รวบยูทูบเบอร์ลูกดาราดัง แก้ผ้าทำคลิปสไลด์หนอน ในอิเกีย (คลิป)

2019-11-05 10:30:44

รวบยูทูบเบอร์ลูกดาราดัง แก้ผ้าทำคลิปสไลด์หนอน ในอิเกีย (คลิป)

ยูทูบเบอร์ลูกดาราดังทำเสียว แก้ผ้าในอิเกีย ก่อนจะลงมือสไลด์หนอนโชว์ ทำคลิปดึงยอดไลก์และยอดวิว หลังจากลับลอบทำคลิปแบบค้างคืนในอิเกีย


งานเข้าจนได้สำหรับ "หลี่อวี้รุ่ย" หรือ "แม็กซ์ หลี่" (Max  Lee) หนุ่มวัย 25 ปี ลูกชายของ หลี่ซิงเหวิน นักแสดงไต้หวันชื่อดัง ซึ่งล่าสุดเพิ่งจะทำเรื่องสุดอื้อฉาวถึงขั้นถูกจับกุม หลังพิเรนทร์ทำคลิป “ชาเลนจ์ 24 ชั่วโมง – ค้างคืนในอิเกีย” จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นไต้หวันและกลายเป็นคลิปไวรัลสุดฉาวเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อวันที่  2 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์ รายงานว่า อิเกีย (IKEA) ได้ยื่นฟ้องดำเนินคดีกับ หลี่อวี้รุ่ย หลังพบว่าเขาได้ทำคลิปแอบเข้าไปค้างคืนในร้านอิเกีย สาขาเขตซินจวง นิวไทเป โดยไม่รับอนุญาต แถมยังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายอย่าง เช่น ถอดเสื้อผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน แกล้งทำท่าเหมือนจะอาบน้ำที่ฝักบัว แถมยังทำท่าสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง บนเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งโชว์อยู่


คลิปดังกล่าวถูกโพสต์บนยูทูป “馬克斯WillDoIt” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยพบว่าหลี่อวี้รุ่ยได้แอบซ่อนตัวอยู่ในร้านอิเกีย จนกระทั่งถึงเวลาปิดร้าน เขาจึงออกมาถ่ายคลิปแกล้งทำเป็นใช้ชีวิตค้างคืนที่ร้าน โดยมีภาพขณะที่เขาแกล้งทำเป็นนั่งบนชักโครกที่จัดแสดงอยู่ ขึ้นไปเดินเหยียบโต๊ะที่วางจำหน่ายอยู่ในร้าน ในจุดหนึ่งเขายัดถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ทำทีเป็นยืนอาบน้ำใต้ฝักบัว
ไม่เพียงเท่านั้น "หลี่อวี้รุ่ย" ยังได้ถอดกางเกง แกล้งทำท่าเหมือนกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองที่มุมหนึ่ง พฤติกรรมสุดห่ามของเขาถูกบันทึกไว้ทั้งหมด แต่เขาก็ไม่ได้แคร์ว่ากำลังทำผิดอะไร แถมยังเดินออกมาจากร้านอย่างเนียน ๆ เมื่อถึงเวลาเปิดร้านในเช้าวันต่อมาด้วย

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ก็มีคนมากมายเข้ามาวิจารณ์พฤติกรรมไร้ยางอายของหนุ่มคนนี้ พร้อมกับเมื่อทาง "อิเกีย" ทราบเรื่อง ก็นำเรื่องไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดี ซึ่งในเวลาต่อมา "หลี่อวี้รุ่ย" ก็ถูกทางตำรวจจับกุม ตั้งข้อหาอนาจารและบุกรุก ซึ่งอยู่ระหว่างการต่อสู้คดี
แท็กที่เกี่ยวข้อง