"น้ำเพชร" น้ำตาไหลพราก ชวดรางวัลชุดประจำชาติ มิสเอิร์ธ 2019

2019-10-15 09:18:22

"น้ำเพชร" น้ำตาไหลพราก ชวดรางวัลชุดประจำชาติ มิสเอิร์ธ 2019

พยายามทุ่มเทในการประกวดนางงามครั้งสุดท้าย สำหรับนางงามคนดัง  "น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา เศรษสิริสุวรรณ" กับการประกวดระดับโลกปิดท้ายชีวิตนางงาม ด้วยการเป็นตัวแทนสายสะพายประเทศไทย  แต่ก็ไม่สามารถคว้ารางวัลพิเศษที่ตนเองคาดหวังไว้ได้  หลังจากที่เคยโด่งดังจากข่าวการทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ เพื่อให้เหมือนนางเอกซุปตาร์  "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"
AdvertisementAdvertisement
ล่าสุดเจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลผ่านคลิปไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก nampetch teeyapar โดยเผยถึงความตั้งใจในการประกวดครั้งนี้  ซึ่งตนเองคาดหวังกับรางวัลชุดประจำชาติอย่างมาก แต่ก็ไม่ติด 1 ใน 3 รางวัลชุดประจำชาติของโซนทวีปเอเซียและโอเชียเนีย  ซึ่งรางวัลที่ 1 เป็นของ มองโกเลีย , ที่ 2 ฟิลิปปินส์(เจ้าภาพ)  และที่3  เวียดนาม  หลังผ่านการประกวดรอบชุดประจำชาติ เจ้าตัวได้เปิดใจว่า 

"แค่อยากจะพูดดังๆ ว่าเสียใจมาก น้ำตา มันไหลอะ ถ้าทุ่มเททุกอย่าง แล้วมันจะมาแพ้อะไรที่มันง่ายๆ งั้นเราก็ยอมรับค่ะ the true winner is win people heart แค่เพื่อนมารุมกอดแล้วบอกว่า ......... แค่นี้ก็ดีใจแล้ว คุ้มแล้วค่ะ ที่ได้มา ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตเพชรนะคะ เพชรเอารางวัลชุดประจำชาติกลับไปให้คนไทยไม่ได้"Advertisement

โดยมีเพื่อนนางงาม มิสเดนมาร์ก ได้เดินเข้ามากอดและปลอบใจระหว่างไลฟ์สด  ทำเอาสาว "น้ำเพชร" ที่น้ำตาคลออยู่  เกิดร้องไห้น้ำตาไหลลงมาทันที  หลังจากนั้นแฟนนางงามก็วิเคราะห์ว่า เหตุที่ น้ำเพชร คาดหวังรางวัลชุดประจำชาติ น่าจะมาจากตัวแทนสาวงามจากไทยตั้งแต่ปี 2015-2018 ได้คว้ารางวัลกลับมา 4 ปีติดกัน 

Advertisement
ทั้งนี้ รางวัลพิเศษต่างๆ อาทิ การประกวดรอบชุดว่ายน้ำ การประกวดชุดรีสอร์ต รอบชุดประจำชาติ เจ้าตัวยังไม่สามารถคว้ารางวัลได้  ซึ่งการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ที่ประเทศฟิลิปปินส์

ไลฟ์สดเต้นเพลงเต่างอย ก่อนขึ้นเวทีประกวด 

Advertisement
Cr. Instagram : petchteeyapar
Facebook : nampetch teeyapar

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมมาก! "น้ำเพชร" แชะภาพเตรียมชิงมงกุฎมิสเอิร์ธ 2019

โชว์อย่างภาคภูมิใจ "น้ำเพชร" เสริมก้นงามงอน

ยังไม่ชิน "น้ำเพชร" โอดเก็บตัวมิสเอิร์ธ 2019 ต้องตื่นเช้ามาก ปกติตื่นบ่าย (คลิป)

จะบินแล้วนะ! "น้ำเพชร" ไม่หวั่นก้นเน่า พร้อมเป็นตัวแทนไทยไปมิสเอิร์ธ 2019