เตรียมเติมความหวาน "แต้ว" ควง "ต้น" เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปีใหม่

2019-11-01 19:00:57

เตรียมเติมความหวาน "แต้ว" ควง "ต้น" เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปีใหม่

Advertisement

เปิดแพลนเที่ยวช่วงปีใหม่แล้วสำหรับนางเอกสาว  "แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์" ที่เตรียมควงแฟนหนุ่มอย่าง  "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ล่าสุดเจอสาว "แต้ว"  เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องละครที่กำลังถ่ายทำได้ความว่าละคร เล่ห์บรรพกาล ถ่ายไปถึงไหนแล้ว ?ถ่ายจบไปแล้วค่ะ ถ่ายเรื่องเดียวแต่เหมือนถ่าย 3 เรื่องเลยค่ะ เพราะว่าเราต้องเป็นตัวละคร 3 ยุคเลยค่ะ แต่ก็สนุกดี พระเอกเป็นเจมส์ จิรายุ ถ่ายทำสถานที่เยอะมาก ส่วนใหญ่ไปต่างจังหวัดค่อนข้างเยอะเพราะเป็นแนวพีเรียดค่ะ เรื่องนี้หนักค่ะ ไม่ได้หนักแค่แต้วคนเดียว ทุกคนก็ต้องรับบทเป็นย้อนยุคด้วย ความยากของทีมงานด้วยทำ3เดือนอย่างที่บอก

เรื่องนี้จะได้เห็นเราในลุคนางพญาด้วยไหม ?
มีอยู่บ้างนะคะ ถ้าเป็นนางพญาจะอยู่ในยุคทวารวดี จะมีความเป็นตัวแม่นิดหนึ่ง น่าจะได้ดูประมาณกุมภาพันธ์เท่าที่รู้มาค่ะเราเล่นเรื่องไหนก็ปัง เรื่องนี้คาดหวังยังไงบ้าง ?
เรื่องนี้หวังว่าคนดูจะชอบค่ะ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังมากๆว่าจะต้องดัง แต่คิดว่าคนดูน่าจะชอบ ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามส่วนใหญ่เวลาละครใกล้ออนแอร์เขาจะเดินสายทำบุญ ขอพรกัน เรามีบ้างไหม?
มูเตลูหรอค่ะ ก็น่าจะต้องมีนิดหน่อย ยังไม่ได้วางแพลน ต้องดูคิวหลายๆคน เราคงไม่ไปคนเดียวค่ะ ละครต้องไปเป็นทีม คิดว่าไม่น่าพลาด

ถึงขั้นบนให้เรตติ้งดีเลยไหม ?
เขาบอกว่าถ้าบนแล้วต้องห้ามบอก ต้องดูกัน

ล่าสุด ต้น ไปเที่ยวญี่ปุ่นมา ?
ใช่ค่ะ เขาไปงาน ไปงานวิ่ง ทริปนี้เราไม่ได้ไป เพราะติดงาน เขาไปกันครอบครัว ก็ปล่อยเขาไปค่ะ คือเขาก็ชวนค่ะ แต่เราติดงานอย่างที่บอก เขาไม่งอแง เข้าใจค่ะจะมีทริปแก้ตัวไหม ?
มีทริปอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้เป็นทริปแก้ตัว เป็นทริปที่สาวไว้อยู่แล้วว่าจะไป ไปหลายคนไปกับเพื่อน ไปเล่นสกี เล่นสโนว์บอร์ดค่ะใครเป็นคนจัดวางทริป ?
ช่วยกันค่ะไปเที่ยวที่ไหน ?
ญี่ปุ่น ไปประมาณอาทิตย์หนึ่ง คงไม่มีกิจกรรมอะไรพิเศษค่ะหลายคนลุ้นโมเมนต์คุกเข่าวิวาห์ ?
ไม่ต้องลุ้นเลย(หัวเราะ)


งานช่อง 3 ครบรอบ 50 มีวิ่งอะไรไหม ?
ปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า ช่อง3จะมีกิจกรรมการวิ่ง แต่ละคนจะไปจังหวัดนั่นนี่ แต้วรู้สึกจะไปเชียงใหม่ ที่ปาย ก็ฟิตร่างกาย จะได้ไปวิ่งค่ะ


จะมีโอกาสร่วมงานกับอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ไหม?
ก็คุยไว้อยู่ค่ะ แต่จริงๆพี่อ๊อฟมีละครอีกเรื่องหนึ่ง เพิ่งเปิดกล้อง ก็มีโอกาสได้เจอพี่อ๊อฟหลายครั้งแล้วค่ะ


มีคลิปเต้นออกมาตลอด จะมีโปรเจกต์อะไรด้วยไหม?
ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษค่ะ เหมือนเราชอบมากกว่า ก็มีเวลาว่างบ้าง แล้วเราสนุกกับอะไรแบบนี้ เป็นความสนุกในชีวิตค่ะ


แฟนๆชอบดูเราเต้น ?
ชอบก็ดีค่ะ ดีกว่าเบื่อเนอะ แล้วเราก็สนุกด้วย ได้ออกกำลังกายด้วย ที่เราดีใจ คือเราไปเต้นมีคนหลายๆคนอยากเต้นบ้าง เป็นอีกทางที่ทำให้แต้วอินกับการออกกำลังกาย ทำให้ตัวเองแอคทีฟขึ้น
แฟนๆมีเรียกร้องให้เต้น โคฟเวอร์บ่อยไหม ?
ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเรียกร้อง ไม่ชอบให้ใครบังคับค่ะ ส่วนใหญ่ก็เต้นตามที่เราอยากเต้น


เตรียมปาร์ตี้สละโสดมิวบ้างไหม ?
มีนัดๆกันบ้าง แต่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างว่าวันไหนยังไง เคลียร์คิวไม่ยาก ถ้าเป็นเรื่องปาร์ตี้ไม่ยากน่าจะร่วมมือร่วมใจกัน บางทีก็มีโอกาสจัดแบบปุ๊บปั๊บ บางทีก็ไม่แน่นอนอาจจะยาก ก็ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่ได้คิดธีม เดี๋ยวเจอกันค่อยมา เดี๋ยวคงคิด มารวมหัวกัน


ในแก๊งมีเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรบ้าง ?
พูดก็ไม่เซอร์ไพรส์สิค่ะแท็กที่เกี่ยวข้อง