ลาออกแล้วหรือ? ชาวเน็ตสงสัย ไม่มีพระเอกดังในปฏิทินช่อง3 ปี 2563

2019-10-10 13:55:12

ลาออกแล้วหรือ? ชาวเน็ตสงสัย ไม่มีพระเอกดังในปฏิทินช่อง3 ปี 2563

ทำเอาบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามพระเอกฮอต งงตาแตก เมื่อไม่เห็นพระเอกหนุ่มรายนี้ ในปฏิทินของช่อง 3  ปี 2563  โดยไร้รายชื่อและภาพของพระเอกคนนี้  ทั้งๆที่มีผลงานในช่องมาตลอด  เช่นเดียวกับดาราคนอื่นๆ จนหลายคนเริ่มตั้งคำถามว่า หรือเพราะจะหมดสัญญา เตรียมเป็นนักแสดงอิสระใช่หรือไม่?


เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาทุกปี สำหรับปฎิทินรับปีใหม่ของช่อง3 ที่ขนทัพดารานักแสดงแถวหน้าของช่องไปถ่ายแฟชั่นสวยๆ เป็นของขวัญต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟนๆละครของช่องได้ตื่นเต้นกัน  ปี 2563 ก็เช่นกัน ล่าสุดมีการปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว แม้จะเป็นภาพแบบไม่ชัด แต่รายชื่อที่หลุดออกมาก็ทำให้รู้ว่า ใครอยู่ในปฏิทินบ้าง  แต่ก็ทำเอาหลายคนต้อง งงงัน เพราะพระเอกดังรายหนึ่งกลับไม่มีรายชื่อว่าอยู่ในปฏิทิน ปี 2563  


โดยกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป ได้โพสต์ถึงดาราที่จะไม่มีในปฏิทิน ปี 2563 จากที่เคยได้อยู่ในปฏิทินมาก่อน ซึ่งหลายคนงงว่า ทำไมไม่มีชื่อของหนุ่ม "เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์" ในนั้นเลย อีกทั้งผลงานระยะหลังของหนุ่มเต้ย ในช่องก็ดูเงียบๆไปไม่ค่อยเป็นข่าวเหมือนดาราคนอื่นๆ เลย  จนบางคนตั้งข้อสังเกตว่าหรือกำลังจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระหรือเปล่า เช่นเดียว อาโป ณัฐวิญญ์ และ วาววา ณิชารีย์ ก็หายๆไปเช่นกัน 

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีดาราช่อง 3 บางคนผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระไปแล้วหรือไม่ก็ย้ายช่อง อาทิ  โอม อัชชา (โฬม พัชฏะ)  , สมาร์ท กฤษฎา , มิ้นท์ ณัฐวรา ฯลฯ


โดยแฟนๆ ได้ลิสต์รายชื่อของดารา-นักแสดง ที่ได้ขึ้นปฏิทิน ปี 2563 ออกมา ได้แก่ 1.เจมส์มาร์,หลุยส์ สก็อต,เพื่อนคณิน,บอมธนิน,แอนทองประสม

2.เจมส์จิ,ไอซ์ปรีชญา,ญาญ่า

3.หมาก,คิม,มาริโอ้4.โป๊ป,แต้ว,เเยม,น้ำตาล

5.เบลล่า,มิ้นต์ ชาลิดา,ไม้ วฤษฎิ์ ,เด่นคุณ, เคน ภูภูมิ

6.ณิชา,ณเดชน์,จีน่า,กองทัพ พีค

7.ป๋อ,บอย,เกรท,อาเล็ก8.เดียร์น่า,เก้า,โม มนชนก,หวาน ภูริตา,นาตาลี

9.มิว นิษฐา ,นาย ณภัทร,เต้ย จรินทร์พร,ภณ ณวัสน์

10.มาสุ,อิน สาริน,พีช พชร,ออกัส,ไอซ์ ภานุวัฒน์

11.เจนี่, แมท ภีรนีย์,แพทริเซีย ,ท็อป จรณ, อเล็กซ์ เรนเดลล์ 

12.ริต้า,เคน ธีรเดช,พรีม,ชิปปี้


Cr.Pantip 
instagram : 
toey_pongsakorn


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดือน11 เผ็ดแน่! ชาวเน็ตร้องว้าว ปฏิทินช่อง 3 เมื่อเผยรายชื่อ 3 ดาราสาวมาเจอกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง