ปล่อยทีเด็ดเสร็จทุกราย "ไป่ ทาควน" ถ่ายแบบกางเกงว่ายน้ำ กล้ามแน่นๆ

2019-10-07 16:10:06

ปล่อยทีเด็ดเสร็จทุกราย "ไป่ ทาควน" ถ่ายแบบกางเกงว่ายน้ำ กล้ามแน่นๆ

อิ่มจุใจให้เยอะ !!! แน่นเน้นชงเข้มๆ กันไปเลยคราวนี้ แอบส่องแฟชั่นเซตชุดใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมของ "ไป่ ทาควน" นายแบบชาวเมียนมาผู้โด่งดัง โพสทั้งในน้ำ นอนเล่นบนขอบสระ โอ้โห ! เขาคือของดีจากพม่าอย่างแท้จริง
คือแบบว่าจินตนาการไร้ความหมายไปเลยนะ คือแบบปิดกั้นจินตนาการเลยใช่ไหม คือแบบใจกล้ามาก เห็นแล้วต้องตะลึงตึงตัง เป็นนายแบบคิวฮอตที่ตอนนี้ทำอะไรก็กลายเป็นไวรัล สาวๆ เฝ้ารอผลงานจับตาตลอด 24 ชม. แต่ก็คิดว่าคงไม่น่าจะกล้าถ่ายให้เห็นขนาดนี้ สำหรับการถ่ายแบบในเมืองไทยครั้งแรกของ “ไป่ ทาควน” นายแบบเมียนมาสุดฮอตกล้ามร้อนฉ่า ล่าสุดได้ร่วมงานกับนิตยสารออนไลน์ Mars Homme แถมกำไรคนดูด้วยการไลฟ์สดให้ได้ชมกันแบบเรียลไทม์ขณะถ่ายทำกันเลยทีเดียว เล่นเอาเฟซบุ๊กแทบระเบิด

Advertisement

โดยงานนี้หนุ่ม "ไป่ ทาควน" ใส่เพียงกางเกงว่ายน้ำสีน้ำเงินขลิบเหลืองแสนสดใส ขับกับผิวสีสวยๆ โชว์รอยสักทรงเสน่ห์ พร้อมมัดกล้ามงามสง่าท้าสายตาทีมงานยิ่งนัก งานนี้เก้งกวางบ่างสาวๆ คงไม่ได้โฟกัสแค่มัดกล้ามกับรอยสักอย่างเดียวๆ ใช่มั้ย ? บอกมาซะดีๆ แต่ภาพที่นำมาให้ดูในข่าวนี้ขอบอกเลยว่าเป็นแค่ออร์เดิร์ฟเรียกน้ำย่อยเท่านั้นนะ ใครอยากส่องอยากดูอยากเก็บภาพเซตแห่งความเซ็กซี่แบบเต็มๆ ต้องตามเข้าไปเบิ่งกันที่ Mars Homme เพราะในนั้นจะรวบรวมเอาภาพเด็ดดวงพวงมาลัยสุดพิเศษให้ได้ชมกันแบบจุใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วเรามาจัดออร์เดิร์ฟเล่นๆ กันไปพลางๆ ก่อนมันจะดีนะ

Advertisementอ่านข่าว ไป่ ทาควน อย่างต่อเนื่อง 

ฮอตขึ้นหิ้ง “ไป่ ทาควน” ถ่ายแบบเซ็กซี่แนบชิดนางแบบตัวแม่วงการ

รอยสักแซ่บเว่อร์ !! "Paing Takhon" นายแบบเมียนมาโคตรฮอต ยอดฟอลโลว์ล้นทะลัก


Advertisement