"พลอยซ่า"ทำแสบ หนุ่มชวนไปคุยที่ห้องฉกมือถือ

2017-08-15 23:00:07

"พลอยซ่า"ทำแสบ หนุ่มชวนไปคุยที่ห้องฉกมือถือ

หนุ่มโร่ขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจจับ "พลอยซ่า"สาวคาราโอเกะสัญชาติลาว หลังชวนไปนั่งคุยเล่น ๆในห้องพัก เผลอหลับตื่นเช้าขึ้นมาโทรศัพท์มือถือหาย พร้อมเงินสด 500 บาท

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 15 ส.ค.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ในห้องพักติดกลับร้านอาหารตามสั่งและคาราโอเกะ ต.บ้านสวน อำเภอเมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายจีระศักดิ์ ศรีคำกริพ อายุ 35 ปี ผู้เสียหายเล่าว่าถูก น.ส.พลอย สัญชาติลาว สาวคาราโอเกะ ขโมยโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง เงินสด 500 บาท ไปจากห้องพักจึงพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยังห้องพักของ น.ส.พลอยแต่กลับไม่พบตัว จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงเล่าว่า น.ส.พลอยกับสามี ได้หลบหนีออกจากห้องพักก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงเพียง 20 นาทีเท่านั้น

นายจีระศักดิ์ เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 14 ส.ค.หลังจากไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ น.ส. พลอยได้ตามตนกลับไปนั่งคุยที่ห้องพักไม่ได้มีอะไรกัน พอตื่นเช้ามาอีกวัน น.ส.พลอยได้หายออกจากบ้านไปแล้ว ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตรวจดูทรัพย์สินภายในห้องพบว่า โทรศัพท์และเงินสดหายไป คาดว่า สาเหตุที่ น.ส.พลอยขโมยโทรศัพท์มือถือและเงินสดเพื่อนำไปซื้อยาบ้าให้สามีชื่อ นายเอก เสพ ไม่เช่นนั้นจะถูกตบตี

Advertisement
ทั้งนี้นายจีระศักดิได้นำภาพจากไลน์ของ น.ส.พลอย ซึ่งใช้ชื่อว่า "พลอยซ่า"มาให้ดูด้วย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอก นายจีระศักดิ์ ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี และจะออกหมายเรียกให้ น.ส.พลอย มารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง