป่ ทาควน”






ซึ่งก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตวิ่งวุ่นสืบเสาะกันให้ควักว่าคู่ไหนคือเจ้าของคอนเทนต์นี้ จนมีหลายคนสงสัยและพุ่งเป้าไปที่คูของพระเอกหนุ่มลุกครึ่งสุดหล่ออย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และแฟนสาว “จันจิ จันจิรา” หรือ “จันจิ ไกอา” เพราะช่วงเดือน ก.ย. ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงนั้นได้ร่วมงานถ่ายแบบแนบชิดกับนายแบบหนุ่มมาก่อน




งานนี้พอเข้าไปสอดส่องความเคลื่อนไหวของทั้งสองฝ่ายก็พบว่า หนุ่มมาริโอ้นั้นไม่ได้มีการเคลื่อนหรือชี้แจงอะไรเกี่ยวกับประเด็นร้อนดังกล่าวเลย ส่วนฝั่งของสาวจันจิเองก็โพสต์ภาพงานรีวิว และภาพสวยๆ ตามสไตล์ของเจ้าตัวปกติ แต่ที่เพิ่มมานั้นก็น่าจะเป็นคอมเมนต์ที่มาจากข่าวลือ ข่าวเมาท์ดังกล่าว ที่เข้ามาด่าทอ ต่อว่าสาวจันจิในทำนองที่ว่า คนที่นอกใจนั้นน่าจะเป็นมาริโอ้ เพราะทั้งหล่อ ทั้งดัง แต่ดันเป็นฝั่งของสาวจันจิที่ไปกิ๊กกับหนุ่มอื่นแทน








แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องราวต่างๆ นานา ที่ลือหนาหูจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องรอฟังจากปากของหนุ่มมาริโอ้กันชัดๆ กันอีกที ว่าความรักของทั้งสองยังคงหวานชื่นหรือยุติความสัมพันธ์กาันไปแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็จะไปออกงานอีเวนต์ในวันที่ 14 พ.ย. นี้






ไป่ ทาควน




ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @junji_junp , @mario_mm38 , @paing_takhon