ร้องขอความเป็นธรรม ด.ญ.13 ถูกหนุ่มเมาข่มขืน

2019-10-20 15:30:21

ร้องขอความเป็นธรรม ด.ญ.13 ถูกหนุ่มเมาข่มขืน

น้องส้มโอเด็กหญิงอายุ 13 ปี ถูกชายวัย 29 ปี ซึ่งตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อข่มขืน ครอบครัวร้องขอความเป็นธรรมกลัวถูกข่มขู่และทำร้ายเพราะเป็นคนในหมู่บ้าน เนื่องจากอยู่ระหว่างดำเนินคดี

วันที่ 20 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.จะนะ จ.สงขลา ครอบครัวของน้องส้มโอ เด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่บ้านควนขี้แร็ด หมู่ 9 ต.นาหว้า อ.จะนะ ได้ออกมาร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวและขอความเป็นธรรม หลังจากน้องส้มโอ ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกชายในหมู่บ้านอายุ 29 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเข้ามาข่มขืนภายในบ้าน และได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ .รัฐศักดิ์ เตียนวล ร้อยเวรสภ.จะนะสภ.จะนะ ไว้แล้วแต่กลัวว่าจะไม่ปลอดภัยเนื่องจากชายคนดังกล่าวยังอยู่ในหมู่บ้านและยังขับรถวนเวียนไปมา เนื่องจากในทางคดียังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของแพทย์ ตำรวจจึงจะเอาผิดได้

แม่ของน้องส้มโอ เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย 3 โมง วันศุกร์ที่18 ต.ค.ที่ผ่านมา ชายคนนี้ได้มานั่งตั้งวงดื่มเหล้าอยู่กับพ่อของน้องส้มโอ ที่ข้างๆบ้าน และต่างคนต่างเมา ชายคนนี้จึงฉวยโอกาสเข้าไปปลุกปล้ำข่มขืนน้องส้มโอที่อยู่ภายในบ้านกับน้องสาวอายุ 4 ขวบ ส่วนตนได้ออกไปเก็บยางในสวนยาง พอกลับบ้านลูกสาวจึงบอกว่าถูกชายคนนี้ข่มขืน ในขณะที่พ่อของน้องส้มโอ ซึ่งนั่งดื่มเหล้าอยู่ก็ไม่รู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืน ทั้งนี้หลังเกิดเหตุทางญาติของชายคนนี้พยายามที่จะมาเคลียร์เพื่อขอจบปัญหาแต่ก็ไม่แสดงความจริงใจตนจึงต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุดและตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาวมากที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้

Advertisement
ขณะที่น้องส้มโอ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่ชายคนนี้เข้ามาในบ้านก็พยายามดันประตูเอาไว้แต่สู้แรงไม่ไหวจึงถูกลากเข้าไปในห้องนอนเอามือบีบคอไม่ให้ส่งเสียงร้องและปลุกปล้ำข่มขืน 1 ครั้ง และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป

ส่วนทางด้านคดี ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนสภ.จะนะ กำลังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.จะนะว่า มีร่องรอยของการถูกละเมิดทางเพศจริงหรือไม่หากผลตรวจยืนยันว่า ถูกกระทำก็จะเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง

Advertisement