ตบรางวัลใหญ่ “ใบเตย” รักหนักๆ ถอยไอโฟน 11 Pro ให้ "น้องฉัตร" เป็นของขวัญ

2019-10-24 13:35:28

ตบรางวัลใหญ่ “ใบเตย” รักหนักๆ ถอยไอโฟน 11 Pro ให้ "น้องฉัตร" เป็นของขวัญ

เพิ่งจะรังสรรค์และเนรมิตรงานแต่งที่ยิ่งใหญ่และหรูหราพอประมาณมาหมาดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสายแซ่บ “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่นอกจากความสวยงามยิ่งใหญ่ของงานแล้ว ตัวเจ้าสาวเองก็สวยสง่าเลอค่าไม่น้อยเลย เพราะได้ช่างแต่งหน้ามือทอง ที่เคยสะบัดแปลงแต่งหน้าให้คนในวงการมากมายอย่าง “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” มารังสรรค์ความสวย กลายเป็นเจ้าสาวที่แสนเพอร์เฟกต์ให้นั่นเอง
ล่าสุด นักร้องสาวก็ใจป๋ากล้าควักถอยไอโฟน 11 Pro เครื่องใหม่สุดแสนไฉไลให้กับน้องฉัตร ส่วนจะเนื่องในโอกาสอะไรนั้นก็ต้องรอให้ทั้งสองออกมาเผยกันอีกทีน่าจะดีกว่า ซึ่งงานนี้น้องฉัตรก็ได้เผยโมเมนต์สุดแสนแฮปปี้ โดยการโพสต์คลิปลงในอินสตแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสุดปริ่มว่า…

Advertisement
“#สวยและรวยมากที่แท้ทรู ขอบคุณพี่เตย สำหรับไอโฟน 11 โปร love มากกกก พี่เตยน่ารักตลอดจริงๆ ขอให้พี่ปังๆ เฮงๆ รวยๆ นะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ @bitoeyrsiam”
Advertisementงานนี้นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักระหว่างทั้งคู่แล้ว สามีหนุ่มอย่าง “ดีเจแมน พัฒนพล” ก็ไม่พลาดที่เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยเช่นกันว่า “พี่ยังไม่ได้เลย”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @bitoeyrsiam , @nongchat


Advertisement