หมอดูแม่นๆ ? "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เช็กดวงตัวเอง อาจมีแฟนปีหน้า !

2019-10-24 15:35:30

หมอดูแม่นๆ ? "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เช็กดวงตัวเอง อาจมีแฟนปีหน้า !

พลิกบทบาทมารับบทนักโหราศาสตร์ในละคร "ฤกษ์สังหาร" สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ที่ตอนนี้เจอใครๆ ต่างก็ขอให้เช็กดวงให้ตลอด ล่าสุด เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"ดีใจครับ ผมว่าด้วยละครฤกษ์สังหารเป็นละครแนวใหม่สำหรับคนดูมาก ด้วยเหตุการณ์ปัจจุบัน เรื่องโหราศาสตร์ เรื่องสถาการณ์บ้านเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง มันก็มีเรื่องที่เรากังวลอยู่ว่าคนดูจะเข้าใจไหม ทิศทางละครของช่องค่อนข้างจะเป็นความรักแทบทั้งหมด ของเรามันจะสวนทาง เราเลยกังวลว่าจะออนครบตอนหรือเปล่า แต่พอได้ติดตามทางโซเชียลผมรู้สึกว่าผมและนักแสดงหลายๆ ท่านรู้สึกหายเหนื่อย แค่คนดูเห็นความตั้งใจที่เราทำอยู่มันก็ประสบความสำเร็จแล้ว มันคุ้มค่ากับการที่เราไม่รับเรื่องอื่นเลย"


Advertisement
มีฟีดแบ็กเข้ามาเป็นยังไงบ้าง ?
ทุกวันนี้งานที่ติดต่อ ก็จะมีแต่งานดูดวง (หัวเราะ)

Advertisementเราต้องศึกษาเรื่องดูดวงเยอะขึ้นไหม ?
ใช่ครับ การจะรับเราต้องไปเรียนโหราศาสตร์ก่อนประมาณเกือบ 3 เดือน เพราะฉะนั้นทุกวันนี้จะเวียนวนกับเรื่องดวงโหราศาสตร์เราได้ทักษะการดูดวงมาบ้างไหม ?
มีครับ เวลาไปกองอื่นจะมีผู้กำกับ นักแสดง ช่างแต่งหน้า เอาดวงมาให้ พอไปรายการความสามารถพิเศษก็เป็นการดูดวง

Advertisement
เรามีความเชื่อเรื่องดวงไหม ?
มีความเชื่อประมาณหนึ่งดูดวงให้ตัวเองเรื่องความรักบ้างไหม ?

Advertisementก็ดูบ้าง ก่อนที่เราจะดูคนอื่นเราก็ต้องเช็กตัวเอง เรื่องงานมีตัวเลขขึ้นอยู่ แต่คู่ครองไม่ขึ้น เราก็ถามตัวเองอีกนานไหม มันก็บอกว่าต้นปีหน้าหลังเมษายนไป

ความรักเราเป็นไงบ้าง ?
มันเริ่มจะพ้นปี ก็เริ่มชินกับความสุขในแบบโสด ที่ผ่านมาประสบการณ์ทำให้เราเรียนรู้ตัวเองในข้อผิดพลาดและข้อดี ครั้งหน้าเราต้องทำให้ดีกว่าเดิม คือผมโฟกัสเรื่องความรักเป็นเรื่องที่สามเลย ผมจะดูเรื่องงานก่อนเพราะเราปิดด้วยหรือเปล่า ?

Advertisementก็ไม่ได้ถึงขนาดปิดอะไรนะครับ แต่ว่าเราขอแก้ไขตัวเองก่อน ทำตัวให้ดีก่อน เพราะว่าวันหนึ่งมีคนเข้ามา เราต้องดูแลเขา

แสดงว่าเราก็มีข้อผิดพลาด ?
ใช่ ในช่วงที่เราอยู่กับตัวเอง นั่งเช็กทุกปีว่ามีอะไรที่เราควรทำต่อ หรืออะไรที่แก้ไขโสดมากี่ปีแล้ว ?
ก็น่าจะปีกว่าครับ

การที่จะหาคนให้เข้ากับเรามันยากไหม ?
ไม่ยากครับ ผมชอบคุณ คุณไม่ต้องเดินมาหาผมก็ได้ ผมจะเดินไปหาคุณเองมากกว่า