ป่วยแค่ไหนฉันยังมีเธอ "มดดำ คชาภา" ซาบซึ้งน้ำใจ "หนุ่ม กรรชัย"

2019-10-08 16:25:38

ป่วยแค่ไหนฉันยังมีเธอ "มดดำ คชาภา" ซาบซึ้งน้ำใจ  "หนุ่ม กรรชัย"

คนเราจะเห็นจิตใจกันก็เมื่อเวลาล้มหมอนนอนเสื่อ เจ็บป่วยนี่แหละ  เช่นเดียวกับเรื่องราวของพิธีกรฝีปากกล้า  "มดดำ คชาภา ตันเจริญ"  ที่แม้จะแกร่งสตรองในหน้าที่แค่ไหน  แต่ถึงคราวล้มป่วย ก็ถึงกับต้องนอนพักฟื้นบนเตียงที่โรงพยาบาล  
ในช่วงเวลาที่ต้องการกำลังใจ ก็มีมุมดีๆ ที่ซาบซึ้งใจเกิดขึ้น เมื่อขณะที่ "มดดำ" นอนป่วยบนเตียง  มีพี่ชายที่แสนรักอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" มาคอยอยู่เฝ้าไข้ ไม่ทิ้งกัน เรียกได้ว่าเป็นพี่ชายที่แสนดี ที่คอยอยู่ในยามทุกข์  ทำเอาคนป่วยอย่างมดดำ ซาบซึ้งใจ โพสต์ขอบคุณพี่ชายคนนี้ หลังจากที่อาการป่วยดีขึ้นว่า"ขอบคุณนะพี่ ทุกข์ป่วยทีไร มีพี่อยู่ข้างๆตลอด @kanchai แต่ออกละคะ เข้ามาตั้งแต่ศุกร์ที่แล้วคะ ตอนนี้ออกมาทำงานได้ละคะ"


นอกจากกำลังใจจากพี่ชายที่แสนรัก ก็มีกำลังใจจากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการเพียบ อาทิ นุ่น วรนุช , วู้ดดี้ วุฒิธร , ดีเจต้นหอม , มิกค์ ทองระย้า , แหวนแหวน ปวริศา , เป๊ก เปรมณัช , ลำไย ไหทองคำ ,ฟลุค จิระ , สน ยุกต์ ส่งไพศาล , เป็กกี้ ศรีธัญญา , ดีเจดาด้า ,ปั๊ป โปเตโต้ , แอมป์ พีรวัศ , หนุ่ม วงกะลา , หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ , ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ฯลฯ กำลังใจเพียบขนาดนี้ พลังใจมาเต็มเปี่ยมแน่นอนจ้า