โป๊ะตึงตึง ! “หนิง ปณิตา” โพสต์ติง ตร.จราจร ถึงกับเงิบเมื่อเจอฟาดความผิดหลายกระทง ชาวเน็ตถล่มยับ !

2019-10-22 10:35:03

โป๊ะตึงตึง ! “หนิง ปณิตา” โพสต์ติง ตร.จราจร ถึงกับเงิบเมื่อเจอฟาดความผิดหลายกระทง ชาวเน็ตถล่มยับ !

ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่เคยเห็นด้วยผู้จัดและนักแสดงสาว “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” หงายเงิบไปตามๆ กันเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เห็นเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เดือด กรณีที่โดนตำรวจจับ เพราะขับรถผิดเลน ซึ่งฝั่งเธอก็กล่าวอ้างว่ายอมรับความผิดให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเขียนใบสั่งได้เลย พร้อมกันนี้สาวหนิงยังมีการระบุข้อความในลักษณะที่ติติงการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐในทำนองที่ว่า เหมือนอยากเรียกเงินสินบนมากกว่าการเขียนใบสั่ง จึงทำทีถามนู่นนี่นั่น ก่อนจะทิ้งท้ายประโยคด้วยแฮชแท็กว่า #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยืดออกรับ “หนิง ปณิตา” รอใบสั่งหลังทำผิดกฎจราจร ฝั่ง ตร.ไม่ยอมเขียน !)แต่ยังไม่ทันจะข้ามวันบรรดาแฟนๆ ที่ได้แสดงความคิดเห็นเห็นด้วยและให้กำลังใจสาวหนิง ก็ถึงคราวกลับลำแทบจะไม่ทันกันเลยทีเดียว หลังจากที่ทางเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า “ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02” ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า…

Advertisement“จาการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเบื้องต้นปรากฏว่า

ก่อนเกิดเหตุ กล่าวคือ วันนี้ 21 ต.ค.62 เวลาประมาณ 07.00 น. ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก (รหัส 5513) ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี/รังสิต กก.2 บก.จร. ได้ยืนปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรอยู่บน ถ.วิภาวดีฯ ขาเข้าทางด้านคู่ขนาน บริเวณพื้นที่ปลอดภัยระหว่าง ถ.วิภาวดีฯ และเส้นเบี่ยงจากทางคู่ขนานที่จะมุ่งไปหน้าทางรัชโยธิน หน้า รร.นานาชาติ เซนต์สตีเฟ่นส์
ต่อมาเวลา ประมาณ 07.14 น. ได้มีรถยนต์ ยี่ห้อ มาเซราติ สีเทา หมายเลขทะเบียน กท 191 กทม. ขับขี่มาจากทางด้านแยกบางเขน ใช้ช่องทางคู่ขนานมาตลอดเพื่อ มุ่งหน้าจะไปแยกลาดพร้าว จนกระทั้งมาถึงจุดเกิดเหตุ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ จึงได้สัญญาณมือให้หยุดรถ เนื่องด้วยผู้ขับขี่ได้ ขับขี่ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนทาง ซึ่งเป็นการขับขี่ในลักษณะเปลี่ยนช่องทางกะทันหันเดินรถโดยฝ่าฝืนเส้นทึบบนทาง เมื่อผู้ขับขี่ได้หยุดรถ จึงได้ขอตรวจสอบใบอนุญาตใบขับขี่ ผู้ขับขี่ได้แจ้งว่า มิได้พกติดตัวมา และได้ยืนบัตรประชาชนให้ จึงได้ทราบว่าผู้ขับขี่ชื่อ “น.ส.ปณิตา ธรรมวัฒนะ”


Advertisement

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาให้ทราบว่า ผู้ขับขี่ มีความผิดในข้างต้น ขณะที่กำลังบันทึกข้อมูลในใบสั่งนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินตรวจสอบรอบตัวรถก็ยังไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้ออะไร จึงได้สอบถาม ผู้ขับขี่ แต่เจ้าหน้าที่สะกดไม่ถูกจึงได้เดินไปดูข้อมูลดังกล่าวที่ แผ่นป้ายวงกลมการชำระภาษีประจำปี ปรากฏว่า รถคันดังกล่าวยังไม่ได้ชำระภาษีประจำปี จึงได้เพิ่มข้อหา “นำรถยนต์ที่ยังไม่ได้ชำระภาษีมาใช้ในทาง” อีกหนึ่งข้อหา ลงในใบสั่ง เมื่อเขียนเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งใบสั่งดังกล่าวให้กับผู้ขับขี่ไป
หลังจากนั้น ผู้ขับขี่จึงได้ขับออกไปจากที่เกิดเหตุ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้จับ ได้ทำการบันทึกข้อมูลลงใน ระบบ PTM ปรากฏว่า ในระบบแจ้งว่า รถคันดังกล่าวหมายเลขทะเบียน กท 191 กทม. เป็นรถยี่ห้อ BMW รุ่น 740Le xDrive pure excellence สีเทา ประกอบกับได้ทำการตรวจสอบข้อมูลกับระบบ polis อีกครั้งได้ข้อมูลยืนยันตรงกัน จึงน่าเชื่อว่า ผู้ขับขี่ได้นำรถที่ยังไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ทางโดยไม่ได้รับอนุญาต

อนึ่ง ในขณะที่เจ้าที่หน้ากำลังปฏิบัติหน้าที่และในระหว่างสนทนากับผู้ขับขี่นั้น มิได้มีการเรียกรับผลประโยชน์แต่อย่างใด (ข้อมูลจาก สน.วิภาวดี)”Advertisementกลับกลายเป็นว่าขณะนี้ สาวหนิงมีความอยู่หลายข้อหาเลยทีเดียว ทั้งขับรถผิดเลน, ใช้รถไม่ตรงกับทะเบียน, ไม่ต่อภาษีรถยนต์ประจำปี และไม่พกใบอนุญาตขับขี่ ซึ่งทั้งนี้ฝั่ง “หนิง ปณิตา” ได้แจ้งว่าจะพูดถึงกรณีนี้ในรายการคุยแซ่บโชว์วันนี้ โดยสามารถติดตามรับชมทางไลฟ์ของเฟซบุ๊กแฟนเพจคุยแซ่บได้ทั่วประเทศ

พร้อมกันแล้ว ยังได้เข้าไปส่องโพสต์ที่กำลังเป็นประเด็น ทางอินสตาแกรมส่วนตัวของหนิง ปณิตาแล้ว ก็ยังเห็นว่าเจ้าตัวยังไม่ได้มีการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป แต่ทั้งนี้กลับชาวโซเชียลที่เสียงแตกเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบถึงการกระทำของสาวหนิงกันยกใหญ่…
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @ningpanita

ขอบคุณข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก : ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02


Advertisement