"แจ๊ค" ไร้กังวลข่าว "แม่มณี" ไม่มีผลกระทบหนัง

2019-11-06 16:10:05

"แจ๊ค" ไร้กังวลข่าว "แม่มณี" ไม่มีผลกระทบหนัง

Advertisement

หลังจากมีข่าวการจับกุมแชร์แม่มณีเกี่ยวกับการระดมทุนเพื่อให้ผลตอบแทนดอกเบี้ยที่สูงจนมีผู้หลงเชื่อและได้รับความเสียเป็นจำนวนมาก งานนี้หลายกระแสโยงมาที่ภาพยนตร์ที่แม่มณีได้มาร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับภาพยนตร์ที่หนุ่ม "แจ๊ค แบล็กแจ๊ค" ร่วมแสดงพร้อมเหล่านักแสดงอีกหลายท่าน ล่าสุด เจอหนุ่มแจ๊คเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ถูกโยงเรื่องแม่มณี ?
บอกเลยว่าอันนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกัน ในเรื่องของแบล็กกราวด์เราเกี่ยวข้องแค่เฉพาะในเรื่องของงาน เรื่องหนึ่งที่เขาเป็นหนึ่งในสปอนด์เซอร์อย่างเดียวจริงๆ ครับ

แค่ก็ยังมีหลายคนที่เข้าใจผิด ?
จริงๆ ทั้งหมดเลย ก็ไม่มีผลกระทบอะไรกับตัวผมและทีมนักแสดงหนัง แต่ว่าจะมีผลกระทบกับตัวข่าวที่ไปถูกโยง ตัวนักแสดง ดารา ศิลปินถูกโยงเป็นเครื่องมือ ผมรู้สึกว่าอันนี้ไม่โอเค อันนี้คือกระทบตรงๆ มันได้ผลกระทบโดยตรงเพราะแต่ละคนก็มีแบล็กกราวด์มีสังคมเหมือนกันตกใจไหมตอนที่มีชื่อถูกโยงไปด้วย ?
ตอนที่ทราบเรื่องก็ไม่ได้ตกใจมากนัก เราสนใจแค่เรื่องงาน ว่าเขาเป็นเพียงหนึ่งในสปอนด์เซอร์อย่างเดียว งานต่างๆ ก็ยังมีการถ่ายอยู่ ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับเรา

มีโดนเรียกไปสอบปากคำไหม ?
ไม่มีเลยครับ ไม่มีเรียกไปสอบปากคำ ผมเพียงรู้จักว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่เจอกันในกองครับ

หนังเรื่องเซ้นต์อาถรรพ์ใช่ไหม ?
ใช่ครับ และเขาเป็นสปอนเซอร์ในหนังเรื่องเซ้นต์อาถรรพ์เพียงเรื่องเดียว ไม่ใช่ผู้อำนวยการสร้างหนังครับ และตอนนี้ทั้งสองเรื่องยังถ่ายทำต่อไปทั้งเซ้นต์อาถรรพ์ และร่างซ่อนแอบ

เราได้คุยกับทีมงานบ้างไหม ?
ก็มีคุยกันตลอดกับนักแสดงคอยอัพเดพกันว่าทุกคนไม่ได้มีส่วนเกี่ยว แล้วเราก็ได้รับคำตอบมาว่า เราไม่ได้เกี่ยวข้อง เขาเป็นแค่หนึ่งในสปอนเซอร์เท่านั้น เรื่องงาน เรื่องการถ่ายทำยังมีต่อไปเรื่องค่าตัวเป็นยังไงบ้าง ?
เรื่องค่าตัวเราดีลกับทางคนที่สร้างหนัง เพราะฉะนั้นไม่ได้ดิวกับเขาโดยตรงอยู่แล้ว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันเขาว่าอาจจะเป็นการฟอกเงินของเขา ?
เรื่องการฟอกเงินของเขาผมไม่ทราบเลยเราได้ค่าตัวครบหรือยัง ?
ค่าตัวผมได้ครบแล้ว

มีผลกระทบกับหนังไหม ?
เรื่องหนังผมว่าคนเข้าใจผิดมากกว่า เรื่องเซ้นต์อาถรรพ์และร่างซ่อนแอบ เขามีสปอนด์เซอร์เพียงเรื่องเซ้นต์อาถรรพ์เท่านั่น เรื่องร่างซ่อนแอบไม่เกี่ยวข้อง เรื่องเซ้นต์อาถรรพ์ถ่ายไปได้ครึ่งแล้ว และกำลังจะถ่ายทำต่อกลางเดือนนี้ ไม่ได้มีผลกระทบอะไรถ้าถ่ายเสร็จแล้ว จะต้องเลื่อนฉายไปก่อนไหม ?
เป็นเรื่องของไทม์ไลน์ที่ทางผู้ผลิตเขาสรุปออกมา ซึ่งไม่มีผลกับเรื่องนี้อยู่แล้วครับ

เขาบอกว่าเข้าฉายเมื่อไหร่ ?
เท่าที่ได้ยินคือเป็นช่วงต้นปี ยังไงๆ งานก็เดินต่อครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกัน

มีนักแสดงถอนตัวบ้างไหม ?
จริงๆ ไม่ทราบ แต่เท่าที่ดูก็ยังเหมือนเดิมครับ