“ก้อย - ตูน” เหินฟ้าร่วมชิคาโก มาราธอน ชวดไปต่องาน บอสตัน มาราธอน แต่ยังยิ้มได้

2019-10-14 18:00:37

“ก้อย - ตูน” เหินฟ้าร่วมชิคาโก มาราธอน ชวดไปต่องาน บอสตัน มาราธอน แต่ยังยิ้มได้

กำลังใจดี “ก้อย รัชวิน” โผกอดครอบครัว ระหว่างร่วมวิ่งชิคาโก มาราธอน “ตูน” ชวดบอสตัน มาราธอน หลังทำเวลาเกินไป 29 วินาที

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักวิ่งมาราธอนที่ไม่หวั่นระยะทางเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” และหวานใจหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ที่ล่าสุดทั้งสองก็ได้จับมือกันบินลัดฟ้าไปร่วมงานวิ่งมาราธอนไกลถึงชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว
และล่าสุด หลังจากที่ทั้งคู่ฝ่าฟันกับระยะทางกว่า 42 กิโลเมตรมาได้แล้ว ก้อยก็ได้โพสต์ภาพคู่กับหวานใจหนุ่ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…

Advertisement“A smile after Chicago Marathon :) Finally we did it !

ยินดีกับ New PB ของพี่ตูนด้วยนะคะ ตอนก้อยรู้ว่าพี่ตูนทำเวลาได้ 3 : 10 ชม. ก้อยร้องไห้เลย #ดีใจยิ่งกว่าตัวเองได้ Sub4 ซะอีก 5555 ถึงแม้ว่าจะเกินมา 29 วิ ไม่ได้ Qualify ไปบอสตันมาราธอนก็ไม่เป็นไร เพราะเราต่างรู้ว่าเราได้ทำดีที่สุดแล้ว และเรายังมีเวลาที่จะไปวิ่งด้วยกันอีกหลายที่บนโลกใบนี้

ว่าแต่ สนามหน้าไปไหนดี ? ไปทำ New PB ด้วยกันอีกนะ ! รัก #KTChicagoMarathon2019 #MyChicagoMarathon #KtsRunningjourney #WHYNOTFASTER” 
พร้อมกันนี้แล้ว ก้อยก็ยังเผยโมเมนต์ความอบอุ่นหัวใจ ในขณะที่ครอบครัวรอยืนให้กำลังอยู่ระหว่างทางการวิ่ง ฝั่งก้อยเองก็วิ่งเข้าไปโผกอดครอบครัวก่อนจะออกวิ่งต่อ ซึ่งชอตที่เห็นสาวก้อยวิ่งเข้ามากอดคนในบ้านแล้ว ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า แอบน้ำตาไหล น้ำตาซึม กับภาพความอบอุ่นของครอบครัวสาวก้อยไม่น้อยเลยทีเดียว…


Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @rachwinwong , @artiwara