อกสั่นขวัญเสีย “แพนเค้ก เขมนิจ” โดนทุบรถฉกของมีค่า พาสปอร์ตหาย กลางแอลเอ !

2019-10-14 11:45:07

อกสั่นขวัญเสีย “แพนเค้ก เขมนิจ” โดนทุบรถฉกของมีค่า พาสปอร์ตหาย กลางแอลเอ !

Advertisement

เดินสับขาโชว์สกิลการเดินแบบที่ต่างประเทศมาก็มาก แต่เหตุฉุกเฉินแบบนี้เพิ่งเคยเจอครั้งนี้นี่แหละ สำหรับนางเอก นางแบบสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จากมิกรณ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปโชว์ลวดลาย และท่วงท่าการเดินแบบเฉิดฉายที่งาน “The 3rd Thai Night @ Los Angels Fashion Week 2019” แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้น ณ Petersen Automotive museum ในเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา
เรื่องงานนั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาตามสไตล์นางแบบมืออาชีพ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อรถยนต์ที่เจ้าตัวใช้เดินทางขณะทำงานที่ลอสแอนเจลิสถูกโจรทุบกระจกพังยับเยิน ซึ่งแพนเค้กก็ได้รับความเสียหาย เนื่องจากสิ่งของที่อยู่บนรถ ได้แก่ กระเป๋าเป้ 1 ใบ กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ ไอแพดอุปกรณ์สื่อสาร และที่สำคัญพาสปอร์ต 2 เล่ม ก็ถูกขโมยไปด้วยเช่นกัน

แต่ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีอยู่ เพราะตัวของสาวแพนเค้กเองก็เคยมีประสบการณ์ตรงจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหนังสือเดินทางไทย เจ้าตัวเลยรีบเข้าขอคำแนะนำและแจ้งกับทางอธิบดีกรมการกงสุล ประจำลอสแอนเจลิส พร้อมกันนี้สาวแพนเค้กก็ยังเตรียมพร้อมนำรูปถ่ายติดบัตรไปทำหนังสือเดินทางแบบ CI เพื่อใช้เดินทางกลับมายังประเทศไทยซึ่งขณะนี้นางเอกสาวก็เดินทางกลับมาถึงประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่ากรณีที่สาวแพนเค้กเจอมากับตัวเองนั้นคงจะเป็นทริปการเดินทางที่น่าจดจำไปอีกนานเลยทีเดียว แถมเจ้าตัวก็ยังใช้ประสบการณ์ตรงที่เจอมาต่อความรู้เมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้กับคนที่กำลังที่ยังไม่ทราบข้อมูลในเรื่องนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว … 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @khemanito

แท็กที่เกี่ยวข้อง