แชร์สนั่นหนุ่มกระโดดถีบผู้หญิงคารถ จยย.พร้อมลูก

2019-10-08 16:55:41

แชร์สนั่นหนุ่มกระโดดถีบผู้หญิงคารถ จยย.พร้อมลูก

แชร์สนั่นหนุ่มหัวร้อนกระโดดถีบผู้หญิงคารถ จยย.พร้อมลูก แถมคว้าเก้าอี้ฟาด ด้าน ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต ยันไม่ได้นิ่งเฉย ๆ พร้อมให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก “ตังตัง ไกรปราบ” ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในกลุ่ม “เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต” ระบุว่า ผู้ชายคนนี้ขับรถจะชนน้องผู้หญิง แล้วน้องผู้หญิงบอกขับรถยังไงจะชนแล้วนะ มีปากเสียงกัน แต่ผู้ชายขับรถตามมาทำร้าย ไม่น่าทำถึงขนาดนี้ รถมีเด็กด้วย เหตุเกิดแถว สี่แยกนรหัส ทางไปสะพานร่วม เกาะสิเหร่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต น้องผู้หญิงแจ้งความแล้วแต่ทำอะไรไม่ได้ ตำรวจไม่จับผู้ต้องหาเชิญผู้ต้องหามาโรงพักแล้วก็ปล่อยตัวไปมันคืออะไร นี่มันข้อหาทำร้ายร่างกายเลยนะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นฝ่ายชายจอดรถ จยย.แล้วกระโดดถีบเข้าที่หัวไหล่ฝ่ายหญิง จนรถ จยย.ล้มลง โดยมีเด็กนั่งมาด้วย จากนั้นได้คว้าเก้าอี้พลาสติกเข้าฟาดซ้ำ รวมทั้งพยายามใช้เท้าถีบ ขณะที่ฝ่ายหญิงได้พยายามใช้มือดึงเก้าอี้เอาไว้ นอกจากนี้ฝ่ายชายยังได้คว้าท่อนเหล็กเพื่อจะทำร้ายฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงคว้าเอาไว้ได้ทัน

ขณะที่รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3 ได้สัมภาษณ์ผู้หญิงในคลิป คือ น.ส.ลัทธิตา คนคล่อง อายุ 29 ปี ระบุว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 16.00 น.ขับรถมากจากบ้านแฟนพร้อมลูกสาวเพื่อไปบ้านแม่ พอถึงตลาดโกรเซอร์รี่ พบผู้ก่อเหตขี่ จยย.ช้าๆอยู่บริเวณใกล้เส้นกลางถนนตนขี่ตามหลัง ขณะนั้นผู้ก่อเหตุหันมองด้านซ้ายทำให้เกือบชนท้าย จึงตะโกนบอกให้ขับรถดีๆหน่อยจนมีปากเสียงกัน เมื่อมาถึงสี่แยกนรหัส ถ.ศรีเสนา อ.เมือง ภูเก็ต พบกับผู้ก่อเหตุอีกครั้ง และมีปากเสียงกัน และเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิป วิดีโอ ทั้งนี้ได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ตโดยร้อยเวรได้ให้ไปตรวจร่างกาย พร้อมนัดตนและคู่กรณีมาพบกันที่โรงพักอีกครั้งในวันที่ 9 ต.ค.นี้แต่พอมีคลิปเผยแพร่ตำรวจจึงได้เรียกเข้าพบในช่วงเย็นวันนี้

ด้าน พ.ต.อ.สมพงษ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต กล่าวว่า ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าไม่ได้นิ่งเฉย ทุกอย่างต้องทำตามขั้นตอนของกฏหมายขอให้เข้าใจการทำงานด้วย

ขอบคุณเรื่องเด่นเย็นนี้ช่อง 3,เฟซบุ๊กตังตัง ไกรปราบ,เหตุด่วนเหตุร้าย ร่วมด้วยช่วยกัน ภูเก็ต

แท็กที่เกี่ยวข้อง