รีบกลับมาหาแม่! "บิณฑ์" ขอพักหน้าที่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ ชั่วคราว

2019-10-04 14:45:51

รีบกลับมาหาแม่!  "บิณฑ์"  ขอพักหน้าที่ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ ชั่วคราว

หลังจากที่ลงพื้นที่ไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคอีสานหลายจังหวัด โดยเปิดรับบริจาคได้เงิน 422 ล้านบาท และเบิกมาใช้ 82 ล้านบาท ให้กับชาวอุบลราชธานี 6 อำเภอ เหลืออีก 9 อำเภอจะเร่งทำให้เสร็จภายในวันที่ 15 ต.ค. ก่อนย้ายไปแจกต่ออีก 5 จังหวัดภาคอีสาน  ซึ่งตอนนี้มีจำนวนเงินเพียงพอ แถลงปิดรับบริจาคไปแล้วนั้นในระหว่างที่หนุ่ม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  นักแสดงหัวใจยิ่งใหญ่  ยังลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัย แม้สถานการณ์น้ำท่วมจะเริ่มคลี่คลาย แต่ก็ยังมีพื้นที่ได้รับผลกระทบ ดินทรุด พื้นที่การเกษตรเสียหาย อยู่ในภาวะการฟื้นฟู โดยที่เจ้าตัวยังไม่ได้กลับบ้านมาหลายวัน

Advertisement

ล่าสุดหนุ่ม บิณฑ์ ขอปลีกตัวชั่วคราวกลับมาที่บ้านเพื่อมาหาคุณแม่ใน โดยการกลับมาครั้งนี้ เพื่อจะกลับมาเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดอายุครบ 82 ปี ในวันที่ 4 ตุลาคม โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเปิดใจในเฟซบุ๊กแฟนเพจ  "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"  ว่า

Advertisement
" วันนี้ 4 ตุลาคม วันเกิดผู้หญิงคนนี้ คนที่ผมรักที่สุด "

สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่าน เมื่อคืนผมกลับมาจาก อุบล มาถึงบ้านก็เกือบเที่ยงคืน มาเพื่อมาหาผู้หญิงคนนี้ ผู้ที่เป็นนางฟ้าของผม กำลังใจทุกวันนี้ ทำให้ผมได้ต่อสู้กับทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างมีพลังมหาศาล เมื่อคืนได้เข้าไปนอนกอดคุณแม่เพื่อเพิ่มพลัง เมื่อเช้าพาคุณแม่ไปใส่บาตรเรียบร้อยครับ ผมอยากจะขอพรอันศักดิ์สิทธิ์จากเพื่อนๆอวยพรให้คุณแม่ผมด้วยนะครับ
คุณแม่เป็นคนน่ารัก ปีนี้ 82 เต็มแล้วครับ ปีนี้ไม่ได้จัดงานนะครับ กราบขอบคุณทุกคำอวยพรครับ และขอให้พรอันประเสริฐนั้นกลับไปหาทุกๆท่านด้วยเทอญ..Advertisement


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement"บิณฑ์" แถลงปิดบัญชีบริจาค ยอดรวม 422 ล้าน

เผยคำตอบ เมื่อ "บุ๋ม ปนัดดา" ถาม "บิณฑ์" พี่เหนื่อยไหม! นอนบ้างหรือเปล่า?