ทนแรงรบเร้าไม่ไหว “ต้นหอม” ทุ่มเงินล้าน ลัดฟ้าพาแม่ยกเครื่องใหม่ทั้งใบหน้า !

2019-10-13 15:15:14

ทนแรงรบเร้าไม่ไหว “ต้นหอม” ทุ่มเงินล้าน ลัดฟ้าพาแม่ยกเครื่องใหม่ทั้งใบหน้า !

คำที่ว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดนั่นคือความจริงมาก เพราะไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็ยังคงมีความรักสวยรักงาม อยากที่จะดูดีอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ “แม่เปีย ภัทรพรรณ” วัย 64 ปี คุณแม่สุดที่รักของพิธีกรและนักแสดงสาวสายมั่น มากความสามารถอย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้บินลัดฟ้าพาคุณแม่ไปขึ้นเขียงอัพความสวยที่ประเทศเกาหลีใต้ เดินตามรอย “แม่แมว ภาวนา” คุณแม่ของ “ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์” เอเจนซี่ผู้ชำนาญในเรื่องการศัลยกรรม
ซึ่งงานนี้สาวต้นหอม ก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับบรรดาผู้ร่วมทริปส่งคุณแม่เปียไปสวย ก่อนจะขึ้นเขียงผ่าตัด ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…

“ตั้งแต่แม่บุ๊กโกะสวย ดาราคนอื่นก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย ละดิฉันเป็นหนึ่งในนั้นค่ะที่ถูกแม่รบเร้าให้พามา #ลงเครื่องปุ๊บมาปั๊บ เป็นกำลังใจให้เจ๊เปียกันค่ะ #เปียเช่อร์สู้ 555”


Advertisement
ฝั่งดีเจบุ๊กโกะ ในฐานะอีเจนซี่ คนดูแลเรื่องการส่งเสริมความสวยงามแบบครบวงจรก็ได้เผยกับทาง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ในการศัลยกรรมของแม่เปีย ว่า…

“คุณแม่เปียก็ตัดสินใจทำตา 2 ชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก และเอ็นโดไทน์ยกคิ้ว ซึ่งหลังการผ่าตัดจะใช้เวลาตัดไหม 10 วัน พักฟื้นอีก 3 เดือน ถึงจะเปิดหน้าได้ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมครั้งนี้ก็ราวหลักล้าน ซึ่งต้นหอมก็ทำหน้าที่ดูแลเองทั้งหมด”
Advertisementเรียกได้ว่าเพื่อความสุขของแม่แล้ว แพงแค่ไหนก็ยอมทุ่มใช่มั้ยจ๊ะสาวต้นหอม ซึ่งต่อจากนี่ก็ต้องนับวันรอดูการเปลี่ยนแปลง และความสวยของคุณแม่เปียกันดีกว่า ว่าจะเป๊ะปังมากแค่ไหน…

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @djtonhorm , @bookko, @bellgiumb_612


Advertisement