ปชป.เชื่อชาวสามพรานให้โอกาส "สุรชัย" เบอร์ 3

2019-10-05 19:50:05

ปชป.เชื่อชาวสามพรานให้โอกาส "สุรชัย" เบอร์ 3

ปชป.เชื่อชาวสามพรานให้โอกาส "สุรชัย" เบอร์ 3 ยุคอุดมการณ์ ทันสมัย “ทำได้ไว ทำได้จริง”

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.แกนนำพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) นำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ปล่อยคาราวานรถแห่ขบวนหาเสียงพบปะประชาชนชาว อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อรณรงค์หาเสียงให้ นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัคร ส.ส. นครปฐม เบอร์ 3 พรรคประชาธิปัตย์


นายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ว่า เชื่อว่าชาวนครปฐม จะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ เพราะที่ผ่านมา พรรคก็มีผู้แทนในจ.นครปฐมคือ พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร สำหรับเขตสามพราน นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครของพรรคก็มีผลงานมาโดยตลอด เคยดำรงตำแหน่ง สมาชิกสภาจังหวัดมา 11 ปี ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ก็มีผลงานปรากฎในพื้นที่เป็นที่ประจักษ์ 


ผู้สื่อข่าวถามว่านโยบายที่มีการผลักดันออกไปจะส่งผลต่อคะแนนเลือกตั้งครั้งนี้หรือไม่ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า เชื่อว่าจะมีผลเกื้อหนุนกันทั้งผู้สมัครที่มีผลงานมาโดยต่อเนื่อง และทั้งในส่วนของพรรค ที่เป็นประชาธิปัตย์ยุคใหม่ อุดมการณ์ทันสมัย ทำได้ไว ทำได้จริง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ประชาธิปัตย์เข้าร่วมรัฐบาลก็มีผลงานเป็นรูปธรรม โดยนโยบายประกันรายได้สามารถจ่ายส่วนต่างให้เกษตรกรภายใน 77 วัน 


“อะไรที่ประชาธิปัตย์รับปากไว้ สัญญากับประชาชนไว้ในยุคนี้เราทำได้ไว ทำได้จริง พิสูจน์ได้ว่า ถ้าท่านเลือกประชาธิปัตย์ ท่านจะไม่ผิดหวัง” นายจุรินทร์ กล่าว Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง