"ใหม่" แฮปปี้ร่วมบุญกฐินคู่ "เต๋อ" ปลื้ม "รักฉุดใจฯ" กระแสดี

2019-11-06 17:50:37

"ใหม่" แฮปปี้ร่วมบุญกฐินคู่ "เต๋อ" ปลื้ม "รักฉุดใจฯ" กระแสดี

Advertisement

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่นางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ปลื้มสุดๆ กับซีรีส์เรื่อง "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" ที่ตอนจบกระแสดีจนทำให้นักแสดงในเรื่องต่างปลื้มกันเป็นอย่างมาก ล่าสุดเจอสาวใหม่เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ฟีดแบ็กละครรักฉุดใจนายฉุกเฉินตอนจบเป็นยังไงบ้าง ?
มีหลายกระแสหลายทางมากเลยค่ะ ตัวใหม่เองก็รู้สึกชื่นใจ หายเหนื่อยเลยค่ะ นักแสดงและทีมงานทุกคนหายเหนื่อยจริงๆ

ตอนจบหลายคนสงสารหมอเป้ง ?
ใช่ ใหม่ก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกัน ถึงแม้ในฐานะนักแสดงใหม่จะต้องเล่นไปตามบท แต่ในฐานะคนดูใหม่ก็มีทีมในใจของตัวเองเหมือนกัน ซึ่งใหม่ไม่สามารถบอกตรงนี้ได้เดี๋ยวจะมีคนน้อยใจ (หัวเราะ) ใหม่เข้าใจทุกฝ่ายเลยนะคะ จริงๆ เขาน่าจะทำตอนจบหลายๆ แบบคนดูบางคนโมโหถึงขั้นจะเผานาดาว ?
เขาไม่ทำจริงๆ หรอก ทุกคนก็แค่อิน

ทำไมตะวันถึงเลือกหมอฉลาม ?
ถ้าใครได้ดู มันเหมือนทานตะวันเขาจะมองว่าความรักไม่ได้อยู่ที่ระยะเวลา แต่อยู่ที่สองคนจริงๆ ระหว่างเราทางรักกันใส่ใจกันมากแค่ไหน ใหม่มองว่าเรื่องนี้มันมีข้อคิดค่ะ และนั่นก็คืออย่าละเลยความรู้สึกของคนรัก

ฟีดแบ็กดีแบบนี้ จะได้เห็นภาคสองไหม ?
ถ้ามีก็แฮปปี้นะคะ แต่ผู้กำกับจะเขียนไหวเหรอ เพราะงานนี้เขาก็ทำกันมาถึง 2 ปี คือทุ่มเทกันมากจริงๆ

เรายังมีงานหรือกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับนักแสดงในเรื่องอีกไหม ?
มีค่ะ มีงานที่ต้องไปกับน้องหมอ ไปเจอกับแฟนคลับในต่างจังหวัด ไปมีตแอนด์กรี๊ดกับทุกคนบททานตะวันดูค่อนข้างจะแนวเกาหลี ถ้าในอนาคตมีบทซีรีส์รีเมคมาทาบทามเรา เราจะโอเคไหม ?
ได้หมดค่ะ เป็นไทย เป็นเกาหลี เป็นฝรั่ง ก็ได้หมดเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสเข้ามา ใหม่ก็พร้อมหมดมีงานต่างประเทศทาบทามเรามาบ้างไหม ?
ยังค่ะ ตอนนี้จะมีแค่งานไทยเป็นหลัก เรื่องหน้าที่จะแสดงก็เห็นว่าเป็นแนวพีเรียดด้วย น่าจะนะคะเราไม่ได้แสดงพีเรียดมานานมาก ?
ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะที่จะต้องกลับไปแต่งชุดไทย เพียงแต่ว่าตอนนี้ใหม่ยังไม่ได้บท ก็เลยคิดว่าถ้าหากบทมาถึงมือเราคงจะได้จัดเต็มมากกว่านี้

มีข่าวว่าเราจะมีงานซีรีส์ในจีน ?
ยังไม่รู้เลยค่ะ ถ้าหากมีจริงๆ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก แต่ที่ทราบแน่นอนเลย ณ ตอนนี้ก็คือ รักฉุดใจจะได้ไปออนแอร์ที่นั่นค่ะ คิดว่าทานตะวันน่าจะโดนกระแสเหมือนที่ไทยนี่แหละค่ะ (หัวเราะ)อยากไปเจอกับแฟนๆ ชาวจีนไหม ?
คิดถึงมากค่ะ ใหม่ไม่ได้ไปหาแฟนๆ ที่นั่นประมาณ 2 ปีแล้วมั้งคะ

เรียกว่าเป็นการไปสร้างฐานแฟนคลับในต่างประเทศ ?
ใช่ค่ะ ให้เขาได้เห็นหน้าเห็นตากันหน่อยถามถึงทริปทำบุญกฐินเป็นคู่ ?
ค่ะ ยอดทำบุญเยอะมาก ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ที่มาร่วมทำบุญกัน ต้องขอบคุณที่บอกบุญกัน ทั้งเพื่อนๆ ทั้งผู้ใหญ่ และแฟนคลับ ที่มาร่วมบุญกัน

ถือว่าเป็นการทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน ?
กับทุกคนเลยค่ะ

ฝเหมือนเราจะทำข้างพี่เต๋อบ่อยสุด ?
ไม่ใช่ กับมิ้นต์ค่ะ กับมิ้นต์ คือกฐินของพวกเราเป็นการสร้างโบสถ์ เป็นบุญใหญ่ ดังนั้นก็ต้องทำกันหลายๆ คนจะมีโอกาสไหมที่เรากับพี่เต๋อจะได้เป็นเจ้าภาพงานบุญร่วมกัน ?
แล้วแต่คนจะบอกบุญมาเลยค่ะ เพราะใหม่พร้อมอยู่แล้ว อย่างกฐินที่เพิ่งจะทำไปก็ถือว่าเป็นครั้งแรกของใหม่เลยด้วยซ้ำ ต้องขอบคุณมิ้นต์ค่ะ ที่มาช่วยบอกบุญ

ยังไม่มีโปรเจกต์เป็นเจ้าภาพงานบุญร่วมกับพี่เต๋อ ?
ตอนนี้ยังไม่มีนะคะ แต่โดยปกติใหม่จะมีโปรเจกต์ทำบุญนำเงินไปบริจาคทุกปีอยู่แล้ว อย่างปีนี้ก็คิดว่าจะทำเป็นปฏิทิน

จะมีภาพคู่ให้เห็นใน 12 เดือนบ้างไหม ?
ต้องรอดูค่ะ เผื่อมีเซอร์ไพรส์