อาสาคลายทุกข์ "แมท ภีรนีย์" ให้คำปรึกษาแฟนคลับ ชีวิตเศร้าหมอง เป็นที่รองรับอารมณ์

2019-10-25 14:30:20

อาสาคลายทุกข์ "แมท ภีรนีย์" ให้คำปรึกษาแฟนคลับ ชีวิตเศร้าหมอง เป็นที่รองรับอารมณ์

Advertisement

"แมท ภีรนีย์" ตอบกลับแฟนละคร "ลิขิตแห่งดวงดาว" หลังมาคอมเมนต์ระบายความทุกข์ในอินสตาแกรมของตน  เผยชีวิตเศร้าต้องเป็นที่รองรับอารมณ์นอกจากชีวิตจะมีดราม่ามากมาย "แมท ภีรนีย์" ยังสามารถเป็นที่ปรึกษาชีวิตให้แฟนละครได้อีกด้วย หลังจากที่ตอบกลับแฟนละครที่มาคอมเมนต์ระบายปัญหาชีวิตที่มีแต่ทุกข์ ไม่ได้ดั่งใจก็กลายเป็นที่รองรับอารมณ์  
โดยแฟนละครได้เข้ามาคอมเมนต์  โพสต์ข้อความว่า "พี่ทำงานดูแลคนแก่เป็นอัมพฤกษ์ (ผู้ชาย) ดุ ใจร้อนมาก เวลาไม่ได้ดั่งใจก็จะตบเรา บางทีก็เขวี้ยงของใส่ ชีวิตมีแต่ความทุกข์ พอดีแกเปิดดูลิขิตรักข้ามดวงดาว เลยได้ดูกับแก คุณแมทแสดงได้น่ารัก ตลก พอให้พี่ลืมความทุกข์ ได้หัวเราะบ้าง"
โดย แมท ได้ตอบกลับไปว่า "รู้สึกเสียใจที่ได้ยินแบบนั้นค่ะ แมทขอมอบกำลังใจให้พี่นะคะ ถ้าหากว่าได้เจออะไรที่ทำให้เราเจ็บ ท้อแท้ใจหรือสิ้นหวัง ขอให้เราทำความเข้าใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อเราได้มีสติ รู้อยู่เสมอว่าความทุกข์เกิดจากอะไร เราจะได้เรียนรู้หนทางที่จะดับทุกข์ค่ะ การได้แชร์เหตุการณ์ของพี่ก็เหมือนเป็นการให้กำลังใจแมทเหมือนกันนะคะ ขอบคุณค่ะ แต่รู้สึกดีใจด้วยนะคะที่แมทได้มอบความสุขให้พี่ได้ผ่านทางละคร ดูแลตัวเองดี ๆ นะคะ"

อาสาคลายความทุกข์เศร้า  ให้บรรดาแฟนๆ ได้อุ่นใจแบบนี้ "แมท ภีรนีย์' จัดให้ได้เสมอจ้า