ไหว้ขอโทษ! "พล่ากุ้ง" ขอรับผิดคนเดียว ปมเหยียดเพศ "โยชิ"

2019-10-11 09:55:56

ไหว้ขอโทษ! "พล่ากุ้ง" ขอรับผิดคนเดียว ปมเหยียดเพศ "โยชิ"

"ดีเจพล่ากุ้ง" อัดคลิปยกมือไหว้ขอโทษ หลังพูดแซวเหยียดเพศ "โยชิ รินรดา"  ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง จนถูกโซเชียลจวกยับ ติดแฮชแท็ก #แบนพล่ากุ้ง  วอนอย่าด่าถึงครอบครัวกับเพื่อนๆ ความผิดนี้ขอให้ลงที่ผมคนเดียวเท่านั้น
Advertisementกลายเป็นดราม่าที่ร้อนแรงและระอุขึ้นทุกวัน สำหรับกรณีที่ ดีเจพล่ากุ้ง พูดแซวสาวประเภทสอง โยชิ รินรดา กลางรายการ ศึก 12 ราศีว่า ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง และยิ่งเดือดมากขึ้นเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพใส่สูทสีเหลือง มีการตั้งแคปชั่นที่คนเชื่อว่า ตั้งใจแขวะยังไม่สำนึก ร้อนจนโซเชียลตั้งแฮชแท็ก #แบนพล่ากุ้ง แรงขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์

ล่าสุด (10 ตุลาคม 2562) ที่ทำคลิปนี้เพราะอยากขอโทษน้องโยชิอย่างเป็นทางการ เพราะที่ผ่านมาไม่ได้เจอกัน แต่ได้โทรศัพท์ผ่านผู้จัดการ ผมอยากขอโทษน้องโยชิ (ยกมือไหว้) ผมขอโทษนะฮะ ผมขอโทษที่เล่นมุกแบบนั้นไป ซึ่งทำให้น้องรู้สึกถูกเหยียด ซึ่งเจตนาผมไม่มี ผมอยากขอโทษน้อง รวมถึงแฟนคลับน้องโยชิ และเพศที่สามทุกท่าน ที่ออกมาในเฟซบุ๊กของผม ไอจีของผมอย่างมากมาย ผมขอโทษทุกคนครับ มันคือความผิดพลาดที่เกิดขึ้น มันฉับพลัน มันรวดเร็ว

Advertisement


ในรายการหลังจากบันทึกเสร็จ พิธีกร ผู้ร่วมรายการ รวมถึงน้องโยชิ ทีมงาน ไม่ได้มีความรู้สึกตรงนั้น ทุกคนทำงานกันปกติ จนมาเกิดขึ้นที่เหล่าแฟนคลับโพสต์ชี้ประเด็นมา จนเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย ผมมานั่งทบทวนอย่างละเอียดทำให้เข้าใจว่าก็คงเป็นเรื่องจริง ผมผิดเองผมยอมรับสิ่งผิดนี้คนเดียว ขอร้องแฟนคลับและเพศที่สามทุกคน ผมผิดคนเดียวขอความกรุณา ครอบครัวของผมไม่ได้เกี่ยว วงไม่ได้เกี่ยว พวกเขาต้องมาโดนร่างแหไปด้วย รวมถึงเพื่อนในวงการที่เข้ามาคอมเมนต์ทุกคนก็มีโดนไปด้วย ลงที่ผมคนเดียว อย่าไปลงที่คนอื่นเขาไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้Advertisementผมอยากให้จบตรงนี้ จบที่ผม แล้วผมก็คิดว่าสิ่งที่ผมต้องทำคือออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ เพราะที่ผ่านมามันไม่มีจุดไหนที่จะรวบรวมได้ สำนักข่าวหลายสำนักโทร. มาให้สัมภาษณ์ ผมก็เลยคิดว่าผมต้องทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อขอโทษอย่างจริงจังและจริงใจ บทเรียนครั้งนี้ผมถือว่าจะเป็นบทเรียนที่จะสอนผมทั้งชีวิตในการทำงานในวงการบันเทิงต่อไป รวมถึงผมเชื่อว่าจะเป็นเคสตัวอย่างให้เพื่อน ๆ ดารา นักแสดง รวมถึงพริตตี้ เอ็มซี พิธีกรทั่วไปด้วย ว่าเรื่องแบบนี้เรื่องเพศสภาพ เรื่องเพศที่สาม มุกบางอย่างมันไม่สมควรจะเล่น ที่ผมทำคลิปนี้ขึ้นมา เพราะผมอยากจะขอโทษจากใจจริง


Advertisement
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่วมดราม่า “พล่ากุ้ง” พ้อหนักไม่อยากมีชีวิตอยู่ หลังเหยียด “โยชิ” กลางรายการ

จิตแพทย์อยากเจอ “ดีเจพล่ากุ้ง” ปมเหยียด “โยชิ” มองเป็นเพียงหนึ่งในคนที่ไม่รู้ !!

ชาวเน็ตรุมทึ้ง “พล่ากุ้ง” ผุดการกระทำสวนทางคำขอโทษ โพสต์ภาพใส่สูทเหลืองต้องการสื่ออะไร ?

Advertisement
พูดไม่คิด !! “ดีเจพล่ากุ้ง” หลุดปากวิจารณ์ “หมอเจี๊ยบ” โดนชาวเน็ตรุมด่าเละเทะ

ล้อเล่นมั้งคะ ? "หมอเจี๊ยบ" ไม่ถือสา "พล่ากุ้ง" แซวแรงข่าวเตรียมวิวาห์

"พล่ากุ้ง" ขอโทษหลังโพสต์ไม่รับการตัดสินใจ "เชสเตอร์" ฆ่าตัวตาย