ไม่มีลูก! ขออยู่กับหมาแมว "นก อุษณีย์" เผยเหตุไม่ลงรูปคู่แฟน

2019-10-04 17:00:04

ไม่มีลูก! ขออยู่กับหมาแมว  "นก อุษณีย์" เผยเหตุไม่ลงรูปคู่แฟน

ไม่โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มชาวอเมริกันลงอินสตาแกรมไปนานจนหลายคนสงสัยเข้าไปถามนักแสดงสาว "นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ" ตรงๆว่าเลิกกันหรือยัง ล่าสุดสาว "นก " ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือกว่าความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่เลย?

Advertisementผู้ชายเขาไม่ค่อยถ่ายรูป เขาไม่ค่อยชอบ ส่วนเราก็ไม่ค่อยโซเชียลเท่าไหร่ นานๆที เวลาที่ไปเที่ยวด้วยกันถึงจะมีรูปค่ะ อยู่ปกติไม่ค่อยได้ถ่ายค่ะ เลยไม่ค่อยมีรูปAdvertisementความหวานลดลงไหม?
ถ้าอยู่ด้วยกัน ก็ไปไหนทำอะไรด้วยกันตลอดอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้เขาอาจจะยุ่งนิดนึงเพราะเขาต้องขึ้นไปดูร้านอาหารที่เชียงใหม่ อาจจะอยู่ด้วยกันน้อยลง แต่ยังวิดีโอคอลคุยกันทุกวัน ยังหวานเหมือนเดิมค่ะมีคนเข้าไปคอมเมนต์ถามว่าเลิกกันหรือยังด้วยใช่ไหม?

Advertisementใช่ คือเราอาจจะอินกับโยคะ มากไปหน่อย (หัวเราะ) ลงรูปอย่างอื่น ตอนแรกเราก็คิดนะคะ ว่าไม่ได้ลงรูปนานแล้ว เดี๋ยวต้องมีคนถามแน่เลย ก็มีจริงๆเขาก็ไม่ได้เล่นอินสตาแกรมกับเรา?

ไม่ค่ะ ปกติเวลาทำงานเราก็ต่างคนต่างทำอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าไปกินข้าว ไปดูหนังก็ปกติ คือช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง แต่ว่ายังรักกันเหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้เขาอยู่ไทย แต่อยู่เชียงใหม่ค่ะ

Advertisement
คบกันมากี่ปีแล้ว?

เดือนหน้าก็ 5 ปีแล้วค่ะ

Advertisement

ถือว่าคนนี้คบกันยาวนานที่สุด?
ทุบทุกสถิติเลย (หัวเราะ) คือมันเหมือนกับมันอยู่ตัวแล้วค่ะ ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรแล้ว อยู่แล้วสบายใจ คือพอดีว่าเมื่อก่อนนี้คุณพ่อเขาทำร้านอาหารที่เชียงใหม่ แล้วปีนี้คุณพ่อเขาเพิ่งเสียไป เขาเลยต้องขึ้นไปดูที่นั่นทำไมคนนี้ถึงทุบสถิติทุกอย่าง?
ก็ไม่มีอะไร ก็มันอยู่ด้วยกันได้มันก็อยู่ได้ คือเราไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องทำอะไรมาก ไม่ต้องพยายามเลือกแล้วว่าคนนี้คือคู่ชีวิตแน่นอน?
จริงๆไม่ต้องมีคู่ชีวิตก็ได้ อยู่คนเดียวได้ค่ะ ไม่ได้ต้องการขนาดนั้น แต่ถ้ามันยังมีความสุขก็คบไปค่ะ

มีมองเรื่องอนาคตไว้บ้างไหม?
เขาเริ่มมีคุยๆนะคะ ตั้งแต่คุณพ่อเขาเสีย เขาก็เริ่มอยากมีครอบครัว แต่เรามองว่าการแต่งงานมันไม่ได้สำคัญ เพราะว่ามันไม่มีอะไรการันตีได้อยู่แล้วว่ามันจะอยู่ด้วยกันได้ตลอด คนมันอาจจะมีเปลี่ยนแปลงได้ เราก็มองว่าถ้าทุกวันนี้อยู่ด้วยกันแล้วมันมีความสุขก็อยู่ไปแค่นั้นเองเราไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเลยหรอ?
เราคิดว่ามันไม่สำคัญถ้าเขาขอเราแต่งงานล่ะ?
จริงๆก็มีคุยค่ะ แต่ถ้าอย่างที่บอก ถ้าเกิดจะจัดจริงๆเราจะจัดเงียบๆ ก็จะไม่มีใครรู้ (หัวเราะ)คือการแต่งงานไม่จำเป็น?
ไม่จำเป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยกันอยู่แล้วค่ะ คุณแม่ก็ถามจนเหนื่อยไปแล้วค่ะ ก็เลิกถามแล้วค่ะ (หัวเราะ)เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องอยู่ก่อนแต่งใช่ไหม?
ไม่ค่ะ นกคิดว่าอยู่ก่อนมันสำคัญนะคะ เราจะไปวัดดวงกันหลังจากแต่งงานไม่ได้ค่ะวางแพลนการมีลูกวางไว้อย่างไร?
ไม่อยากมีค่ะ ตัวเขารู้อยู่แล้วว่าเราไม่อยากมี แต่เขาอยากมีค่ะ กลัวเป็นปัญหาไหมคือเราตกลงกันแล้วตั้งแต่เริ่มคบกันว่าถ้าถึงจุดหนึ่งแล้วเขาอยากมีลูกจริงๆ เราก็จะปล่อยเขาไป เราไม่อยากมี ก็เป็นเพื่อนกันจบทำไมเราถึงไม่อยากมีลูก?
ไม่อยากมีค่ะ ไม่อยากเลี้ยงค่ะ ไม่อยากมีภาระ ไม่อยากท้อง ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นค่ะ (หัวเราะ) อยากแก่ไปแบบเหงาๆคนเดียวแล้วก็ไปเที่ยว อยู่กับหมา กับแมวก็ได้ค่ะ ดูแลตัวเองได้ค่ะ ไม่อยากมีลูกค่ะ นกมีหลานแล้วค่ะคุณแม่เราว่าไงบ้าง?
แม่เคยถามเมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะ แม่บอกว่าอยากแต่งงานมีครอบครัวไหม บอกว่าไม่อยาก แล้วอยากมีลูกไหม ไม่อยาก งั้นไม่เป็นไร จบละ เขากลัวว่าเราอายุเยอะถ้าเกิดยังไม่แต่ง เดี๋ยวจะมีลูกไม่ได้ถ้าเราอยากมีกลัวเขาจะไปเลยไหม เพราะเขาอยากมีลูก?
เขาเองตอนนี้ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรค่ะ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"นก อุษณีย์" ปรี๊ดแตก! ฉะขาเกรียน โพสต์ต่ำตมป่วนไอจี "จุ๋ม นุสรา

แท็กที่เกี่ยวข้อง