ขึ้นเขียงโมหน้าใหม่ “บลู จิรารัตน์” ทุ่มเงินล้านบินตรงเกาหลี ศัลยกรรมยกหน้า !

2019-10-29 22:00:29

ขึ้นเขียงโมหน้าใหม่ “บลู จิรารัตน์” ทุ่มเงินล้านบินตรงเกาหลี ศัลยกรรมยกหน้า !

Advertisement

หลังจากที่ตกเป็นผู้ต้องหา ในประเด็นมือที่สามทำรักต่างวัยของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” และนักแสดงหนุ่ม “ซัน ประชากร” ร้าวรานไป ก็ทำให้สาวสวยเซ็กซี่ทรงโต “บลู จิรารัตน์ ชานันโท” กลาบยเป็นที่รู้จักและโด่งดังในโลกโซเชียลขึ้นเป็นอีกเท่าตัว จนทำให้มีหลายคนคอยติดตามความเคลื่อนไหวของสาวบลูอยู่อย่างต่อเนื่อง
ซึ่งหากที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวบลูผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ ก็จะทราบว่าล่าสุดสาวเจ้าเพิ่งจะบินลัดฟ้าไปโมหน้าใหม่ที่ประเทศเกาหลีมาหมาดๆ ซึ่งงานนี้สาวบลูก็ไม่มีการหมกเม็ดแต่อย่างใด ออกมาโพสต์ภาพหน้าหลังขึ้นเขียงที่มีร่องรอยการผ่าตัด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความแจงรายละเอียดว่าทำอะไรมาบ้าง และระบุราคาค่าศัลยกรรมต่างๆ ไว้อย่างเรียบร้อยอีกด้วย ซึ่งสาวบลูก็ได้ระบุจำนวนเงินไว้ดังนี้…


“Updateๆๆ ครบ 5 วันหลังทำ ตา จมูก เอ็นโดไทน์ครบ 3 เดือนหลังทำโครงหน้า โหนก กราม คาง ราคาที่บลูทำนะคะตางานใหม่ กรีด + ปรับกล้ามเนื้อ 5 ล้านวอน = 130,000 บาท

เปิดกรอบหางตาบนล่าง 3.5 ล้านวอน = 91,000 บาท

จมูกงานแก้ สัน ปลาย เหลาสัน ตัดปีก 11.5 ล้านวอน = 299,000 บาท

โครงหน้าสามจุด โหนก กราม คาง 20.5 ล้านวอน = 533,000 บาท

ฉีดผิว cinderella ตัวเข้มข้นสุด 6 แสนวอน = 15,600 บาท
บลูมาทำกับพี่เอ๋ค่ะ ดูแลดีมาก ใครอยากได้ส่วนลดของแถม ทักพี่เอ๋ไปเลยนะคะ @aey Patrick Porcheรอชมตอนบลูตัดไหม ถอดเฝือก และยุบบวมนะคะ เป็นกำลังใจให้บลูด้วยนะคะ”

โอ้โห ! ทุ่มเงินหลักล้านศัลยกรรมยกหน้าขนาดนี้ ใครที่รอชมความสวยฉบับใหม่ของสาวบลูว่า จะเป๊ะปังขนาดไหนก็ต้องอดใจรอกันสักนิดนะจ๊ะ...