ยัน! ครอบครัวรับไม่ได้ หากเสี่ยท็อปแถลงข่าวโจมตี

2019-10-10 12:55:27

ยัน! ครอบครัวรับไม่ได้ หากเสี่ยท็อปแถลงข่าวโจมตี

พ่อน้องดา อดีตเมียเสี่ยหมื่นล้านออกโรงเผยหลังมีกระแสข่าวเสี่ยท็อปจะมาเปิดแถลงข่าวที่เมืองไทย ระบุหากมีการแถลงกล่าวโจมตีฝ่ายหญิงครอบครัวรับไม่ได้แน่นอน ชี้ไม่อยากมีเรื่อง แค่มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นก็จบกันไป ด้านลูกสาวกำชับให้ครอบครัวอยู่เฉยๆจะจัดการปัญหาชีวิตเอง

วันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีน้องดา พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ ถูกเสี่ยท็อปที่อ้างตัวว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีหาย ทิ้งภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท ให้รับผิดชอบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดนายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน พ่อของน้องดา ได้ออกมากล่าวอีก หลังจากทราบว่าเสี่ยท็อปประกาศจะเดินทางมาแถลงข่าวที่เมืองไทย โดยนายสอย กล่าวว่า การที่เสี่ยท็อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝ่ายหนึ่ง ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา

Advertisement
หากเสี่ยท็อปออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวจะรับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท็อปมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นคือ หนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท็อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม ขณะเดียวกันลูกสาวได้กำชับว่าให้ทางบ้านอยู่เฉยๆ เดี๋ยวเขาจะเคลียร์ปัญหาด้วยตัวเอง