สุขสมบูรณ์ "ปอ วงแจมป์" ควงแฟนหนุ่มตี๋ดีกรีผู้บริหารมหา'ลัย "ดัง สุทธิวรรธน์" ฉลองสมรส

2019-11-12 15:35:46

สุขสมบูรณ์ "ปอ วงแจมป์" ควงแฟนหนุ่มตี๋ดีกรีผู้บริหารมหา'ลัย "ดัง สุทธิวรรธน์" ฉลองสมรส

เป็นคู่รักอีกคู่ของวงการมายาที่คบหาดูใจกันเป็นเวลาอันเนิ่นนาน จนถึงวันที่ความรักสุกงอม ทั้งสองจึงตัดสินใจสร้างครอบครัวสืบทายาทเพื่อความสมบูรณ์ในขั้นต่อไป สำหรับคู่ของ "ปอ-ณฐมน ภูวะปัจฉิม" อดีตนักร้องสมาชิกวง Teen 8 Grade A และ วงแจมป์ ซึ่งเป็นกลุ่มนักร้องสุดโด่งดังในยุค 90 ได้จัดพิธีฉลองวิวาห์กับนักธุรกิจหนุ่ม "ดัง-สุทธิวรรธน์ บุรุษพัฒน์" ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในวันที่ 10 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยเนรมิตคอนเซปต์ครอบครัวอบอุ่น แอบเรียบแต่มีความหรู ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯซึ่งพิธีฉลองแต่งงานของ "ปอ ณฐมน" กับสามี ราวกับเป็นการจัดปาร์ตี้รียูเนียนเพื่อนๆ สมัยยังเป็นนักร้อง นักแสดง ยุค 90 เพราะบรรยากาศอบอุ่นแวดล้อมไปด้วยครอบครัวและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการที่มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง, แอนนิต้า ศรุชา, เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร, เอ็กซ์ เซอร์ราวด์ หรือ ฐิติ เวชบุล, หมิง ชาลิสา, ครี พัสวีพิชญ์, วุ้นเส้น, เมย์ พิชญ์นาฏ และแฟนหนุ่ม เป็นต้น

Advertisement


โดย "ปอ" เผยว่า “สำหรับการตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ ด้วยความเหมาะสมในเรื่องอายุ ห่างกันประมาณ 4 ปี และทัศนคติที่ใกล้เคียงกัน ในหลายๆ เรื่อง ตั้งแต่คบหาพี่ดัง เรามีความต่างบางจุดแต่เป็นอะไรที่ลงตัวกัน ในการใช้ชีวิต มีความสุข สบายใจ ชอบท่องเที่ยว เราคบกันกว่า 2 ปี พี่ดังเป็นคนใจเย็น ใจดี รักครอบครัว อบอุ่น เข้าใจปอที่สุด เราก็เห็นกันและกันในสังคมออนไลน์กันมาสักระยะ จนมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน จนตอนนี้ปอตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกับพี่ดัง”

Advertisement


สาวปอ เปิดเผยต่ออีกว่า “สำหรับคอนเซปต์ในงานคือ Mood & Tone Ovatine อบอุ่นสบายๆ โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีรดน้ำสังข์ ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8พ.ย.) ที่ผ่านมาได้ไปจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย สำหรับการใช้ชีวิตคู่ ปอถือคติเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา รักกันในรูปแบบเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกัน เมตตากัน มีอะไรก็คุยกันได้ทุกเรื่อง กับเรื่องทายาทคงอีก 1 ปีถึงคิดจะมีลูก เพราะต้องการอยู่ด้วยกันสองคนไปก่อน ยังสนุกกับงาน ส่วนงานในวงการบันเทิงปอยังรับทำงานปกติ ทั้งงานพิธีกร งานแสดง นอกจากนี้ยังมีการวางแผนธุรกิจร่วมกันกับพี่ดังเพิ่มขึ้นมาอีกอย่าง”Advertisementทั้งนี้ แขกเหรื่อที่มาร่วมงานมากกว่า 700 คน รวมถึงคนบันเทิง อาทิ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม , พี่เล็ก บุษบา , มาริษา ฮอร์น, นานา ไรบีนา, เบนซ์ พรชิตา, มิค บรมวุฒิ, ไอซ์ ศรัณยู, แพรว คณิตกุล, แพง ขวัญข้าว, ญาญ่าญิ๋ง รฐา , วุ้นเส้น วิริฒิพา , เมย์ พิชนาฏ, ธัญญาเรศ เองตระกูล ควงคู่มากับพี่เป๊ก สัญชัย สามี , ป๊อป อารียา , น้ำชา มาพร้อมพี่วาว , กันต์ กันตถาวร ฯลฯดั่งพรหมลิขิตบันดาลชักพา

"ปอได้เจอคนที่เข้าใจกัน คลิกกันเพราะพี่ดัง ใจดีอ่อนโยน มีมุมมองความคิดใกล้เคียงกัน ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวการใช้ชีวิตง่ายๆ เราคบหาดูใจกันประมาณ 1 ปีกว่าๆ จึงได้ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน ก่อนหน้านี้ไม่คิดว่าตนเองจะมีแฟน เพราะชิล ชิล ไม่มีแฟนเป็นระยะเวลาปีกว่าๆ นับว่ารักครั้งนี้พรหมลิขิต แล้วพี่ดังก็อยู่ในสังคมออนไลน์ในไอจีเราก็จะเห็นกันและกันมานานแล้ว พี่ดังเขาก็มีแฟนของเขาต่างคนต่างใช้ชีวิต"

Advertisement


"พอจังหวะเราโสดทั้งคู่แล้วรุ่นพี่และเพื่อนสนิทนัดเจอกัน พี่ดังก็อยากทำความรู้จักปอมากขึ้นเพื่อพัฒนาเป็นแฟน ตลอดระยะเวลาที่คบหากันไม่เคยทะเลาะกันเลย ความรู้สึกตอนคุกเข่าขอแต่งงานที่มัลดีฟ ความรู้สึกตนเองตื่นเต้นและดีใจ พี่ดังแอบเซอร์ไพรส์ แอบเมาท์จริงๆ พี่ดังเคยบอกกับเพื่อนว่าจะไม่ทำแบบนี้หรอกคุกเข่า พอเจอคนที่ใช่จริงๆ พี่ดังเค้าก็มีฟิลลิ่งนี้เอง"ความประทับใจในตัวสามี

Advertisement
"ปอ" บอกว่า "หลงรักในมาดของผู้บริหารที่ใจดีและอบอุ่น พี่ดัง ปัจจุบันหน้าที่การงานดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เขาอายุ 41 ปี อายุห่างกันประมาณ 3 ปี ซึ่งกำลังพอดีไม่มากไม่น้อย ส่วนตัวปอประทับใจตัวพี่ดังในด้านการมีอารมณ์ใจเย็น มีเหตุผล รักครอบครัว สิ่งสำคัญที่สุดเข้าใจปอ และมีมุมมองเชิงบวกในชีวิต ส่วนพี่ดังประทับใจอะไรในตัวปอน่าจะเป็นเรื่องการกตัญญู ใจเย็นและอื่นๆ"

สละโสดแล้ว ปอ วงแจมป์ควงหวานใจนักธุรกิจเข้าประตูวิวาห์