ยอมขาดทุน ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ตัดใจปล่อยพอร์ชเหลืองลูกรัก เพราะอยากได้คันใหม่

2019-11-05 17:45:53

ยอมขาดทุน ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ตัดใจปล่อยพอร์ชเหลืองลูกรัก เพราะอยากได้คันใหม่

Advertisement

เพิ่งจะได้บ้านหลังใหม่ ที่ใหญ่กว่าเดิมมาครอบครองได้ไม่นาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสวยรวยเวอร์ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” ล่าสุดสาวจ๊ะก็เพิ่งจะประกาศขายปอร์เช่คันหรู ที่เพิ่งถอยมาเมื่อปลายปีที่แล้ว กลางอินสตาแกรมไป เพียงเพราะอยากจะได้รถคันใหม่มาเชยชมนั่นเอง
โดยสาวจ๊ะก็ได้โพสต์ภาพบอดี้ภายนอกของรถ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความประกาศขายว่า... 

”รถจ๊ะเองค่ะ Porsche Boxster 718 ปี 17 (ออกรถปลายปี) ออฟชั่นเต็ม วิ่ง 20,000 กว่า km. ขายดาวน์ 3,200,000 ไปส่งต่อ 1,950,750 ค่ะ ห้ามต่อแล้วนะ ขายขาดทุนล้านกว่าแล้ว และพึ่งต่อประกันชั้น 1 ไปด้วย โอ๊ยยยยยย ได้ไปแล้วคุ้ม สนใจติดต่อ โทรและ id line : 0802141232 #ที่ขายเพราะจะซื้อคันใหม่ค่ะ”

งานนี้บรรดาแฟนคลับก็พากันเสียดายแทนเจ้าตัวกันยกใหญ่ เพราะเห็นปอร์เช่สีเหลืองคันนี้ทั้งสวย เลขทะเบียนก็เริ่ด แถมยังเหมาะกับสาวจ๊ะสุดๆ แต่เห็นอย่างนี้สาวจ๊ะก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีหัวเรื่องการต่อยอด หรือขยับขยายทรัพย์สินอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะอยากบ้านใหม่ หรือรถใหม่ สาวจ๊ะก็จะปล่อยของเก่าออกไปก่อนเสมอ... อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ใหญ่มาก! บ้านใหม่ "จ๊ะ อาร์สยาม" ราคา 8 หลัก

เตือนแล้วนะ ! “จ๊ะ อาร์สยาม” เดือดกลางไอจี ฉะมิจฉาชีพแอบอ้างอีก ดำเนินคดีแน่

ตอบแทนคุณบุพการี “จ๊ะ อาร์สยาม” โอนเงินเดือนให้พ่อไปซื้อทองคำเกือบล้าน !

แฟนคลับแห่แนะ “จ๊ะ อาร์สยาม” หลังเผยอาการป่วยเป็นภูมิแพ้หนัก 1 เดือนฟาดไปกว่า 20 วัน

อยู่ต่อไม่ได้แล้ว ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ปรี๊ด เจ้าของบ้านโครงการดังไร้การติดต่อ ประกาศขายเท

เดี๋ยวแม่หาเจ้าของใหม่ให้ ! “จ๊ะ อาร์สยาม” ตัดใจปล่อยนาฬิกาหรู เร่งหาเงินดาวน์บ้านขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @jaja_nongpanee