"ออกัส" รับค่าตัวขึ้นตามอายุงาน ไม่หวั่นหากมีดราม่า

2019-10-12 09:00:08

"ออกัส"  รับค่าตัวขึ้นตามอายุงาน ไม่หวั่นหากมีดราม่า

หลังจากจบละครเรื่องกรงกรรมไปนักแสดงหนุ่ม "ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" ก็มีงานแสดงและงานอีเว้นท์เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ก็มีข่าวลือออกมาว่านักแสดงหนุ่มสุดฮอตได้ขึ้นค่าตัวตามความฮอตไปด้วย ล่าสุดเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
Advertisement

ดูเหมือนช่วงนี้งานรุม ?
ใช่ครับ จะหนักไปทางถ่ายละครมากกว่า ช่วงนี้ถ่ายละครหนัก วันก่อนเพิ่งบวงสรวงพี่นาคไป แล้วบวงสรวงหนังวันนี้อีกเรื่องนึงครับ ตอนนี้ถ่ายละคร จริงๆเป็น 3 เรื่อง

Advertisement


ทำงาน 7 วันเลยใช่ไหม ?
เดือนนี้ 2 เรื่องก่อน เดือนหน้าเปิดหนังอีกเรื่องนึงคือพี่นาค ก็ถือว่าหนักเหมือนกันเพราะถ้าดูในตารางงานของเราก็เห็นว่าไม่มีวันว่างเลย วันว่างมีบ้างต้องไปรับอีเว้นท์ เดือนนี้เต็มทั้งเดือน ส่วนละครถ่ายไป 18 คิวแล้ว เป็นของช่อง 3


Advertisement


มีข่าวเมาท์ว่าเราอัพค่าตัวออกมาด้วย ?
ก็ไม่มีนะครับ(หัวเราะ) ถ้าเทียบกับที่ทำงานมาตลอดก็มีขึ้นแน่นอน เพราะว่าทำมาหลายปีแล้ว 5-6 ปีแล้ว ต้องมีขึ้นบ้างตามอายุการทำงาน


Advertisement
แต่ลูกค้าก็ยังจ้างไหว ?
ถึงงานเยอะ เพราะค่าตัวไม่แพงครับผมเรทค่าตัวเวลาออกงานอีเว้นท์ยังไงบ้าง?
อันนี้กัสไม่ค่อยรู้ เพราะคุณแม่เป็นคนรับงาน ผู้ใหญ่คุยกันมากกว่า

Advertisement


เราอัพค่าขึ้นนานหรือยัง ?
ผมไม่แน่ใจ ขึ้นเรื่อยๆอาจจะขึ้นทุกปีครับ คุณแม่และผู้ช่วยคอยดูแลตามอายุการทำงานอัพค่าตัวเรื่อยๆแบบนี้กลัวมีดราม่าไหม?
มีดราม่าไหม ไม่รู้เหมือนกันครับ ก็ไม่น่ามีนะ ตามสเต็ปครับ ไม่ได้เกินไปตามความสามารถของเรา เราก็ไม่ได้เก่งอะไรมากแต่งานอีเว้นท์เราก็เยอะเหมือนกัน ?
ใช่ครับ แต่น้อยลงจากเดือนที่ผ่านมา เพราะติดถ่ายละคร ถ่ายละครก็สี่วันแล้วงานโกอินเตอร์มีเข้ามาบ้างไหม ?
ก็มีนะครับ หนังที่มีนักแสดงเวียดนามเข้ามาด้วย เดี๋ยวมีเดินสายโปรโมตที่เวียดนามและไทยเรามีฐานแฟนคลับที่เวียดนามด้วยไหม ?
มีนะครับ เคยไปโปรโมทพี่นาคครับ ดีใจที่มีแฟนคลับที่นู่น


ช่วงนี้ไม่ค่อยโชว์หุ่นในไอจีแล้ว?
ใช่ ลดลงครับ ก็กลัวคนมองไม่ดีเพราะผู้ใหญ่มาเตือนด้วยหรือเปล่า ?
ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เตือน เป็นเพื่อนแซวมากกว่า ว่าเดี๋ยวนี้โชว์เก่ง เดี๋ยวจะลดๆ แล้วเขินเหมือนกัน ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งเบรก หยุดเองมากกว่า เพราะเราทำงานด้วยไม่ค่อยมีเวลาไปฟิตเนส ไม่ค่อยมีเวลาไปถอดต้องมีลิมิตการลงรูปไหม ?
ก็เป็นตามความรู้สึกมากกว่าการลงไอจี ไม่ได้ตั้งใจว่าจะลงถอดเสื้อหรือไม่ถอดเสื้อ แต่ตอนนี้ยังครับ เพราะยังไม่ได้ถ่ายรูปแบบมีถอดเลย แต่ว่ามีถ่ายในละครในคาแรกเตอร์เรื่องใหม่ของละครช่องสาม ชื่อกาย ชื่อจริงกำยำ ก็ต้องมีถอดบ้างมีนิตยสารมาจีบให้ถ่ายแบบบ้างไหม ?
ก็ยังไม่มีนะครับ จริงๆเป็นคนขี้อาย ถ้าถอดแบบคนเยอะๆ แต่ว่าถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสมา เราต้องมาคุยอีกทีการถอดของเรามีลิมิตแค่ไหน เป็นชุดว่ายน้ำหรือแนวสปอร์ต ?
ชุดว่ายน้ำยังไม่กล้า แต่มีเล่นซีรีส์จีนอยู่เหมือนกันเป็นชุดว่ายน้ำ ถ่ายละครถ่ายหนังยังโอเค แต่ถ่ายลงเลยเป็นชุดว่ายน้ำคงไม่ไหว อาจจะแค่ช่วงท่อนบนก็พอหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
หัวใจว่างครับ(หัวเราะ)มีภาพที่เราพาสาวหมวยไปเดินห้าง ใช่แฟนเราไหม?
คนนัเนก็คุยๆกัน แต่ไม่ได้คุยแล้ว ความรักวัยรุ่นนะครับมีสาวเข้ามาจีบบ้างไหม ?

ยังไม่มีนะครับ ศูนย์เลย(หัวเราะ) ไม่ได้เจ็บกับความรักครั้งเก่า แค่รู้สึกว่าเข้าใจความรักมากขึ้น บางทีช่วงนี้ทำงานเยอะคนเข้ามาโชคดีผมสงสารด้วยซ้ำเพราะเรางานเยอะ ไม่มีเวลาที่ดูแลเขา จะเอาใครเข้ามาเราก็คิดเยอะเหมือนกัน ตอนนี้โฟกัสกับงาน
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีสาวคุยแล้ว "ออกัส" ปลื้มแจ้งเกิดบทอาสี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง