กายป่วยแต่หัวใจฟูมาก ! "เฌอเบลล์" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมแฟนหนุ่มในชุดคนไข้

2019-10-13 14:10:07

กายป่วยแต่หัวใจฟูมาก ! "เฌอเบลล์" ฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมแฟนหนุ่มในชุดคนไข้

รักครั้งใหม่ไฉไลและลงตัวที่สุด ... สำหรับนักแสดงสาวมาดมั่น “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ที่เรื่องราวความรักครั้งเก่าอาจสะดุดจนต้องหยุดพักใจไปพักใหญ่ๆ ซึ่งต่อมาไม่นานเท่าไรเธอก็ได้ประกาศความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับหนุ่ม “พีท - ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” ทายาทตระกูลดังเจ้าของรีสอร์ตใหญ่ในเกาะสมุย ดีกรีสตาร์ตอัพผู้ร่วมก่อตั้งแอพพลิเคชั่น “HandiGo” ท่องเที่ยวสบาย สื่อสารสะดวก ซึ่งดูๆ แล้วผู้ชายคนนี้แหละน่าจะเป็นคนที่จะมาเติมเต็มหัวใจสาวเฌอเบลล์อย่างที่เธอต้องการโดยแท้จริงเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักและมักจะมีโมเมนต์หวานๆ ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นชื่นใจกันอยู่เสมอๆ สำหรับ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” กับนักธุรกิจหนุ่มมาดแมนผิวเข้มวัย 30 ปี “พีท” ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ ที่คบหาดูใจกันมาครบ 1 ปีแล้ว 

Advertisement


ซึ่งโดยปกติแล้ว คู่รักคนอื่นๆ เขาคงจะเตรียมหาชุดสวยๆ เพื่อออกไปดินเนอร์ฉลองครบรอบกันแบบเอ็กซคลูซีฟ สองต่อสองตามสไตล์คนบันเทิง แต่ล่าสุด สาวเฌอเบลล์ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานพร้อมข้อความสุดซึ้งถึงแฟนหนุ่มอันเป็นที่รักผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ที่ต้องสะดุดสายตานั่นก็คือหนุ่มพีทนั้นนอนอยู่บนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง งานนี้สาวเฌอเบลล์ระบุว่า...

Advertisement
"Happy anniversary babyboo.

ปีนี้เรามาสวีทกันที่โรงพยาบาล มีหมอและพยาบาลเป็นสักขีพยาน ขอบคุณที่เข้ามาจีบในสไตล์ที่แปลก ดีใจที่ได้คบกันนะ อยู่เป็นความรักดีๆ ให้กันและกันไปตลอดนะ"
Advertisementส่วนหนุ่มพีทหวานใจก็ไม่น้อยหน้า ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพคู่ที่อยู่บนเตียงผู้ป่วยเช่นเดียวกัน ความว่า...

"Happy Aniversary Baby...

Sorry that we have to be in the hospital because of my breast implantation instead of spending time together somewhere nice and CHEAP. Please be in my life forever, love you long time!

ปีแรกผ่านไป ปีสอง ปีสาม จะต้องผ่านไป คิดไม่ผิดที่พรากลูกเค้ามา ในวันนี้เมื่อปีที่แล้วแอ้วๆ...."

Advertisement


แหมๆๆ ถึงจะดูแปลกที่แปลกทางไปหน่อยแต่ก็น่ารักไม่เหมือนใครดีนะ รักกันสม่ำเสมอแบบนี้..บันเทิงนิว 18 ขอลุ้นให้มีข่าวดีกันไวๆ และขอให้หนุ่มพีทหายจากอาการป่วยโดยเร็วนะจ๊ะ !!