กลิ่นดราม่ายังโชยหึ่ง! เมื่อ "พล่ากุ้ง" ร่วมโครงการเก็บขยะกับ "โตโน่"

2019-10-12 09:39:00

กลิ่นดราม่ายังโชยหึ่ง! เมื่อ "พล่ากุ้ง" ร่วมโครงการเก็บขยะกับ "โตโน่"

เรื่องดูเหมือนจะจบยาก แม้จะออกมาขอโทษกับการกระทำที่พลาดปากเล่นมุก แซวในรายการหนึ่งถึงสาว "โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์"  นักแสดงและมิสทิฟฟานียูนิเวิร์ส 2017 ด้วยประโยคที่ชาวโซเชียลมองว่าเป็นการเหยียดเพศที่ 3  กรณีที่ดีเจฝีปากกล้าอย่าง  "ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์"  ได้โพสต์คลิปขอโทษสาว "โยชิ" ซึ่งทั้งสองก็เข้าใจกันดีว่า คือ มุกในรายการ


  

Advertisementแต่ดราม่าไม่จบสิ้น  เมื่อก่อนหน้า พล่ากุ้ง ได้โพสต์เกี่ยวกับโครงการเก็บขยะ ของ "โตโน่ ภาคิน" ระบุว่า  "เก็บรักษ์ โตโน่ ช่วยกันครับ คนละไม้ละมือ #พายเรือเป็น10กิโลเมตร เก็บขยะ กราบหัวใจคุณอีกครั้งนะ #ทุกคนครับ ช่วยกันนะ ง่ายๆ อย่าทิ้งมั่ว ลดใช้พลาสติก แค่นี้เอง จัดไป"      
แต่แล้วมีหลายคนที่ไม่พอใจ "พล่ากุ้ง" เข้ามาคอมเมนต์ถึงจำนวนมาก และเจ้าตัวโพก็ได้โพสต์ตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งด้วย 


โดยคอมเมนต์ต่างๆ  อาทิ ฝากโตโน่เก็บขยะสังคม , โตโน่ ห่างๆมันหน่อย เสนียด ,  โน่ฝากเก็บขยะแบบมันไปทิ้งด้วยนะ , และคอมเมนต์หนึ่งที่พล่ากุ้ง ตอบกลับก็ คือ  เพราะพล่ากุ้ง คือ ขยะเหมือนกัน  โดย "พล่ากุ้ง" ได้ตอบกลับว่า  "ถ้าน้องมาด่าพี่แล้วสบายใจ ชีวิตดีขึ้น เอาเลยครับ เต็มที่เลย"

Advertisement
อย่างไรก็ตาม "พล่ากุ้ง" ได้โพสต์คลิปไหว้ขอโทษแล้ว  แต่คอมเมนต์ส่วนใหญ่ยังตำหนิการกระทำอยู่ คงต้องรอคอยว่าจะเปลี่ยนแปลงตนเองได้หรือไม่?

Advertisement

Cr. plakung001

Advertisement
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไหว้ขอโทษ! "พล่ากุ้ง" ขอรับผิดคนเดียว ปมเหยียดเพศ "โยชิ"

"เป๊ก" เผยให้กำลังใจ "พล่ากุ้ง" ในฐานะเพื่อน หวั่นกลัวฆ่าตัวตาย

งามสง่า ไม่ต้องแคร์บูลลี่ "โยชิ รินรดา" งานแน่นๆ อีเว้นท์เพียบ

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง