"โย่ง" ควง "ก้อย" พบแพทย์ เผยฉีดยากระตุ้น ทำลูกทุกวัน

2019-10-15 21:00:17

"โย่ง" ควง "ก้อย" พบแพทย์ เผยฉีดยากระตุ้น ทำลูกทุกวัน

Advertisement

แยกออกมาทำเพลงเดี่ยวในฐานะศิลปินเดี่ยวชั่วคราวเป็นครั้งแรกสำหรับนักร้องหนุ่ม "โย่ง อาร์มแชร์" หรือ "อนุสรณ์ มณีเทศ" งานนี้หลายคนมองว่าเพราะวงแตกหรือเปล่า ถึงแยกกันออกอัลบั้มส่วนตัวกัน ล่าสุดเจอหนุ่ม "โย่ง" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัปเดตแพลนการมีทายาทกับภรรยา "ก้อย แซตเทอร์เดย์เซย์โกะ"  ได้ความว่ากลับมาทำเพลงอีกครั้งหนึ่ง ?

เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเลย เรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่อีกครั้งหนึ่ง เป็นซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ในฐานะศิลปินเดี่ยว

วงเดิมยังมีงานด้วยกันอยู่ไหม ?
ยังมีอยู่ครับ วงอาร์มแชร์ มันเป็นเหมือนครอบครัวไม่ใช่แค่เพื่อน มันเป็นพี่น้อง เราโตมาด้วยกัน ก็ยังอยู่พูดคุยกันปกติ จริงๆแล้วเราก็มีโปรเจกต์มีคอนเสิร์ตที่จะทำร่วมกันอยู่ และยังมีอัลบั้มอยู่ไม่ได้ห่างหายไปไหน ทุกคนมีโปรเจกต์เดี่ยวหมด มันก็แล้วแต่ความชอบว่าแต่ละคนจะมีมุมมองแบบไหน

คือวงยังอยู่แต่แบบเดี่ยวเราแค่แยกออกมา ?
ใช่ครับ ถึงจะมาอยู่กับค่ายใหม่แต่เขาก็ให้เรายังสามารถทำงานด้วยกันได้อยู่ ให้อิสระในการทำงานสุดๆไปเลย ส่วนงานเดี่ยวผมก็ตั้งใจตั้งแต่อยู่อาร์มแชร์อยู่แล้ว คิดไว้นานพอสมควรว่าเพลงที่เราคิดเอาไว้มันอาจไม่เหมาะกับอาร์มแชร์สมาชิกในวงเริ่มจะไปคนละทางหรือเปล่า ถึงเริ่มจะทำเพลงเอง ?
ไม่เชิงครับ เวลาทำเองมันมีหลายๆอย่างที่ใส่ลงไปได้เยอะ เราทำวงมานานก็จะมีช่วงเวลาพักมัน พวกพี่ๆ เขาก็จะมีวิถีชีวิตของเขา และมีงานอื่นๆที่ทำ และเรายังรักกับเพลงที่ทำอยู่ยังอยากร้องเพลงไปเรื่อยๆ

กลัวคนมองว่าวงเราแตกไหม ?
แฟนเพลงผมค่อนข้างเข้าใจ เราโตมาด้วยกันไม่มีปัญหา วงอาร์มแชร์แต่ละคนก็ได้พักหน้าที่ของตัวเองไปนานแล้ว ผมก็มาทางงานแสดงมากขึ้น งานเดี่ยวมากขึ้นนานพอสมควร พี่ๆบางคนอาจจะอิ่มตัวในการเป็นศิลปิน แต่ว่าเราก็ยังมีคอนเสิร์ตกันอยู่เรื่อยๆ วงเราก็มีเพลงใหม่นะครับ แต่ว่ารอแค่ช่วงจังหวะ เพราะแต่ละคนก็ยุ่ง การจะรวมตัวกันมันค่อนข้างยาก

แบบนี้จะมีปัญหากับค่ายไหม เพราะเราออกเพลงเดี่ยว และยังไปออกวงอีก ?
ผมว่ามันเป็นข้อดีของคนฟัง ได้ฟังเดี่ยวด้วย และวงอาร์มแชร์ด้วยจะซับซ้อนไหม ?
ผมคิดว่าไม่นะครับ เพราะถ้าทุกคนที่คิดถึงผมเขาก็จะรอสิ่งที่ผมนำเสนอไป ไม่ว่าจะเป็นในนามของอาร์มแชร์หรือเดี่ยว ทุกคนน่าจะแฮปปี้ทุกวันนี้เราใช้ชื่อ โย่ง อาร์มแชร์ ไหม ?
ก็เอาชื่อที่ทุกคนเรียกกันคุ้นปากคุ้นหู ก็คือ โย่งอาร์มแชร์ ไม่มีปัญหาหรอกครับในการใช้ชื่อนี้มันเป็นเหมือนใช้นามสกุลมากกว่า

เห็นตอนนี้ต้องเริ่มฉีดยาให้ภรรยาเอง ?
จริงๆแล้วเราต้องกระตุ้นฮอร์โมน กระตุ้นไข่ ผมก็เหมือนเป็นบุรุษพยาบาล เวลาเราไปหาคุณหมอเขาก็มีสอน ฉีดกระตุ้นไข่ก็จะฉีดที่พุงครับฉีดไปทั้งหมดกี่เข็มแล้ว ?
เยอะมากเลย เริ่มทำมาประมาณปีกว่าแล้ว กระตุ้นไข่มาหลายครั้งแล้ว การทำเป้าหมายคือได้ตัวอ่อนที่โอเค ตอนนี้ยังไม่โอเคเลยต้องทำไปเรื่อยๆ มันค่อนข้างเจ็บก็สงสารเขามากเลยแต่นับถือที่ใจเขาสู้มากมีท้อบ้างไหม ?
ก็มีท้อบ้าง แต่คิดว่ามันเป็นเรื่องของอะไรที่ควบคุมได้มันก็จะเป็นของเรา เลยไม่ค่อยซีเรียสเห็นว่าจะให้ได้ภายในปีนี้ ?
ก็ยังไม่ถอดใจนะ ภายในปีนี้น่าจะไม่ทันปรึกษาคุณหมอตลอดเลยใช่ไหม ?
ครับ คุณหมอบอกว่าใจเย็นๆไม่ต้องซีเรียสไม่ว่าจะเป็นวิธีทางวิทยาศาสตร์แต่ต้องไม่เครียดทำทุกวิธีทางไหม ?
ครับทางวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ก็ต้องลองทำมีจำกัดเวลาไหม ?
ไม่ได้จำกัดนะ ไม่อยากไปตั้งเป้าหมายให้เครียดอยากให้สบายๆ อาจจะสัก3ปีลองดูถ้าไม่ได้ก็ว่ากันอีกที


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โย่ง HBD ก้อย ขอบคุณที่เสียสละมีลูกให้พี่

สามีที่แสนดี... "โย่ง"ยอมทุกอย่าง แม้แต่สิ่งนี้เพื่อเมีย!!