ตร.ล่าตัวคนขับรถมาร์ชชนคุณปู่ 88 ปี

2017-08-14 18:20:57

ตร.ล่าตัวคนขับรถมาร์ชชนคุณปู่ 88 ปี

ตำรวจ สน.บางขุนเทียนเร่งล่าตัวคนขับรถนิสสันมาร์ชเฉี่ยวชนคุณปู่อัลไซเมอร์อายุ  88 ปี ขณะออกไปตามหาคุณย่าซึ่งเสียชีวิตแล้ว 
 
เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความซึ่งมีผู้ขอความช่วยเหลือระบุว่า เมื่อวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 02.08 น. สถานที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนแยกทรัพย์สินกำนันแม้น ปู่เป็นอัลไซเมอร์จะไปตามหาย่า ซึ่งเสียชีวิตไปแล่วปีกว่า เพราะยังนึกวาไปขายของอยู่  ปกติแล้วทางบ้านจะล็อกประตูตลอด แต่วันเกิดเหตุน่าจะลืม ปู่เลยเปิดประตูออกมาได้และออกไปตามหาย่า โดยเดินไปตามถนน และถูกรถเฉี่ยวชน แต่คดีไม่คืบหน้า ตอนนี้อาการหนัก ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

ล่าสุด พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า ขอยืนยันว่าตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยเหตุการณ์นี้ พ.ต.ท.ภมร โพธิ์ขาว สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับคดีเอาไว้แล้ว หลังเกิดเหตุตนได้ให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี เนื่องจากภาพจากกล้องตัวที่มีอยู่ และญาติผู้เสียหายนำไปให้เฟซบุ๊กแฟนเพจดัง จับได้แค่ภาพรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสันมาร์ชสีดำ แต่มองไม่เห็นหมายเลขทะเบียน

Advertisement
“หลังเกิดเหตุผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวมีเจตนาหลบหนี หากติดตามตัวมาได้จะต้องให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และข้อหาหลบหนีไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ หากประชาชนท่านใดทราบเบาะแสเกี่ยวผู้ขับขี่รถคันนี้ขอให้ประชาสัมพันธ์ด้วยว่า ให้เข้ามามอบตัวช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บดีกว่า เนื่องจากเชื่อว่าจะต้องมีกล้องวงจรปิดตัวใดตัวหนึ่งบันทึกภาพเอาไว้ได้อย่างแน่นอน”พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวและว่า ส่วนความคืบหน้าของผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายแตง เริงสำราญ อายุ 88 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ตากสิน ไม่สามารถให้การได้ 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ

Advertisement

แท็กที่เกี่ยวข้อง