"เอ พศิน" รับโกหกคำโต อ้างพญานาคเรื่องหย่าเมีย เผยโฉมสาวคนใหม่ทรงใหญ่กว่าเดิม !

2019-10-20 11:00:58

"เอ พศิน" รับโกหกคำโต อ้างพญานาคเรื่องหย่าเมีย เผยโฉมสาวคนใหม่ทรงใหญ่กว่าเดิม !

Advertisement

คดีพลิก !! เป็นคนละเรื่องกันเลยทีเดียว หลังเคยให้สัมภาษณ์ว่าหย่าเมียเพราะต้องการแก้เคล็ด โดยยกเอาพญานาคมาเป็นเหตุผลเพื่อให้ชีวิตรักอยู่ยั้งยืนยง แต่คราวนี้ดันเจอแฉ "เอ พศิน" มีหญิงคนใหม่ เรื่องพญานาคจึงถูกปัดตกไป กลายเป็นว่าเลิกราสาว "แตงกวา" จริงๆ เพราะทั้งสองไร้สิ่งจูงใจในชีวิตคู่แล้ว ...
ล่าสุด "เอ พศิน" ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวยอมรับว่าเรื่องหย่ากับภรรยานั้นเป็นเรื่องจริง พร้อมบอกถึงเหตุผลบางอย่างที่ต้องอ้างเรื่องแก้เคล็ดว่าทำไปเพื่อประคับประคองให้ทุกคนมีความสุข แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการร้างราอย่างแท้จริง โดยหนุ่มเอได้ชี้แจงเอาไว้ว่า"#ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เมื่อวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับ คนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขามีความสุข อิสระในทางเลือกของเขา เหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงาม..และ สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น “การแก้เคล็ดตามความเชื่อ” หรือ การปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น... ...ที่สุดแล้ว “การหย่า“ ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปี และ อยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกัน หลายเดือนมาแล้ว... ซึ่งครอบครัวของเราก็เข้าใจ และ ให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา ...เมื่อ ”ชีวิตคู่” ได้เป็นอิสระต่อกัน...

เรารู้สึกได้ว่าเป็นชีวิตที่ผ่อนคลายเพราะ...อิสระ มีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ๆ... ต่างได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และ ก็ได้ค้นพบว่า...

จริงๆ แล้วเราเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า...“คู่ชีวิต“ ในธรรมชาติของคน พอได้อยู่คนเดียว...จนคุ้นเคย

รู้สึกว่าชีวิต....เป็นอิสระ ได้พบกับงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้เราได้เรียนรู้ เข้าใจ และ ยอมรับว่า..

ชีวิตคนบางครั้งต้องมีอิสระ จึงจะมีโอกาส...... ได้สร้างทำอะไรอีกมากมายและ การอยู่อย่างอิสระแบบนี้แหละ ที่ทำให้เราต่างรู้สึกได้ว่ามันเป็นวิถีทาง ที่จะเดินหน้าไปสู่ความฝันของตนเองได้เร็วขึ้น.....ตาม “ความฝัน”

เป็นความฝัน...เพื่อ ความก้าวหน้า มั่นคง ในอนาคตของ “ลูก” ที่เรา รัก ที่สุดในโลก และ เราต่างก็พร้อมที่จะดูแลให้ความรักกับเขาเหมือนเดิม

เมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุดใน Relationship... ยังเป็นครอบครัว ของ ลูก เสมอเป็นความอบอุ่น และ ปลอดภัยที่สุดของเขา ตลอดชีวิตของเรา......

