รู้เลยว่าเลิฟมาก ! "เบลล่า" ฟินจิต ประกาศตัวเป็นติ่ง "ลิซ่า" ลั่นโมเมนต์ดีต่อใจ

2019-11-03 10:55:23

รู้เลยว่าเลิฟมาก ! "เบลล่า" ฟินจิต ประกาศตัวเป็นติ่ง "ลิซ่า" ลั่นโมเมนต์ดีต่อใจ

Advertisement

เมื่อไม่นานมานี้บริษัทบริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายหนึ่ีงได้จับเอาซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาอยู่ในแคมเปญใหญ่ของบริษัท ทำให้เกิดปรากฏการณ์แฟนคลับของเหล่าซุปตาร์นั้นๆ มารวมตัวกันโดยมีการนัดหมาย ทำเอาฮอลล์จัดอีเวนต์อัดแน่นเต็มไปด้วยสาวกคนรักซุปตาร์ที่พากันมารอต้อนรับศิลปินที่รักและชื่นชอบ ... โดยในครั้งนี้เราจึงได้เห็นการร่วมงานของซุปตาร์ต่างสาขาต่างสายงานกันหลายต่อหลายคน ...


 
ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาวมากความสามารถ "เบลล่า ราณี แคมเปน" โคจรมาพบกับ ศิลปินสาวไทยหนึ่งเดียวในวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของเกาหลี Blackpink "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" ยังความปลาบปลื้มให้แก่ทั้งสองคนเป็นอันมาก เนื่องจากไม่คาดคิดว่าจะได้ร่วมงานกันเพราะอยู่กันคนละสายงาน


อย่างล่าสุด ก็ทำเอาสาว "เบลล่า" ถึงกับกรี๊ดสนั่นลั่นบ้าน เมื่อเจ้าตัวได้เห็นภาพถ่ายในโลกโซเชียลของศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย "ลิซ่า BLACKPINK" เดินทางกลับบ้านเกิด ท่ามกลางแฟนๆ ที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่น

ซึ่งสิ่งที่ทำให้ "เบลล่า" ฟินสุดชีวิตนั่นก็คือ ภาพที่แฟนคลับถ่ายสาวน้อย "ลิซ่า" ในสนามบินขณะเดินเข็นรถที่มีป้ายโฆษณาของสาวเบลเป็นพรีเซนเตอร์ติดอยู่ ซึ่งภาพของเบลล่ายนั้นโผล่ออกมาให้เห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่กลับทำเอาหัวใจนางเอกสาวพองโต เป็นปลื้มอย่างที่สุด ถึงกับต้องโพสต์บอกความในใจว่า "ฉันนี่แหละติ่งอีกคนของลิซ่า" 

แท็กที่เกี่ยวข้อง