เปิดทำการแสดงได้แล้ว "สุนารี" ขึ้นเขียงรีแพร์ จบปัญหาประตูอู่ที่ปิดตาย - "วาวเตอร์" รู้ข่าวดี๊ด๊าสุดฤทธิ์ (คลิป)

2019-10-22 10:35:53

เปิดทำการแสดงได้แล้ว "สุนารี" ขึ้นเขียงรีแพร์ จบปัญหาประตูอู่ที่ปิดตาย - "วาวเตอร์" รู้ข่าวดี๊ด๊าสุดฤทธิ์ (คลิป)

Advertisement

หลังจากที่เคยเปิดเผยความลับเรื่องน้องสาวใช้งานไม่ได้ไป "สุนารี" นักร้องลูกทุ่งสาวใหญ่คนเก่งก็ยังไม่สามารถจัดการกับปัญหานี้ได้เสียที ทำให้เกรงใจ "วาวเตอร์" (สามี) ที่ไม่ได้ทำการบ้าน จนต้องเปิดทางให้ไปมีอะไรกับคนอื่นได้ แต่ด้วยความรักที่มีล้นเหลือสามีจึงยังขออยู่เคียงข้างเสมอมาไปห่างไปไหน ...โดยก่อนหน้านี้ "สุนารี ราชสีมา" เจอกับปัญหาวัยทอง ทำให้เริ่มหมดอารมณ์ทางเพศ พยายามจะให้ความสุขกับแฟน แต่น้องสาวไม่เปิดรับเลย ล็อกไปเฉยๆ เสียอย่างนั้น เหมือนปิดตายฉาบปูนปิดตึก ทดลองทุกวิธีหาทางช่วยให้น้องสาวหล่อลื่น ก็ไม่สามารถเปิดได้ เป็นเหมือนคนจะคลอดลูก แต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งจะเจออาการ "จิ๋มล็อก" เข้ากับตัวเอง ใจหนึ่งก็สงสาร "วาวเตอร์" ผู้เป็นสามีจนต้องเปิดใจคุยอยากให้ผ่านพ้นอุปสรรครักไปด้วยกัน


ปัจจุบันพี่สุได้เข้าไปปรึกษาคลินิกช่วยแก้ปัญหาหนัก และเผยปัญหาบนเตียงอย่างหมดเปลือกมาแล้ว ปรากฏว่าพี่สุตัดสินใจทำ "มินิรีแพร์" หรือ "กระชับช่องคลอด" แล้ว เพื่อแก้ปัญหาจิ๊มิปิดตาย หลังเจอปัญหาไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ แถมทำครั้งเดียวเห็นผล ไม่ต้องใช้เวลารักษาให้เข้าที่เข้าทาง สามารถกลับไปมีความสุขกับสามีได้เลย แถมปล่อยมุกฮาขับรถกลับบ้านไปจะรีบจัดการ (สามี) ทันที 


ทั้งนี้ นักร้องสาว "สุนารี" ได้กล่าวถึงความประทับใจกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เอาไว้ว่า

“ดีมากกก ปัญหาชีวิตคู่ก็ดีขึ้น สุขภาพก็ดีขึ้น ไม่แก่ก็ทำได้ อย่าให้เวลาทำร้ายเรา ของดีบอกต่อค่ะMini Repair (มินิรีแพร์) แก้ปัญหาที่หนักใจได้ง่ายๆ ภายใน 15 นาที

อยากจะบอกว่าเหมาะกับสาวๆ ทุกวัยที่มีปัญหามากๆ ช่วยทั้งเรื่อง – ปัสสาวะไม่เล็ด

– จิ๊มิล็อกหายไปทันที– หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที

– สัมผัสรักได้ดีกว่าเดิม

สุอยากแนะนำเพราะทำแล้วเห็นผล……..” 


งานนี้หลังจากที่พี่สุได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีเหล่าผู้ติดตามและแฟนคลับ แสดงความคิดเห็นสอบถามความรู้สึกเป็นจำนวนมาก พร้อมยังแจ้งความจำนงอยากไปทำอย่างที่สาวสุไปทำมา