"บุ๋ม ปนัดดา"ตกใจ "พล.ร.อ.บรรณวิทย์"ฟ้องหมิ่น

2019-11-05 23:40:40

"บุ๋ม ปนัดดา"ตกใจ "พล.ร.อ.บรรณวิทย์"ฟ้องหมิ่น

Advertisement

"บุ๋ม ปนัดดา" พร้อม"ทนายตั้ม" เปิดใจยอมรับ ตกใจโดน "พล.ร.อ.บรรณวิทย์"ฟ้อง หมิ่น ยันทำอาชีพนี้กว่า 10 ปี ยืนบนความถูกต้อง ทำหน้าที่สื่อมวลชนอย่างเต็มที่

จากกรณีที่ "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ถูกหมายศาลที่ "พล.ร.อ.บรรณวิทย์ เก่งเรียน " ยื่นฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา โดยเรียกร้องให้จ่ายค่าเสียหาย 5 ล้านบาท พร้อมลงข่าวขอโทษหนังสือพิมพ์ทุกฉบับเป็นเวลา 15 วัน สืบเนื่องมาจากที่ “บุ๋ม” ได้สัมภาษณ์ "ไฮโซบี พิมพ์นรี" เจ้าของร้านเพชร ปมคฤหาสน์หรู 40 ล้านบาท ซึ่งเป็นมรดกตกทอดจากแม่ที่เสียชีวิตในรายการหนึ่ง


ล่าสุด “บุ๋ม” พร้อม "ทนายตั้ม" ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า ตกใจหลังจากที่ได้รับหมายศาล ยืนยันว่าตนทำตามหน้าที่พิธีกร ที่ต้องสัมภาษณ์ฝ่ายผู้เสียหายและฝ่ายผู้กระทำความผิด ซึ่งผู้ฟ้องอาจจะไม่พอใจที่คู่กรณีไปออกโทรทัศน์ แต่ทั้งนี้ในรายการ “บุ๋ม” ก็ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร และยืนยันไม่ได้มีการถามชี้นำหรือเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอย่างแน่นอน

หลังจากนี้ก็เตรียมขึ้นศาลในเดือน ก.พ. ซึ่งระหว่างนี้หากมีการเจรจาก็ต้องแล้วแต่คู่กรณี ส่วนตัว “บุ๋ม” ยอมรับว่ากลัวที่จะเจอ พร้อมบอกอีกว่า ทำอาชีพนี้มานานกว่า 10 ปี ยืนบนความถูกต้องและทำหน้าที่สื่อมวลชนอย่างเต็มที่

แท็กที่เกี่ยวข้อง