สาวมะกันเลี้ยงงูเหลือม รัดคอดับสยอง

2019-11-02 06:45:29

สาวมะกันเลี้ยงงูเหลือม รัดคอดับสยอง


หญิงชาวอเมริกันถูกพบกลายเป็นศพ ในรัฐอินดีแอนา ทางภาคกลางของประเทศ โดยมีงูเหลือมขนาดความยาวลำตัว 2.4 เมตร พันรัดรอบลำคอศพ

น.ส.ลอร่า เฮิร์สท์ อายุ 36 ปี ถูกพบนอนหมดสติแน่นิ่ง เมื่อตำรวจได้รับแจ้งให้ไปตรวจ ที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด ซึ่งภายในบ้านเลี้ยงงูชนิดต่างๆ ไว้ประมาณ 140 ตัว โดย 20 ตัวในจำนวนดังกล่าวเป็นของ น.ส.เฮิร์สท์ ซึ่งไปเยี่ยมงูของเธอสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

Advertisementรายงานของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เดอะ เจอร์นัล แอนด์ คูร์ริเยร์ ระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายดอน มุนสัน นายอำเภอเขตปกครองเบนตัน เคาน์ตี ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลัง ติดกับบ้านเลี้ยงงู นายมุนสันเผยว่า เขาพบนางสาวเฮิร์สท์นอนอยู่บนพื้น ในสภาพเสียชีวิตแล้ว การตายของเธอเป็น “อุบัติเหตุที่น่าเศร้า” และเขาพร้อมจะให้ความร่วมมือกับการสอบสวนอย่างเต็มที่

สิบตำรวจเอก คิม ไรเล่ย์ แห่งสำนักงานตำรวจรัฐอินดีแอนา เผยต่อผู้สื่อข่าวของซีเอ็นเอ็นว่า ผู้ที่พบ น.ส.เฮิร์สท์คนแรก ไม่สามารถดึงงูเหลือมที่รัดคอเธอ ให้คลายออกได้ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉุกเฉิน ที่ถูกเรียกขอความช่วยเหลือ พบว่าเธอสิ้นลมหายใจก่อนเดินทางไปถึง

Advertisementส.ต.อ.ไรเล่ย์ เผยอีกว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ที่เมืองแบทเทิล กราวนด์ วันเกิดเหตุเธอเดินทางไปเยี่ยมงูที่ฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านหลังดังกล่าว จากการสันนิษฐานเบื้องต้นดูเหมือนว่า เธอนำงูออกมาจากกรง แล้วอุ้มเล่น และเกิดเหตุสลดขึ้นมา.