"แพท" เผยอยากให้ "เรซซิ่ง" รับราชการ

2019-10-04 19:15:55

"แพท"  เผยอยากให้ "เรซซิ่ง" รับราชการ


สร้างความภาคภูมิใจให้ครอบครัวของสาว  "แพท-ณปภา ตันตระกูล" สุดๆ  เมื่อน้องชายลูกพี่ลูกน้องได้เข้ารับติดยศนายสิบตำรวจไปเมื่อวันก่อน งานนี้หลายคนโฟกัสที่ชุดสาว "แพท" ที่คล้ายชุดคลุมท้อง งานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า
น้องชายเราเพิ่งติดยศ?
จริงๆเป็นลูกพี่ลูกน้อง เขาเป็นลูกของน้องสาวพ่อแพท เขาเพิ่งติดยศนายสิบ เป็นความภูมิใจของที่บ้าน

ภูมิใจแค่ไหน?
มาก เห่อ ตื่นเต้น เพราะที่บ้านเรายังไม่มีใครรับราชการเลย คนนี้เลยเป็นความภูมิใจของบ้าน เขาตั้งใจมาก เห็นความตั้งใจเขา ว่าฝึกหนักแค่ไหน พอวันจบก็ขนกันไปทั้งบ้านเลย ถามว่ามีของขวัญให้ไหม ไม่มีเลย เขาขอแค่ให้เราไป วันนั้นเราแคนทุกงาน เพราะเขาเดินมาขอเองให้เราไป หลังจากนั้นก็มีเลี้ยงโต๊ะจีน ตื่นเต้นมาก

อยากให้น้องเรซซิ่งเดินรอยตามเลยไหม?
อยากมาก ตอนนี้คุยกันอยู่ว่าจะเอายังไง เพราะจริงๆแพทมีหลานอีกคน ลูกของน้องสาวแพท ซึ่งคนนั้นเขาตื่นตาตื่นใจมากตอนที่ไปงานติดยศ ก็เลยบอกกับเขาว่าถ้าอยากเป็นป้าแพทจะส่งให้แล้วเรซซิ่งล่ะ?


ยัง ตอนนี้เขาอยากไปไอรอนแมนเราก็อยากให้น้องรับราชการใช่ไหม?
อยากค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเขาชอบอะไร มันหมดยุคที่มานั่งดันอย่างเดียวแล้ว ต้องถามว่าเขาชอบไหม ส่วนในอนาคตอยากส่งเขาเรียนด้านนี้ไหม ก็คิดไว้ เดี๋ยวลองคุยกับเขาทั้ง 2 คนเลย ถ้าเขาอยากเอาดีด้านไหน เราก็ส่ง แพทอะไรก็ได้ พ่อเขาเป็นนักแข่ง ถ้าเขาอยากเป็นก็ให้ไปเรียนกับพ่อเขาเลย แต่ถ้าเขาไม่ชอบ อยากจะทำอะไรก็มาคุยกัน


พ่อเขาอยากให้เดินรอยตามไหม?
ไม่ เพราะเขารู้ว่ามันอันตราย แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ตัวเล็กแหละ ถ้าตัวเล็กเอาทางไหนเราก็ดันทุกทางน้องชอบอะไรเป็นพิเศษไหมตอนนี้?
เอาจริงๆนะ เอลซ่ารูปที่ถ่ายกับครอบครัวมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่าเรามีน้องหรือเปล่า?
ชุดค่ะชุด มีไหมคะ ไม่มี ไม่โกรธๆๆ เข้าใจ อย่าว่าแต่เขาเลย เราเองยังคิดว่าทำไมฉันเหมือนคนท้อง อาจจะด้วยจังหวะรูป ชุดต่างๆ ก็เลยเหมือนท้องอีกคนหนึ่งไม่นอยด์ใช่ไหมที่โดนคนทักแบบนี้?
ไม่นอยด์ๆต้องหาชุดอื่นใส่ไหม?

ไม่เป็นไร มันก็ต้องมีกันบ้างแหละ ไม่ใช่แค่แพทหรอก หลายๆคนก็ต้องเคยเจอ แสง เงา จังหวะของการถ่ายรูป แต่ไม่เป็นไรค่ะ เข้าใจได้ แล้วก็ยังไม่มีน้องนะคะอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แพท"หมดสัญญาช่อง3 พร้อมลุยงานพิธีกรเป็นหลัก

เปิดเส้นทางรักแสนขรุขระ "แพท ณปภา" ซิงเกิลมัมสุดสตรอง

สถานะคลุมเครือ !! "แพท" เผย "เบนซ์" ยังเป็นพ่อที่ดี "เรซซิ่ง" เสมอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง