รวบแล้วหนุ่มชกหน้าผู้หญิง ยอมรับมีอารมณ์ขอโทษทำรุนแรง

2019-10-08 16:20:35

 รวบแล้วหนุ่มชกหน้าผู้หญิง ยอมรับมีอารมณ์ขอโทษทำรุนแรง

รวบแล้วหนุ่มหัวร้อนชกหน้าผู้หญิง ยอมรับลงมือเพราะมีอารมณ์ต้องการสั่งสอนอีกฝ่ายขับรถประกบ จยย.ระยะกระชั้นชิดผิดวิสัย ขอโทษยอมรับสิ่งที่ทำไปรุนแรง

เมื่อวันที่ 8 ต.ค.จากกรณีมีการโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายคนหนึ่งสวมหมวกกันน็อกเดินมาเคาะกระจกรถยนต์ฝั่งคนขับซึ่งเป็นผู้หญิง แล้วถามว่า ขับตามมาทำไม ก่อนจะชกหน้าผู้หญิง ทั้งที่ฝ่ายหญิงพยายามยกมือไหว้ขอโทษแล้ว พร้อมเอาประแจตีกระจกรถได้รับความเสียหาย ก่อนขี่รถ จยย.หลบหนีไป

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 8 ต.ค. ที่ สน.จรเข้น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือ เบิร์ด อายุ 33 ปี มาทำการสอบปากคำ หลังจากไปเชิญตัวมาจากบ้านเอื้ออาทร ย่านลาดกระบัง พร้อมรถ จยย. ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีน้ำตาลดำ ทะเบียน ฬษก 203 กรุงเทพมหานคร

นายฉัตรชัย กล่าวว่า เนื่องจากเห็นรถอีกฝ่ายขับตามประกบ ก็จอดขวางและถามว่าทำไมขับรถตามประกบระยะกระชั้นชิดซึ่งผิดวิสัย ทั้งนี้อีกฝ่ายไม่ได้บีบแตรใส่ ยืนยันว่าไม่ได้ขี่ จยย.ขวาง เพราะขี่อยู่เลนซ้าย

“ผมขี่ จยย.หลบแล้วแต่เขาขับรถแช่ ผมจึงตัดสินใจจอด และขวางหน้ารถ เพื่อเจรจากับเขา ก็ไปเคาะกระจกว่าขับตามผมไม่ทราบว่าคุณมีอะไรหรือเปล่า แค่ต้องการให้เขาลงจากรถ ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิง รู้ตอนลดกระจก”นายฉัตรชัย กล่าว

เมื่อถามว่า ทำไมต้องไปชกหน้าด้วย นายฉัตรชัย กล่าวว่า เป็นเรื่องของอารมณ์ ผมโมโห กระจกหนีบมือผม อารมณ์คือต้องการสั่งสอน จึงชกไป 1 ครั้ง เมื่อถามว่า ทำไมต้องเอาประแจมาทุบรถ นายฉัตรชัย กล่าวว่า ที่ผมลงมือเพราะผมระบายอารมณ์ ก็ทุบกระจก 3 ครั้งแล้วใช้เท้าถีบกระจก 1 ครั้ง ถีบอย่างแรง

เมื่อถามว่าอีกฝ่ายยกมือไหว้ขอโทษทำไมไม่จบ นายฉัตรชัย กล่าวว่า คือผมต้องการเจรจาแต่เขาไม่ยอม พูดแต่ว่าขอโทษค่ะพี่ ๆ หลังเกิดเหตุผมกลับมาดูที่เกิดเหตุด้วยว่าสภาพรถเป็นอย่างไร มีอะไรแตกเสียหาย ต่อข้อถามว่าพยายามทำลายหลักฐานหรือไม่ นายฉัตรชัย กล่าวว่า ไม่ ถ้าทำลายผมทิ้งประแจไปแล้ว หลังก่อเหตุผมได้แวะกินข้าวแล้วกลับมาดูที่เกิดเหตุ

เมื่อถามว่าอยากจะพูดอะไรกับคู่กรณี นายฉัตรชัย กล่าวว่า ขอโทษครับ ตรงส่วนที่ผมผิด ส่วนตรงที่เป็นปัญหาขอให้เป็นเรื่องทางกฎหมาย ก็ให้ว่าไปตามกฎหมาย ต่อข้อถามว่า ได้ดูข่าวหรือไม่ นายฉัตรชัย กล่าวว่า ได้ดู ผมไม่ได้หนี ยอมรับสิ่งที่ทำไปรุนแรง แต่ทำไปเพราะมีอารมณ์มันก็ไม่สมควร


แท็กที่เกี่ยวข้อง