“อนุทิน” อวยพรวันเกิด 61 ปี “เนวิน”

2019-10-04 17:10:07

“อนุทิน” อวยพรวันเกิด 61 ปี “เนวิน”

“อนุทิน” อวยพรวันคล้ายวันเกิด “เนวิน” ครบ 61 ปี ย่าง 62 ปี ชี้เปรียบเสมือนพี่ เพื่อน พ่อ หากไม่ชี้แนะ คงไม่มีวันได้เป็นหัวหน้าพรรค รมต. และรองนายกฯ 

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Anutin Charnvirakul ระบุว่า วันที่ 4 ต.ค.ของทุกปี จะต้องมาร่วมงานวันเกิดของพี่ชายใหญ่ เนวิน ชิดชอบ ผู้ซึ่งเป็นเสมือนพี่ เพื่อน และในบางครั้งก็ดุด่าว่ากล่าวด้วยความห่วงใยเหมือนเป็นพ่อ เวลาเกือบยี่สิบปีบนถนนสายการเมือง หากไม่ได้พี่คนนี้ชี้แนะ ก็คงไม่มีวันได้เป็นถึงหัวหน้าพรรค รัฐมนตรี และรองนายกฯ ปีนี้พี่คงดีใจที่น้องคนหนึ่งได้เป็นรองนายกฯ และอีกคนได้เป็น รมว.คมนาคม ก็จะทำงานรับใช้บ้านเมืองและประชาชนให้สุดความสามารถตามที่พี่ได้สั่งสอนมาว่า นายใหญ่สุดของพวกเอ็งคือประชาชน มีโอกาสแล้วก็ทำงานคืนให้พวกเค้าอย่างสุดชีวิต ก็ตามนั้นอ่ะนะพี่ ปีนี้ 62 แล้ว ก็ขอให้พี่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาในสิ่งที่หวังและเป็นอาหารบำรุงสมองให้น้องของพี่ทั้งสองคนได้ทำงานให้กับบ้านเมืองให้เจริญๆเด้อ ช่วงที่ผ่านมาหากน้องได้ทำสิ่งใดที่กวนTeen พี่ไปบ้างก็ถือโอกาสกราบขออภัยและให้สัญญาอย่างหนักแน่นกับพี่ชายสุดที่เลิฟคนนี้ว่า น้องก็จะกวนTeenพี่ต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เพราะชอบเวลาโดนพี่ชกพี่เตะ มีรัยป่าว #แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยูนะครับพี่โอ้ง


ด้าน นางกรุณา ชิดชอบ หรือ "ซ้อต่าย" ภรรยาของนายเนวิน ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ของขวัญวันเกิดของลุงเนปีนี้ #ทุลักทุเลมากค่ะ ขณะเดียวกัน ส.ส.ของพรรคภูมิใจไทยได้ตบเท้าอวยพรวันคล้ายวันเกิด 61 ปีนายเนวินด้วย
ขอบคุณเฟซบุ๊ก Anutin Charnvirakul,Karuna Chidchob


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง