"เวียร์"เผยทริปไอซ์แลนด์สวีท"เบลล่า"ไม่มาก ปัดโดนแซวชอบอวดแฟน

2019-10-26 11:45:03

"เวียร์"เผยทริปไอซ์แลนด์สวีท"เบลล่า"ไม่มาก ปัดโดนแซวชอบอวดแฟน

สร้างแฮ็ชแท็ค #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไปเมื่อครั้งควงกันไปเที่ยวไอซ์แลนด์เมื่อเดือนก่อน ทำเอาแฟนๆหลายคนฟินไปกับคู่ของหนุ่ม"เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ สาว"เบลล่า ราณี" ที่ต่างโพสต์ภาพออกมาให้แฟนๆได้เห็นความหวานของคู่รักคู่นี้กันอย่างจุใจ ล่าสุดเจอหนุ่มเวียร์เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าทริปไอซ์แลนด์กับเบลล่า เป็นอย่างไรบ้าง ขับรถเองด้วย?

Advertisementก็สนุกครับ สนุกมาก จริงๆแล้วการเที่ยวถ้าเรามีโอกาสได้ตัดสินใจเอง แล้วก็วางแผนในการเดินทางเอง น่าจะสะดวกกว่าก็เลยเช่าแล้วขับเอง จะได้ไม่ต้องมาฟิกตามเวลา เพราะมันไม่ใช่การเที่ยวที่เราชอบ เราอยากจะไปไหนก็ตามแต่ลูกทัวร์ของเราเอง

ถามถึงชื่อทริป #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ มาจากอะไร?
จริงๆมันก็เป็นเหมือนเพลงครับ แค่เราเปลี่ยนมาเป็นคำว่าไอซ์แลนด์แทน ซึ่งตอนแรกนั่งฟังเพลงนั้นอยู่พอดี ก็เลยเปลี่ยนชื่อกลุ่มในกรุ๊ปไลน์ที่ไปด้วยกัน 5 คน เป็นชื่อนี้ เขาก็บอกได้ๆ ชื่อได้

Advertisement
ไม่ได้เกี่ยวกับกระแสข่าวก่อนหน้านี้ใช่ไหม?
ไม่ครับ ผมไม่ค่อยแคร์กับกระแสข่าวอยู่แล้วครับ

ทริปนี้ก็มีหลายชื่อ อย่างชื่อแรกคือ พี่เวียรเกียร์สอง?
คือถ้าเราขับรถเกียร์กระปุกแล้วเราเข้าเกียร์หนึ่งมันจะกระชากแรง ถ้าคนที่ขับจะรู้ว่าตอนออกตัว เราออกเกียร์สองได้เลย ก็เลยเป็นชื่อนี้ครับ ตอนขับไปก็มีลุ้นกลัวหลงบ้างครับ ทางค่อนข้างที่จะยาก ภูมิอากาศ สภาพอากาศก็ยาก เพราะหมอกเยอะ แต่เราอยู่ด้วยกันก็ช่วยกันดูทางครับ

Advertisement
อีกชื่อหนึ่งคือ พี่สุชาติ?
ก็คงจะมาจากภาพยนตร์ จริงๆผมไม่รู้ แต่ว่าในกลุ่มเขารู้กัน แต่ก็ได้ครับเป็นคนขับรถ คือจะเรียกว่าอะไรก็ได้ แต่ด้วยความที่เราต้องขับเพราะอะไร หนึ่งคือเราเป็นคนขับรถตลอด เวลาไปต่างประเทศเราจะเจอประเทศที่ต้องขับซ้ายตลอด เราจะชินกว่าคนอื่น

มีหลายชื่อแล้ว มีชื่อที่รักบ้างไหม?
โอ้โห... (หัวเราะ) ก็เรียกเฮียไปก่อน ที่รักยังไม่มีครับ(ยิ้ม)

Advertisementทริปนี้สวีทกันบ้างไหม?
จริงๆธรรมดานะครับ ธรรมดามาก ด้วยความที่ไปทริป เรามีอะไรให้คิดมากกว่า จะเป็นเรื่องในการจัดการในแต่ละวันให้สำเร็จลุล่วง ว่าเราเสียตังค์ไปหมดแล้ว เราจองที่พักกันหมดแล้ว การที่เราจะต้องไปถึงที่พักให้ทันเวลาเช็คอินมันเป็นเรื่องสำคัญ แล้วก็เรื่องของการที่เราต้องไปเที่ยวให้ครบ ในจุดที่เราอยากจะไป มันก็เลยไม่ค่อยมีเวลามาหวานๆ จะเป็นช่วยกันจัดการในการเดินทางในทริปให้มันสำเร็จดีกว่า

ลงรูปเยอะจนหลายคนแซวว่าอวดแฟน?
จริงๆไม่ครับ คือผมว่าเราไปเที่ยว เราเชื่อว่ามีคนที่อยากรู้ว่าเราไปเที่ยวถ่ายรูปมาเป็นยังไงบ้าง คนอยากไปตามรอยทริปเรา ทั้งแฟนๆที่ติดตามไอจีหรือว่าแฟนคลับ แฟนช่อง เขาก็อยากรู้ว่าเราทำอะไรบ้างในแต่ละวัน เราก็ถือว่าเป็นการบอกว่าเรายังปลอดภัยดี เราสนุก คือเราไม่ต้องมาอวดอะไรแบบนี้ครับAdvertisementถ่ายรูปเผื่อพรีเวดดิ้งเลยไหม?
ไม่มีครับ ไม่มี

