สวยทั้งกายใจ “แอฟ ทักษอร” ฉลองวันเกิดมอบทุนการศึกษาเด็ก

2019-10-28 15:25:48

 สวยทั้งกายใจ “แอฟ ทักษอร” ฉลองวันเกิดมอบทุนการศึกษาเด็ก

ส.ส.พปชร. พร้อมด้วยเพื่อนสนิท “แอฟ ทักษอร” ฉลองวันเกิด มอบทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนในเขตบางซื่อ-ดุสิต


เมื่อวันที่ 28 ต.ค. น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ หรือ อุ๋ม ส.ส.กทม. เขตบางซื่อ-ดุสิต พร้อมด้วย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา จำนวน 23 ทุน พร้อม อุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา แก่นักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดี และยากไร้ คัดเลือกโดยฝ่ายการศึกษา สำนักงานเขตบางซื่อ และเครือข่ายประธานชุมชน มีเด็กและเยาวชนเข้าร่วมทั้งหมด 92 คน

น.ส.ธณิกานต์ กล่าวว่า งานในวันนี้เกิดขึ้นจาก คุณแอฟ ทักษอร ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท มีความตั้งใจที่จะทำบุญฉลองวันเกิด ร่วมสร้างสังคมแบ่งปัน ประสงค์จะมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนแก่เด็กและเยาวชน เพราะเราเห็นตรงกันในเรื่องความสำคัญของการศึกษา อันเป็นรากฐานของการพัฒนาสังคมและประเทศอย่างยั่งยืน สามารถนำสู่การประกอบอาชีพ ที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ เพื่อดูและตัวเองและคนรอบข้างได้ ดังนั้นจึงอยากเป็นอีกแรงในการสนับสนุน โดยมอบทุนทรัพย์ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษา พัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆและเยาวชนให้ดีขึ้น ยกระดับคุณภาพสังคมและประเทศชาติต่อไป


โดยวันนี้ได้ทีมงานผู้ช่วย ส.ส. พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางซื่อ และคณะครู ในฐานะเจ้าบ้านและเจ้าของพื้นที่ ร่วมนำกิจกรรมสร้างความสุขให้กับน้องๆนักเรียน บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยรอบยิ้มและความสนุกสนาน

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากร่วมสนับสนุน โครงการ ‘สังคมแบ่งปัน’ ช่วยเหลือแบ่งปันทุนทรัพย์หรือองค์ความรู้แก่เด็กและสตรี หรือพร้อมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ด้านอื่นๆ เขตบางซื่อดุสิต ยินดีต้อนรับทุกท่าน สามารถติดต่อ ส.ส.อุ๋มและทีมงาน ได้ที่ Line @oumthanikan หรือ โทร. 065-694-2245


แท็กที่เกี่ยวข้อง