"เบลล่า-เวียร์" รักใสๆ เรียกคำแทนสุดแนว "พี่สุชาติ" และ "น้องสมหมาย"

2019-10-12 07:00:18

"เบลล่า-เวียร์" รักใสๆ เรียกคำแทนสุดแนว "พี่สุชาติ" และ "น้องสมหมาย"

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่ขยันเติมความหวานกันอย่างต่อเนื่องสำหรับคู่ของสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และหนุ่ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" ที่ล่าสุดเพิ่งถ่ายแฟชั่นด้วยกันอีกครั้งหลังห่างหายจากงานคู่บนปกนิตยสารไปนาน ล่าสุดเจอสาว "เบลล่า" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้พร้อมอัปเดตสถานะว่าเรียกแฟนได้หรือยัง? 
Advertisement
ถามถึงบรรยากาศถ่ายแฟชั่นกับพี่เวียร์เป็นอย่างไรบ้าง
ความจริงแล้ว อันนี้ถ่ายก่อนไปไอซ์แลนด์อีกนะคะ ด้วยมู๊ดแอนด์โทนไม่ได้เป็นฟีลสวีตเท่าไหร่ เป็นแบบนิ่งๆ ขรึมๆ กันหน่อย จะมีแค่ภาพเบื้องหลังที่มีการหยอกล้อกัน ตอนถ่ายก็ไม่ได้เขินขนาดนั้น เพราะด้วยมู๊ดที่เราจะต้องถ่าย จะขรึมๆ มากกว่า เลยไม่ได้เขินอะไร

Advertisement

แบบนี้ค่าตัวดับเบิ้ลเลยไหม?
ไม่สิ ไม่ค่ะ ค่าตัวเท่าเดิมปกติค่ะAdvertisementเว้นระยะการถ่ายแบบกับพี่เวียร์ไปนานเหมือนกัน?
ใช่ คือนานๆทีเลยค่ะ เฉลี่ยแล้วปีละครั้ง ถึงจะมีโอกาสวนเวียนมาเจอกัน

Advertisement
ภาพถูกใจเราไหม?
ได้ภาพสวย ถูกใจทั้งเราและหนังสือด้วย


เราชอบรูปไหนเป็นพิเศษไหม?
สำหรับตัวเบลต้องบอกก่อนว่าท่าที่สไตล์ลิสต์ครีเอทมาให้เป็นท่าที่ทำอะไรไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ อย่างรูปที่เบลลงก็เป็นรูปที่ตัวเบลเอนไป พี่เวียร์ก็ต้องเกร็งเพื่อให้ตัวเบลเอนไปได้ แล้วตรงกลางคือทราย ซึ่งเราต้องห้ามเหยียบไม่งั้นต้องเซ็ตใหม่ เหมือนได้ออกกำลังกายในตัว

Advertisementดูพี่เวียร์จะชอบมากเพราะลงรูปเยอะมากๆ?
ลงแล้วเหรอคะ นานๆทีน่าจะมีโอกาสถ่ายคู่กันแต่คนแซวภาพเบื้องหลังที่เบลหามาสู้กล้อง?
คือเบลไม่รู้ว่าบนหัวพี่เขาทำหน้ายังไงอยู่ ความจริงมีหลายแอค ทั้งที่เราขำกันด้วย แต่เบลว่ารูปนี้มีความตลกดี เบลชอบหน้าพี่เขาเรามีลิมิตการรับงานคู่ไหม?
ไม่ได้จำกัดว่างานคู่ต้องกี่ครั้ง ก็ดูตามความเหมาะสม ถ้าคิวเราได้ก็ยินดีอยู่แล้ว อย่างอันนี้ก็ไม่ได้จองคิวกันนาน หนังสือออกเดือนตุลาคม แต่เราถ่ายประมาณต้นกันยายน