เชื่อเหลือเกินว่า #เจ้าพระยา สายนี้จะแข็งแกร่ง สงบเยือกเย็น เหมือนพ่อ และ เด็ดเดี่ยว กล้าหาญ สดใส เหมือนแม่ และ ครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยเราดูแลเขาให้เป็น “คนดี”

และ เราต่างเป็น กัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เข้าใจสอดคล้องกันในการสร้างบุญตามเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ และเปลี่ยนสถานภาพ #เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ....ในวันนี้ #เราต่างขอบคุณสำหรับวันดีๆ และ ประสบการณ์อันมีคุณค่า และ เชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน... เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิต ดำเนินต่อไปได้อย่าง

สงบ และ สมบูรณ์#สิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ"
ทั้งนี้ "เอ พศิน" เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในรายการรายการหนึ่งบอกว่าการหย่าครั้งนี้ทำเพื่อแก้ดวง และจะสร้างเหรียญพญานาค ห้ามมีเซ็กส์กับภรรยา และภรรยาเป็นคนบอกให้ทำแบบนี้ จากนั้นจะกลับมาจัดงานแต่งงานกันต้นปี 63

อ่าน : ช็อก! "เอ-พศิน" เปิดใจเลิกเมียเพราะพญานาค งดมีเซ็กส์ถึงสิ้นปีนี้แต่ล่าสุดเอก็ออกมาโพสต์ยอมรับได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนใหม่หลังจากเลิกรากับภรรยาไปได้ 3 เดือน และยอมรับว่าตนเองเป็นคนออกความคิดเรื่องหย่าแก้เคล็ดเอง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้โบ้ยให้ฝ่ายภรรยาเก่าเป็นคนต้นคิดเรื่องหย่าร้างแต่เรื่องฉาวๆ กลับไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะล่าสุดกลับมีชาวเผือกแอบย่องเบาเอาข่าวคาวๆ ร้าวๆ มาบอกกล่าวคนทำให้ภายนอกรู้กันไปทั่ว ว่า สาวคนใหม่ที่เอ พศินกำลังคบอยู่นั้นนางช่างแซ่บเปรี้ยวเข็ดฟันเกินคนเก่าเหลือประมาณ เรียกได้ว่าเป็นแม่พันธุ์ชั้นดีเลยก็ว่าได้ แถมสาวน้อยคนนี้ยังมีการโพสต์อะไรบางอย่าง ซึ่งชาวเน็ตต่างลงความเห็นว่า น่าจะพาดพิงภรรยาเก่าของหนุ่มเอ พศินอย่างแน่นอน  


ผญ.ทำอะไรกับผู้ชายไว้ ก็น่าจะรู้ดี

อย่า!!สร้างสถานการณ์เป็นคนดีหน่อยเลย คนอื่นที่เขารู้ๆ เขาจะเบะปากเอา

1 ปีที่ผ่านมา ผช.เจอะไรบ้า(อย่าให้เหลา เดี๋ยวจะแหลม)

พอผช.คิดจะเริ่มต้น ชีวิตใหม่

กลับถูกมองว่า เ-ย

#คนเราใครจะอยากจมอยู่กับความทุกข์ตลอดเวลา

#ในเมื่อเลือกคนผิด #มีสิทธิ์เลือกคนใหม่

#ฝากไว้แค่นี้
ด้าน “แตงกว่า จิราพร” อดีตภรรยาก็โพสต์ข้อความอธิบายยืนยันว่าเลิกกับเอแล้วและเอไม่ผิดที่จะไปมีคนใหม่

“ระหว่างความสัมพันธ์หนูกับพี่เอคือเลิกกันแล้วจริงๆ กว่า 3 เดือนแล้ว มันไม่ผิดที่ใครจะไปมีใหม่ เรื่องครอบครัวเรื่องความสัมพันธ์ที่อยู่กันไม่ได้ขอไม่ชี้แจงนะคะ พี่เอมีความรับผิดชอบ ยังดูแลหนูและลูกเหมือนเดิม พี่เอไม่ผิดที่จะเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในชีวิต เพราะก่อนหน้านี้เราเลิกกันแล้ว และคงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน”
ด้านนักแสดงหนุ่มหุ่นแน่น "เอ พศิน" ก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า...

"ขอบคุณที่เราแสดงความรับผิดชอบร่วมกันนะครับ #ผมผิดเอง ที่สื่อสารออกมาช้าไปใน Timeline ของความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไป (นานพอสมควรแล้ว) ของผมกับอดีตภรรยาแยกทางกันใช้ชีวิตไปอย่างสงบนานมาแล้ว ด้วยความเข้าใจ ในทางเลือกที่ต้องยอมรับและยังทำบุญด้วยกันตามเจตนารมย์ที่เคยตั้งไว้

#เราจะไม่โทษกันว่าใครผิดใครถูก ทุกคนมีสิทธิในทางเลือกของชีวิตตัวเองครับ เพราะผมเคารพในการตัดสินใจนั้น ในความเป็นจริงแล้ว การสื่อสารออกไปว่า #หย่าแก้เคล็ด เป็นความคิดของผมเองครับ เพื่อประคองความสัมพันธ์ที่อาจคืนมาได้ในช่วงนั้น แต่ด้วยทัศนคติการดำเนินชีวิตที่ไม่สอดคล้องกัน ทุกอย่างก็เป็นไปตามวิ๔ของมัน และด้วยความเข้าใจ จึงปล่อยวาง...และพยายามดำเนินชีวิตต่อไปอย่างปกติสุข

#จนมาวันหนึ่ง ผมได้เปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง ในความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังหย่ามาแล้ว 3 เดือนในความเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย และแยกทางเดินมาแล้วกว่าครึ่งปี

#ขอบคุณสื่อโซเชียลบางสื่อให้เกียรติที่ปะติดปะต่อเรื่องราวเสมือนอยู่ร่วมเหตุการณ์ เท่าที่เขาจะจินตนาการได้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไร้จริยธรรม ผลคือทำร้ายใครหลายคนที่ไม่ได้มีความผิด เป็นการกระทำที่ก่อวิบากกรรม ซึ่งในวันหนึ่งคุณต้องรับในวิบากนั้นกับชีวิตคุณและครอบครัว รวมถึงผู้วิพากษ์โดยไม่รู้ทุกท่าน #ผมขออโหสิกรรม ให้กับทุกตัวอักษรทุกความคิดที่พยายามตัดสินเรา เป็นสิทธิ์ของเขา

#ขอชี้แจง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในปัจจุบัน กับคนที่เริ่มเรียนรู้กัน เป็นครั้งแรกที่เปิดใจคบหาตั้งแต่เริ่มเดนตามลำพัง ชีวิตคนผ่านอะไรมาไม่เหมือนกัน ปัจจุบันสำคัญที่สุด ซึ่งเขาและครอบครัวไม่ใช่บุคคลสาธารณะแบบที่ผมเป็น ต้องอาศัยความอดทนหนักแน่นและเข้าใจอย่างมากเพื่อที่จะใช้ชีวิตต่อไป

และ #ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม เหตุการณ์ที่โซเชียลสื่อสารชีวิตทำให้ส่วนตัวถูกแตะต้องแบบไม่ให้เกียรติจากคนแปลกหน้า การตอบโต้การสื่อสารเชิงลบด้วยอารมณ์เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา ซึ่งเชื่อว่าในที่สุดเขาและครอบครัวของทุกฝ่าย รวมถึงผู้วิพากษ์จะเข้าใจและผ่านมันไปได้ในที่สุด

#ในส่วนของครอบครัว ผมก็รับผิดชอบเหมือนเดิม ด้วยความที่มีต่อลูกและอนาคตของลูก

#สำหรับลูกชาย ตอนนี้ปิดเทอมครับ อยู่เพชรบรูณ์ตั้งแต่ต้นเดือนจะกลับมาเรียนต่อในเทอม 2 ผมอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด แต่ลูกอยู่กับแม่อบอุ่นมากกว่า ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลลูกได้ดีมาก และเมื่อเขาเองก็อยากดูแลลูกด้วยตัวเอง ผมเชื่อว่าเขาทำได้และอาจจะสลับกันดูแลเขา โดยมีครอบครัวของญาติผู้ใหญ่ทางผมช่วยเหลืออีกทาง ผมจะรับผิดชอบดูแลส่งเสียทำหน้าที่ด้วยความรักให้กับเจ้าพระยาเหมือนเดิมครับ

#ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี และขอยืนยันว่าข้อความทั้งหมดที่อาจจะยืดยาว เป็นความจริง ท่ผมขออนุญาตสื่อสารด้วยความจริงใจ"