ฉันต้องแสร้งว่ามีความสุข ! "ซอลลี่" f(x) เผยอีกหนึ่งตัวตน บ่งถึงจิตใจแสนบอบช้ำ (มีคลิป)

2019-10-14 18:45:47

ฉันต้องแสร้งว่ามีความสุข ! "ซอลลี่" f(x) เผยอีกหนึ่งตัวตน บ่งถึงจิตใจแสนบอบช้ำ (มีคลิป)

ก่อนหน้านี้ไม่นาน "ซอลลี่" เคยออกรายการทางทีวีรายการหนึ่ง เธอพูดถึงบางสิ่งที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อน หลังเธออ่านข้อความก่อเกลียดชังจากโลกโซเชียล และได้เผยใจในรายการว่า "ฉันใช้ชีวิตแบบสองหน้า พยายามทำให้ดูมีความสุข" ทั้งหมดอยู่ในรายการ The Night of Hate Commentsเป็นข่าวที่ช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เมื่อมีข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ "ซอลลี่" อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง f(x) เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพัก เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.
อ่านข่าว ซอลลี่ เสียชีวิตปริศนา !

ช็อกสะเทือนเลื่อนโลก ! "ซอลลี่ f(x)" เสียชีวิตอย่างเดียวดายในวัย 25 (มีคลิป)จนท.ตำรวจ แถลงการณ์ “ซอลลี่ f(x)” ปลิดชีพตัวเอง เพราะป่วยซึมเศร้า !ทั้งนี้ หากย้อนดูรายการ The Night of Hate Comments ที่ ซอลลี่ เป็นพิธีกรอยู่ โดยรายการดังกล่าวเป็นรายการที่ให้อ่านข้อความเกลียดชังจากชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ในช่องทางโซเชียล ในตอนแรกของรายการ ซอลลี่ ได้อ่านข้อความที่มีคนมาด่าว่า เกลียดชังเธอ โดยบอกว่า "คนหน้าปลาทอง ที่สมองกลับเรียกร้องความสนใจ" และยังกล่าวหาว่าเธอติดยาเสพติดด้วย อย่างไรก็ตาม ซอลลี่ ได้อธิบายและปฏิเสธข้อความที่ไม่เป็นความจริง

แต่ในตอนล่าสุด (ตอนที่ 15) ของรายการ ซอลลี่ ได้มีการเปิดเผยว่า ฉันคิดอยู่ว่าบางครั้งฉันก็มีสองหน้า มีหลายบุคลิก ชีวิตจริงของฉันมันเหลวแหลกมาก ตอนฉันพยายามทำตัวแฮปปี้ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังหลอกคนอื่นอยู่ค่ะ ซึ่งเธอได้มีการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ เขาก็บอกว่าทุกคนก็มีด้านมืด เขาบอกว่าไม่จำเป็นต้องคิดว่ามันผิด ตอนนี้ฉันเลยใช้ชีวิตแบบมีสองหน้าอยู่