ล่าสุดให้สัมภาษณ์หลุดเรียกเวียร์ว่าแฟนด้วย?
คือ โดนปั่นซะรวนไปหมดเลย(หัวเราะ)คือใช้คำนั้นได้แล้วใช่ไหม?
เอาจริงๆนะ อย่างที่เบลเคยบอกไปหลายคน เบลไม่ได้อยากมาจำกัดว่าต้องเป็นคำไหน ยึดติดแค่คำเดียว ดูที่สถานะที่เราคุยกันแล้วแฮปปี้ตรงนั้น ไม่ใช่ว่าไม่อยากใช้คำนั้น คือไม่ได้คิดตรงนั้น เพียงแต่ว่ามันไม่ได้จำเป็นสำหรับเราวันนั้นเผลอหลุดโดยที่ไม่ได้ตั้งใจใช่ไหม?
อันนี้เบลลจะอธิบายว่าเบลไม่ได้อวดแฟน แต่อวดวิว ตั้งใจอยากจะพูดว่าอวดวิว แต่ดันย้อนคำถามไงคะ แต่ก็ไม่ซีเรียสหรอก ที่จริงเรื่องของสถานะเบลว่าก็แล้วแต่คนจะตีความ ถ้าคนอื่นอยากจะเรียกคำนี้เบลก็ไม่ได้ติดอะไร แล้วแต่ว่าใครมองยังไงแล้วเราเรียกกันว่าอะไร?
ไม่ได้เรียกอะไรเลย ตอนที่ไปไอซ์แลนด์ก็เรียกเขาว่าพี่สุชาติ(ยิ้ม) ในทริปพี่เขาเป็นคนขับรถ แล้วจะมีอยู่ช่วงนึงที่ฮิตเรียกกันว่า ไปค่ะพี่สุชาติ ก็เลยเอามาเรียกแทนตัวพี่เขา เบลก็เป็นวินน้องสมหมายแต่ว่าไม่ได้ขับ ตอนแรกว่าจะขับแต่ทางยากเกินไป เบลไม่อยากแบกทั้ง 5 ชีวิต เบลก็เลยพี่สุชาติเหมาวินไปเลยค่ะ(ยิ้ม)

ตั้งแต่ทริปนั้นมาก็เรียกพี่สุชาติ?
พี่เขาก็ดูจะชอบค่ะ(หัวเราะ)มีแบบมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิสไหม?
ไม่มีค่ะ มีแต่ มี แอนด์ มิสเตอร์สุชาติ’(ยิ้ม)แต่ก่อนหน้านี้เรียกพี่เวียร์ตลอด?
ใช่ค่ะ แล้วแต่ ก็เรียกพี่บ้าง บางทีก็คุณ แล้วว่าพี่เขาเรียกเบลว่าอะไร ลุง กับ ป้า ก็มีค่ะ เพราะบางทีต่างคนต่างมีนิสัยลุงๆ ป้าๆ เรียกกันเล่นๆ ค่ะมีทริปหน้าแล้วหรือยัง?
ยังไม่ได้วางแผนค่ะ ต้องลุยงานแล้วแหละ เรามีละครที่กำลังจะเปิดกล้อง ให้รักพิพากษา แดร์ ทู เลิฟ ก็เป็นกำลังใจให้ด้วย แล้วก็ยังถ่ายร้ายเล่ห์มารยาอยู่ และอาจมีโปรเจกต์เพิ่ม คิวก็จะแน่นหน่อย

เรื่อง แดร์ ทู เลิฟ เราต้องเป็นเจ้ดันน้องกองทัพ พีคเลยไหม?
โอ้โห...(หัวเราะ) คือน้องเขาก็ใหม่ค่ะ เรียกได้ว่าเหมือนเป็นการช่วยกันมากกว่า น่าจะได้เป็นเคมีใหม่ ๆ ที่สนุก บทก็สนุกด้วยเป็นครั้งแรกที่เล่นกับพระเอกที่เด็กกว่าเยอะเลยไหม?
ครั้งแรกค่ะ ถ้าเยอะขนาดนี้ แต่ที่เด็กกว่าเคยมาแล้วค่ะ(ยิ้ม)กดดันไหม?
ไม่กดดันค่ะ การได้ทำงานกับคนใหม่ ๆ เราจะได้อะไรใหม่ๆอยู่แล้วค่ะ อย่างที่บอกบทสนุกด้วย ยังไงก็อยากให้รอ เป็นทนายค่ะ เท่าที่อ่านบทคือ บทก็ดูมีกลิ่นอายเกาหลีค่ะ จะมีความเหมือนด้วยเรื่องของมุก น่าจะดีเริ่มเปิดกล้องเมื่อไหร่?
12 ตุลาคม นี้ค่ะ ใกล้แล้วอีก 2 วันคนมองว่าเคมีอาจจะไม่เข้ากัน เพราะมีกระแสว่าตัวน้องไม่เหมาะ?
เบลว่าอยากให้รอดูกันดีกว่า เพราะว่าอันนี้ยังไม่ได้เปิดกล้องเลย แล้วเบลก็เคยได้เวิร์กช็อปกับน้องมาแล้ว รู้สึกว่าโอเคนะ เรื่องของการทำความเข้าใจ เรื่องของบท น้องถือว่าทำได้ดี ถ้าเทียบว่ายังไม่เคยเล่นมาก่อน ก็ยังไงอยากให้เป็นกำลังใจให้กับน้องเขา แล้วก็เรื่องนี้ด้วยแฟนๆกลัวว่ารีเมคใหม่จะเหมือนลิขิตรักที่ไม่ปัง?
อันนี้เป็นบทที่เขียนขึ้นมาใหม่ค่ะ ไม่ได้เป็นการซื้อลิขสิทธิ์มาจากทางไหน ก็เขียนมาใหม่เลย


แท็กที่เกี่ยวข้อง