แต่ภาพสวยมากโมเมนต์ตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง?
ผมคิดว่าถ้าคนที่ชอบถ่ายรูป ถ้าไปที่นี่คิดว่าน่าจะชอบ เพราะว่ามันเป็นประเทศที่ทุกที่สวยหมด

ยิ่งถ่ายกับเบลล่ายิ่งสวยใช่ไหม?
ก็ถ้าวิวสวย คนสวยมันก็สวยครับ(ยิ้ม)

ฟิล์มล้างมาหมดหรือยัง?
บางส่วนครับ ส่วนใหญ่จะใช้กล้อง DsLR แล้วก็สามารถอัปโหลดลงได้เลย จริงๆรูปมันเยอะครับ แต่คงไม่ต้องลงแล้วมั้ง (หัวเราะ)รูปที่ยังไม่ลงจะมีหวานกว่านี้อีกไหม?
ไม่มีเลยครับ จะเป็นรูปวิว รูปอาร์ตๆมากกว่า

ได้เจอแสงเหนือด้วยเป็นอย่างไรบ้าง ?
ก็ไปมา 2 วันคุ้มค่าครับ ความจริงเราไม่ได้หวังตั้งใจแต่แรก ด้วยความที่อากาศมันค่อนข้างปิด ช่วงท้ายๆของทริปมันเพิ่งจะเริ่มเปิด ก็มีโอกาสได้เห็นก็ถือว่าโชคดี

พอกลับมาก็ถ่ายนิตยสารคู่แนบชิดกันเลย?
ใช่ครับ ก็ปกติครับ ก็เป็นแฟชั่นที่เป็นฟีลเหมือนถ่ายแบบคู่กันเป็นเรื่องราว เรารู้จักกันมายังไงบ้างจนถึงปัจจุบัน ก็ถ่ายเก่งครับ

มาจากสตอรี่ของเราจริงๆด้วยหรือเปล่า?
ไม่ใช่ครับ เป็นคอนเซ็ปท์ของเขาด้วย เป็นเรื่องราวบทสัมภาษณ์ของเราด้วยรูปที่โอบกอดกันรูปถูกพูดถึงมาก?
อันนั้นเป็นเบื้องหลังครับ ก็ไม่มีเขินกันเลยครับ ไม่เขินกันแล้ว เขินอะไร ทำงานด้วย

จะมีทริปไปเที่ยวไหนกันอีกไหม?
ยังครับ กลับมาชดใช้กรรมอยู่ ทำงาน

ช่วงนี้เราดูชมแฟนออกสื่อเก่ง?
ครับผม เอาจริงๆคงไม่เก่งหรอก มีคนเก่งกว่าเยอะ แต่คงถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ ก็เลยโดนถาม แต่ผมเชื่อว่าคู่อื่นเขาหวานกว่าเยอะครับ ผมนี่ส่วนน้อยมากๆครับ

แต่เราก็คอมเมนต์เบลล่าเกือบทุกรูปเหมือนกัน?
ไม่ทุกรูปครับ คือเวลาที่เราตามใคร ตามบ่อยๆในไอจี เขาจะเด้งขึ้นมาคนแรก เราก็จะได้ไลก์เขาตลอด แต่คนที่เราไม่ตาม มันจะไม่ค่อยเด้งมาเป็นคนแรก แม้ว่ารูปนี้จะผ่านมาแล้ว 3 วัน แต่มันก็เด้งขึ้นมาเป็นภาพแรก นี่คือโซเชียลปัจจุบัน คือรูปน้องจะขึ้นมารูปแรกถ้าเราจะปล่อยผ่าน มันดูไม่ดีครับกลัวมีปัญหาเหรอ?
ไม่ใช่ครับ มันสวยครับ (หัวเราะ) สตอรี่มันดี ออกกำลังกายดีต่อสุขภาพ หมาน่ารัก เราก็กดไลก์

รูปไหนถูกใจเป็นพิเศษก็คอมเมนต์ใช่ไหม?
คืออยากแซวมากกว่า อยากกวนกันมากกว่าครับ จะไม่ค่อยไปหวานมาก แต่ชมต้องมีบ้างนะครับ มันเป็นสิ่งที่ดี เชื่อผม (หัวเราะ)”

เราจะได้ปลอดภัยใช่ไหม?
(หัวเราะ) คือเวลาขอหนีเที่ยวจะได้ได้

เรายังต้องหนีเที่ยวอยู่อีกเหรอ?
ก็มี มีแบบทริปเพื่อนๆ (หัวเราะ) พูดได้ครับ หนีเที่ยวบ่อยครับ แต่ผมไม่ได้ไปเที่ยวอะไรแบบนั้นอยู่แล้วครับ คือผมจะเที่ยวธรรมชาติ ช่วยเหลือสังคม อย่างพวกรายการซูเปอร์เวียร์

มีแพลนหายแว๊บไปเที่ยวอีกไหม?
มีครับ ก็ไปทริปกับเพื่อนๆ

เบลล่ารู้ยัง?
อ๋อ ถึงไม่รู้เขาก็ไม่ว่าครับ เราปลอดภัย เราดูแลตัวเองครับ