“น้องบี” โต้ “พี่มีมี่” กินเหล้าชวนทะเลาะ ลั่นเลิกกันก่อนมีแฟนใหม่

2019-10-09 10:20:53

“น้องบี” โต้ “พี่มีมี่” กินเหล้าชวนทะเลาะ ลั่นเลิกกันก่อนมีแฟนใหม่

ฟังความอีกด้าน “น้องบี” แจงเลิก “พี่มีมี่” เหตุฝ่ายชายกินเหล้าเมาแล้วมาชวนทะเลาะจนเจ้าของหอไล่ออก ไม่มีที่ซุกหัวนอน ต้องออกจากงาน ยอมรับผู้ชายที่โพสต์รูปคู่ด้วยเป็นแฟนใหม่ เจอกันไม่นานหลังจากเลิก “พี่มีมี่” แล้วไม่ใช่ 5 วันตามที่ฝ่ายชายอ้าง

จากเรื่องราวความรักของ นายบุญมี ขันทอง หรือ “มีมี่” อายุ 37ปี ชาวสุรินทร์ ซึ่งมีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก พบรักและแต่งงานกับ น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ “น้องบี” อายุ 23 ปี สาวสงขลา จนกลายเป็นข่าวดังเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนความรักของทั้งคู่จะเดินมาถึงทางตันแล้ว เพราะน้องบีได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพคู่กับผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “เลือกคุณเเล้ว จะไม่สนใจใคร” ขณะที่ “มีมี่”บอกว่าเสียใจมาก เพราะเลิกกันได้เพียง 5 วันเท่านั้นก็ไปมีแฟนใหม่ แถมยังบอกฝ่ายหญิงว่าหากจะกลับมาก็ยินดี เพราะชีวิตนี้พี่มีมี่ให้บีไปหมดแล้ว


เมื่อวันที่ 9 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง Amarin TV34 ได้สัมภาษณ์ น้องบี ซึ่งตอนแรกน้องบีตอบว่า ไม่พร้อมที่จะตอบ ตอบไปเดี๋ยวก็เสียอีก แต่เมื่อถามว่า เขาดูแลเราดีไหมตอนที่อยู่ด้วยกัน น้องบี ตอบว่า ถ้าดีก็คงไม่เลิก เมื่อถามว่า ที่เขาบอกว่าเราเปลี่ยนไปก่อนจริงหรือไม่ น้องบี ตอบว่า ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไร เฉย ๆ แต่ไม่อยากยุ่งอะไรแล้ว ต่อข้อถามว่า แล้วน้องบีมีแฟนใหม่หรือเปล่า ผู้ชายที่โพสต์คือใคร น้องบีตอบว่า แฟนค่ะ


ต่อข้อถามว่า คบกันมานานหรือยัง น้องบีตอบว่า ก็ไม่นาน ไปเจอกันหลังจากเลิกกับเขาแล้ว ซึ่งไม่ใช่ 5 วันตามที่เขาบอก เมื่อถามอีกว่าเขาทำร้ายเราหรืออย่างไร น้องบี ตอบว่าทำร้ายจิตใจมากกว่า เขากินเหล้าพี่ แล้วมาชวนทะเลาะ ที่เช่าห้องอยู่ จนเจ้าของหอไล่หนูออก จนหนูไม่มีที่ซุกหัวนอน ต้องออกจากงาน ออกอะไรทุกอย่าง


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Patsara A Aobnak, รายการทุบโต๊ะข่าว Amarin TV34

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีมี่” เสียใจ “น้องบี”โพสต์รูปคู่หนุ่มคนใหม่ หลังเลิก 5 วันAdvertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง